NFL Betting – ดูให้จบในสัปดาห์ 17 (อัพเดท)

We’ve reached the final week of the regular season. As usual, byes, postseason berths, and draft position are on the line.

ทั้ง 32 ทีมจะเล่นในวันอาทิตย์ เกมแรกที่ใหญ่ที่สุดคือเจ็ตส์ที่บิลส์ โดยที่นิวยอร์กต้องการชัยชนะเพื่อรักษาตำแหน่งเพลย์ออฟ

ซีแอตเทิลและแอริโซนาครองเวทีกลางในหน้าต่างที่สอง ขณะที่ซันเดย์ไนท์ฟุตบอลพลิกพฤตินัย NFC North title game – Minnesota at Green Bay – to Primetime.

New England (12-3) at Miami (5-10) – Spread: Patriots -10

เดอะแพทริออตส์แพ้ทีมเจ็ตส์ในสัปดาห์ที่ 16 และนั่นหมายความว่านิวอิงแลนด์ต้องการเกมนี้เพื่อรักษาตำแหน่งท็อปในเอเอฟซี ปลาโลมากำลังเล่นสตริง ในสัปดาห์ที่ 8 นิวอิงแลนด์ทำลายไมอามี 36-7

เดอะแพทส์อยู่ห่างจากบ้าน 5-2 และ 3-4 ต่อการแพร่กระจาย พวกเขาชนะทีม Texans, Giants, Bills, Cowboys และ Colts

The Fins แพ้อินเดียแนโพลิสในวันอาทิตย์ (18-12) และตอนนี้อยู่ที่บ้าน 2-5 และต่อ 1-6 จำนวน. พวกเขาขึ้นนำแค่ฮูสตันและบัลติมอร์ที่ซันไลฟ์เท่านั้น

นิวยอร์ก เจ็ตส์ (10-5) ที่บัฟฟาโล (7-8) – สเปรด: เจ็ตส์ -3

เร็กซ์ ไรอันเผชิญหน้ากับเขา อดีตทีมชุดที่ 2 ของฤดูกาลนี้ แม้ว่าทีมปัจจุบันของเขาจะไม่ผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือก แต่ทีมเก่าของเขาต้องการชัยชนะเพื่อคว้าตำแหน่งในฤดูกาลที่สองของ NFL Ryan's Bills ชนะในนิวยอร์ก 22-17 ในสัปดาห์ที่ 10

ทีมเจ็ตส์เอาชนะ Pats ไปได้ 26-20 เกม พวกเขาอยู่ห่างจากบ้าน 4-3 และ 3-3-1 เทียบกับหมายเลข แต่ชัยชนะ "บนถนน" สองครั้งไม่ใช่เกมบนท้องถนนที่แท้จริง พวกเขาเอาชนะ Giants ที่ MetLife และ Dolphins ในลอนดอน ชัยชนะบนถนนที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวของพวกเขาคือที่ Indy และ Dallas

ฤดูกาลของ The Bills หลุดลอยไปหลังจากที่พวกเขาแพ้เกมบนท้องถนนสี่เกมในช่วงห้าสัปดาห์ แต่บัฟฟาโลอยู่ 4-3 ตัวตรงและเทียบกับหมายเลขที่บ้านหลังจากเอาชนะคาวบอยส์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พวกเขายังเอาชนะฮูสตัน อินเดียแนโพลิส และไมอามี่ที่บ้านเมื่อต้นปี

แทมปาเบย์ (6-9) ที่แคโรไลนา (14-1) – สเปรด: แพนเทอร์ -10.5

ฤดูกาลที่แล้ว Panthers เอาชนะ Tampa Bay สองครั้งโดยมีกองหลังตัวสำรอง Derek Anderson เป็นหัวหน้า ทีมหวังว่าจะได้เป็นตัวจริงของแอนเดอร์สันในเกมนี้ ให้ Cam Newton ได้พักผ่อน แต่การแพ้แอตแลนต้าในสัปดาห์ที่ 16 หมายความว่า แคโรไลนา (7-0 เหย้า, 5-2 ATS) ต้องการชัยชนะเพื่อรักษาตำแหน่งสูงสุดใน NFC

