NFL Betting – Indianapolis Colts at Carolina แพนเทอร์

Indianapolis Colts at Carolina Panthers (-7, 46.5 o/u)

สองทีมที่มีแนวโน้มในทิศทางที่แตกต่างกันอย่างมากจะพบกันใน Monday Night Football ในสัปดาห์ที่ 8 ในฐานะ Indianapolis Colts (3-4) , 2-1 เยือน) มุ่งหน้าลงใต้เพื่อพบกับแคโรไลนา แพนเธอร์ส (6-0, 3-0 เจ้าบ้าน) ในชาร์ลอตต์ (17:30 น. ทางตะวันออก)

Cam Newton and the Panthers ยังคงสมบูรณ์แบบด้วยการล้ม Eagles เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้วใน Primetime (27-16) ซึ่งอยู่ห่างจากการโจมตีที่เร่งรีบ 200 หลาและไล่ Sam Bradford ออกไปห้าครั้ง ในเกมที่สองของเขาที่กลับมาจากอาการบาดเจ็บ ลุค คูชลี่ บร็องโก Pro-Bowl มองย้อนกลับไปที่ความเร็วเต็มที่ โหม่งโหม่งเดี่ยวแปดครั้ง การกลับมาของ Kuechly เป็นกรณีของคนรวยที่ร่ำรวยขึ้น การป้องกันของ Carolina นั้นยอดเยี่ยมแม้จะไม่มีผลิตภัณฑ์ของ Boston College อยู่ในรายชื่อ โดยให้คู่ต่อสู้มีแต้มเหนือ 20 PPG ในขณะที่เขาไม่อยู่

ในวันจันทร์ Panther D จะมองหาแนวรุกของ Indy ที่ ใบจำนวนมากเป็นที่ต้องการ กองหน้าห้าตัวมีโคลท์เฉลี่ยต่ำกว่า 100 หลาต่อเกมบนพื้นและปล่อยให้ QB ของพวกเขาถูกไล่ออก 15 ครั้ง (และกดดันอีกนับไม่ถ้วน)

การเล่นของกองหลังแอนดรูว์ ลัคไม่ได้ช่วยอะไร . Pivot ปีที่ 4 จ่ายบอลสำเร็จเพียง 56 เปอร์เซ็นต์ในปีนั้น และเสียบอลไปแล้ว 9 ครั้ง (ซึ่งทำให้เขาทำสถิติ INT สูงสุดในอาชีพค้าแข้งได้)

แย่พอๆ กับ การกระทำผิดกฎหมายของอินดี้ได้รับแม้ว่าการป้องกัน (เนื้อหา) แย่ลง นั่งสุดท้ายในลีกในหลาที่ได้รับอนุญาต (408 ต่อเกม) หน่วยยังได้รับคะแนน 27 หรือมากกว่าในสี่ครั้ง; ในขณะที่ไม่มีความละอายที่จะถูกเผาโดย Pats 34 ให้ไททันส์ 33 ตัวและวิสุทธิชน 27 ตัว (ที่บ้าน) ฝังหัวของคุณในทรายที่คู่ควร

การหยุด การวิ่งเป็นปัญหามาทั้งฤดูกาล (ก็เลยหยุดส่งบอลสำหรับเรื่องนั้น) และตัวเลขนั้นยังคงดำเนินต่อไปในสุดสัปดาห์นี้กับทีมแคโรไลนาที่ขึ้นนำในลีกด้วยระยะ 144 หลาต่อเกม

เจ็ดแต้ม เป็นสเปรดขนาดพอเหมาะ และโคลท์ชอบที่จะเก็บหลาและแต้มในช่วงเวลาขยะ แต่สจ๊วร์ตน่าจะวิ่งได้ทั่วทั้งทีมอินดี้นี้ พา Panthers – ที่เป็น 5-1 ATS ที่แข็งแกร่งในปีนี้ – เพื่อปกปิดที่บ้าน

ATS Pick: Carolina -7.

 

( เครดิตภาพ: ผู้ดูแลระบบ NFL News Desk (Flickr) https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/legalcode.)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*