แทมปาเบย์ (ถนน 3-4, 3-4 ATS) ) แพ้ Panthers, 37-23 ในสัปดาห์ที่ 4 The Bucs ชนะที่ New Orleans, Atlanta และ Philadelphia ขณะที่ล้มใน Houston, Washington, Indianapolis และ St. Louis เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว พวกเขาแพ้ชิคาโก้ที่บ้าน โดยแพ้ติดต่อกันเป็นครั้งที่สามและสี่ในห้าเกม

นิวออร์ลีนส์ (6-9) ที่แอตแลนต้า (8-7) – สเปรด: ฟอลคอนส์ -4

ทั้งสองทีมมีความหวังสำหรับฤดูกาลนี้สูงกว่าการเล่นซอที่สองใน NFC South นักบุญเอาชนะฟอลคอนส์ที่บ้าน 31-21 ในสัปดาห์ที่ 6 และชนะที่แอตแลนต้ามาสี่ครั้งในช่วงหกปีที่ผ่านมา แต่พวกเขาอยู่บนท้องถนนเพียง 2-5 (3-4 ATS) ในปีนี้ พวกเขาแพ้เกมบนท้องถนนกับวอชิงตันและฮูสตันอย่างน่าเกลียดก่อนจะชนะที่แทมปาเบย์ในสัปดาห์ที่ 14

ฟอลคอนคือ 4-3 ที่บ้านและ 3-4 ต่อการแพร่กระจายหลังจากเอาชนะแพนเทอร์ที่บุกก่อนหน้านี้ในวันอาทิตย์ (20-13). แอตแลนต้าชนะในบ้าน 3 เกมรวดในช่วงต้นปี (เหนือฟิลาเดลเฟีย ฮูสตัน และวอชิงตัน) จากนั้นพวกเขาก็แพ้สามนัดติดต่อกัน (ไปยังอินเดียแนโพลิส มินนิโซตา และแทมปาเบย์) ก่อนที่แคโรไลนาจะผิดหวัง

บัลติมอร์ (5-10) ที่ซินซินนาติ (11-4) – สเปรด: เบงกอลส์ -7.5|| |180

The Ravens started the season 0-2 after two west coast road games and really needed to beat Cincinnati at home in Week 3 to turn the year around. The Bengals won 28-24, sending Baltimore tumbling to a 1-6 start that saw basically all of the team’s key players go down with injuries.

แม้ว่าจะมีอาการบาดเจ็บ กาก็ยังคงต่อสู้ต่อไป พวกเขาอยู่บนท้องถนนเพียง 2-5 (ด้วยชัยชนะที่พิตต์สเบิร์กและคลีฟแลนด์) แต่ก็ดี 3-3-1 เมื่อเทียบกับสเปรด พวกเขาเอาชนะสตีลเลอร์สอย่างตกตะลึงเป็นครั้งที่สองในฤดูกาลนี้ในวันอาทิตย์

ซินซินนาติอยู่บนท้องถนน 5-2 แต่ไร้พ่ายต่อตัวเลข เบงกอลส์มีชัยชนะบนถนนสองหลักเหนือโอ๊คแลนด์ บัฟฟาโล คลีฟแลนด์ และซานฟรานซิสโก ความพ่ายแพ้ครั้งแรกของพวกเขาเกิดขึ้นในแอริโซนา 34-31 พวกเขายังตกงานในเดนเวอร์ในช่วงต่อเวลาในวันจันทร์ที่ 23-20 ความพ่ายแพ้ต่อบรองโกส์หมายถึง ยกเว้นดอกไม้ไฟสัปดาห์ที่ 17 ที่คาดไม่ถึง เบงกอลส์จะเป็นเมล็ดพันธุ์ที่สามในรอบตัดเชือกของเอเอฟซี ทีมจะไม่เริ่ม QB Andy Dalton (นิ้วหัวแม่มือ) เป็นสัปดาห์ที่สามติดต่อกัน

พิตต์สเบิร์ก (9-6) ที่คลีฟแลนด์ (3-12) – สเปรด: พิตต์สเบิร์ก -9.5

The first time these teams met, Ben Roethlisberger was just getting over an ankle injury and Landry Jones started got the start. Jones got hurt early, though, and Roethlisberger came out of the bullpen to throw for 379 yards and three touchdowns in a 30-9 Steelers win, their fourth in the last five in the series.

หลังจากล้ม ที่บัลติมอร์ในสัปดาห์ที่ 16 ทีม Steelers อยู่ 3-4 คน (โดยชนะใน St. Louis, San Diego และ Cincinnati) และ 3-3-1 เทียบกับตัวเลข การสูญเสียเรเวนส์ทำให้ทีมอยู่ด้านนอกของภาพเพลย์ออฟ และพิตต์สเบิร์กตอนนี้จำเป็นต้องชนะเกมนี้และหวังว่าเจ็ตส์จะแพ้ให้กับบัฟฟาโล

เดอะบราวน์เป็น 2-5 SU และ ATS ที่บ้าน . คลีฟแลนด์เอาชนะเทนเนสซีและซานฟรานซิสโกต่อหน้าแฟนบอลที่เป็นมิตร The Browns แพ้แต่ปิดเกมที่ Kansas City ในวันอาทิตย์ (17-13) ทำสถิติแฟรนไชส์ ​​108 หลาจาก QB Johnny Manziel

Jacksonville (5-10) ที่ Houston (8-7) – สเปรด : TBA – Texans QB สถานการณ์ไม่ชัดเจน

นอกจากการถูกทำลายในนิวอิงแลนด์ในช่วงสัปดาห์ที่ 2 แล้ว Jags ยังแข่งขันกันบนท้องถนนในปีนี้ พวกเขาเป็นเพียง 1-6 SU แต่ 3-3-1 สำหรับวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน แนวโน้มดังกล่าวยังคงดำเนินต่อไปในสัปดาห์ที่ 16 เนื่องจากแจ็กสันวิลล์แพ้แต่ครอบคลุมในนิวออร์ลีนส์หลังจากตามหลังก่อนกำหนด ชัยชนะตามลำพังของทีมมาที่บัลติมอร์ในช่วงกลางของการรณรงค์

หลังจากเอาชนะไททันส์ได้ในวันอาทิตย์ ชัยชนะในเกมนี้ทำให้ฮูสตันคว้าแชมป์ดิวิชั่นหนึ่งไป (แต่พวกเขาอาจจะปลอดภัยไม่ว่าทางใด อินดี้ต้องการพาร์เลย์สิบเกมเพื่อชนะไทเบรก) ประมวลคือ 4-3 ตรงๆ และเทียบกับสเปรด ที่บ้าน. พวกเขาแพ้ในบ้านให้กับ Kansas City, Indianapolis และ New England ขณะที่เอาชนะ Bucs, Titans, Jets และ Saints

Tennessee (3-12) ที่ Indianapolis (7-8) – Spread: TBA – ทั้งสองทีมไม่แน่นอนที่ QB

แม้จะไม่มีแอนดรูว์ ลัค โคลท์ (3-4 เจ้าบ้าน, 3-4 ATS) ก็มีโอกาสมากมายที่จะคว้าแชมป์เอเอฟซี เซาธ์ การสูญเสียบนท้องถนนอย่างน่าเกลียดที่พิตต์สเบิร์กและแจ็กสันวิลล์ในสัปดาห์ที่ 13 และ 14 รวมถึงความพ่ายแพ้ในบ้านกับฮูสตันในสัปดาห์ที่ 15 มีทั้งหมดยกเว้นอินดี้ ทีมต้องการชัยชนะในเกมนี้ บวกความช่วยเหลือที่จริงจัง เพื่อสร้างฤดู Colts มีชัยชนะในบ้านเหนือ Jacksonville, Tampa Bay และ Denver ในปีนี้

The Titans เป็นทีมที่แย่ที่สุดใน NFL เมื่อเทียบกับสเปรดในปีที่แล้ว และในฤดูกาลนี้ก็ไม่ได้ดีไปกว่านี้แล้ว: เทนเนสซีอยู่บนถนน 2-5 SU และ ATS พวกเขาชนะที่แทมปาเบย์ในสัปดาห์ที่ 1 และในนิวออร์ลีนส์กลางปี ​​แต่แพ้ที่คลีฟแลนด์ ฮูสตัน แจ็กสันวิลล์ นิวยอร์ก (เจ็ตส์) และนิวอิงแลนด์ พวกเขายังสั่นสะเทือนที่บ้านโดยประมวลผลในวันอาทิตย์ที่ 34-6

Oakland (7-8) ที่ Kansas City (10-5) – Spread: Chiefs -6.5

เดอะเรดเดอร์สเป็นผู้เข้าแข่งขันเพลย์ออฟในช่วงเวลาสั้น ๆ ในช่วงกลางฤดูกาล แต่แล้วก็แพ้ไป 3 นัดรวดให้กับพิตต์สเบิร์ก มินนิโซตา และดีทรอยต์ โอ๊คแลนด์เล่นได้ดีบนท้องถนนในปีนี้ โดยขึ้นนำ 4-3 ขึ้นไป (5-2 เทียบกับตัวเลข) ด้วยชัยชนะในคลีฟแลนด์ ซานดิเอโก เทนเนสซี และเดนเวอร์ โอ๊คแลนด์มีเวลาเพิ่มเติมเล็กน้อยในการเตรียมเกมนี้หลังจากเอาชนะซานดิเอโก (23-20) ในช่วงต่อเวลาในคืนวันพฤหัสบดีในสัปดาห์ที่ 16

แคนซัสซิตี้เริ่มปี 1-5 ล้มลง ของทีมเพลย์ออฟ (เดนเวอร์ กรีนเบย์ ซินซินนาติ และมินนิโซตา) และทีมหมีด้วย แต่หลังจากเอาชนะทีม Browns ที่บ้านในสัปดาห์ที่ 16 KC ก็ชนะnine ตรงและได้จุดท่องเที่ยว คลื่นครึ่งหลังมีหัวหน้านั่งอยู่ที่ 5-2 ที่บ้าน (แต่เพียง 3-5 ATS)

วอชิงตัน (8-7) ที่ดัลลาส (4-11) – กระจาย: TBA – ไม่ชัดเจน วอชิงตันจะลงเล่นเป็นตัวจริงหรือไม่

The Cowboys เอาชนะ Washington, 19-16, ใน DC ในสัปดาห์ที่ 13 หรือไม่ The Skins รวบรวมให้ชิคาโกและบัฟฟาโลเข้าได้ในอีกสองนัด จากนั้นจึงเย็บ NFC East ด้วย ชัยชนะที่น่าเชื่อใน Philly เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้เกมนี้ไม่มีความหมาย วอชิงตันอยู่ที่ 2-5 บนถนนและ 3-4 ATS.

ดัลลัสชนะเกมเหย้าเพียงเกมเดียวในปีนี้ (กับไจแอนต์สในสัปดาห์ที่ 1) และไม่มีใครเลยตั้งแต่โทนี่ โรโมได้รับบาดเจ็บ พวกเขาไม่ได้ดีไปกว่าการแพร่กระจายโดยนั่งอยู่ที่ 2-5 ATS เนื่องจากการสูญเสียบ้านหนึ่งแต้มให้กับซีแอตเทิลและความพ่ายแพ้ต่อเจ็ตส์สามแต้ม ม้าหมุน QB ดำเนินต่อไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจาก Kellen Moore ได้เริ่มต้นครั้งแรกสำหรับทีม มันไม่ได้ไปด้วยดี ดัลลาสแพ้ 16-6 ที่บัฟฟาโล

Philadelphia (6-9) ที่ New York Giants (6-9) – Spread: Giants -3

ตอนนี้ Chip Kelly-less Eagles ตั้งตรง 3-4 ติดถนนลาดยาง ฟิลลีเอาชนะไจแอนต์สที่บ้าน 27-7 ในสัปดาห์ที่ 6 ล่าสุดพวกเขาแพ้ที่ดีทรอยต์ 45-14 และชนะการช็อคในนิวอิงแลนด์ 35-28 พวกเขาตกรอบเพลย์ออฟด้วยการแพ้ในบ้านอย่างน่าเกลียดในสัปดาห์ที่ 16 ที่วอชิงตัน

นิวยอร์กคือ 3-4 ที่บ้านและ 4-3 สำหรับวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน ไจแอนต์สแพ้เกมแน่นๆ หลายครั้งกับทีมดีๆ ที่ MetLife ในสัปดาห์ที่ 11 พวกเขาตกสู่นิวอิงแลนด์ 27-26 สองสัปดาห์ต่อมาพวกเขาแพ้เจ็ตส์ 23-20 และในสัปดาห์ที่ 15 แพนเทอร์เอาชนะพวกเขา 38-35 เมื่อไม่มีอะไรเหลือให้เล่นและ Odell Beckham Jr. ถูกพักงาน พวก Giants โดนพวกไวกิ้ง ซุ่มโจมตี 49-17 ในสัปดาห์ที่ 16

ดีทรอยต์ (6-9) ที่ชิคาโก (6-9) – การแพร่กระจาย: Bears -1

The Lions and Bears ต่างตั้งตารอสิ้นปีอย่างใจจดใจจ่ออีกครั้ง ทีมเหล่านี้พบกันในสัปดาห์ที่ 6 โดย Detroit คว้าชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลที่ 37-34 เดอะไลออนส์ชนะห้านัดติดต่อกันในซีรีส์ แต่ชิคาโกเป็นผู้นำตลอดกาล 96-70-5

ดีทรอยต์อยู่ 2-5 อยู่บนท้องถนน (3-4 ATS) ด้วย ชนะในกรีนเบย์และนิวออร์ลีนส์ The Lions เอาชนะ 49ers ที่บ้านในวันอาทิตย์ในเกมที่ไร้ความหมายอีกเกม

Chicago ผนึกชะตากรรมของมันในปีนี้ด้วยการเล่นที่แย่มากที่บ้าน The Bears เป็นที่น่าสงสาร 1-6 ที่ Soldier Field (1-5-1 เทียบกับตัวเลข) โดยชัยชนะเพียงอย่างเดียวของพวกเขามาจาก Raiders (22-20) พวกเขาแพ้เกมเหย้าอย่างแน่นแฟ้นให้กับวอชิงตัน เดนเวอร์ และมินนิโซตา พวกเขายังคงเล่นบนถนนได้อย่างแข็งแกร่งด้วยชัยชนะในสัปดาห์ที่ 16 ในแทมปาเบย์

ซานดิเอโก (4-11) ที่เดนเวอร์ (11-4) – สเปรด: บรองโกส์ -9

ด้วย การย้ายที่เป็นไปได้ไปยัง LA ที่ใกล้จะเกิดขึ้น นี่อาจเป็นเกมสุดท้ายสำหรับ Chargers เวอร์ชันซานดิเอโก บรองโกส์มีอะไรให้เล่นมากมาย: ชนะนัดแรก ลาก่อน และ ให้พวกเขายิงประตูแรกในเอเอฟซี ขณะที่แพ้อาจเห็นพวกเขา เลื่อนชื่อหมวดไปที่ Kansas City พวกเขาน่าจะมาเป็นกลุ่มที่มีความมั่นใจ แม้ว่าเพิ่งเอาชนะทีมชาร์จเจอร์ส 17-3 เมื่อต้นเดือนธันวาคม

ซานดิเอโก้ได้อีกครั้งในวันพฤหัสบดี พวกเขาแพ้ (คราวนี้ที่โอ๊คแลนด์) แต่ปิดถนน ทีมชาร์จตอนนี้อยู่ห่างจากบ้าน 1-6 แต่5-2 เทียบกับตัวเลข พวกเขาชนะ SU ในแจ็กสันวิลล์ และครอบคลุมที่แจ็กสันวิลล์ บัลติมอร์ กรีนเบย์ และแคนซัสซิตี้

เดนเวอร์อยู่ 5-2 ที่บ้านและ 3-4 ATS หลังจากเอาชนะเบงกอล (23-20) ในช่วงต่อเวลา ในฟุตบอลคืนวันจันทร์ Broncos มีชัยชนะในบ้านเหนือบัลติมอร์ มินนิโซตา กรีนเบย์ และนิวอิงแลนด์

ซีแอตเทิล (9-6) ที่แอริโซนา (13-2) – สเปรด: คาร์ดินัลส์ -6.5

ทั้งสองทีมกำลังมุ่งหน้าสู่รอบตัดเชือกและพวกเขาจะได้พบกันอีกครั้งในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าด้วยการเดินทางไปซูเปอร์โบวล์ในสาย ซีแอตเทิลจะดูซีรีส์ซีซันต่อไปหลังจากที่การ์ดชนะเดอะคลิงค์เมื่อต้นปี 39-32

เดอะซีฮอว์กส์อยู่บนถนน 4-3 และต่อ 3-3-1 จำนวน. พวกเขาแพ้เกมบนท้องถนนเมื่อต้นปีที่เซนต์หลุยส์ กรีนเบย์ และซินซินนาติ พวกเขากลับมาพร้อมชัยชนะในซานฟรานซิสโก ดัลลาส มินนิโซตา และบัลติมอร์ พวกเขาเก็บชัยชนะได้ห้าเกมในสัปดาห์ที่ 16 แต่ทีมเยือนไม่พอใจ (23-17)

พระคาร์ดินัลเป็น 6-1 ที่บ้านหลังจากทำลายทีมแพ็คเกอร์ในสัปดาห์ที่ 16 แต่ เพียง 3-4 ต่อการแพร่กระจาย การสูญเสีย SU เพียงครั้งเดียวของพวกเขาเกิดขึ้นกับ St. Louis ในต้นเดือนตุลาคม

St. หลุยส์ (7-8) ที่ซานฟรานซิสโก (4-11) – สเปรด: แรมส์ -3.5

โดยรวมแล้ว แรมส์ได้ดิ้นรนบนท้องถนนในปีนี้ โดยไป 2-5 (2-4- 1 เอทีเอส). แต่ชัยชนะทั้งสองข้างของพวกเขานั้นน่าประทับใจพอๆ กับที่พวกเขามา พวกเขาทำให้ซีแอตเทิลตกตะลึงทางตะวันตกเฉียงเหนือเมื่อวันอาทิตย์ (23-17) และทำให้แอริโซนาเสียบ้านเพียงนัดเดียวของปีในสัปดาห์ที่ 4

ซานฟรานซิสโกคือ 3-4 ที่บ้านและ 4-3 สำหรับการเดิมพัน เกมในบ้านสองนัดล่าสุดของพวกเขาคือความพ่ายแพ้ 19-13 กับแอริโซนาและแพ้ให้กับซินซินนาติ 24-14 ชัยชนะของพวกเขามาจากแอตแลนต้า บัลติมอร์ และมินนิโซตา พวกเขาเสมอกับดัลลาสเป็นครั้งสุดท้ายใน NFC โดยแพ้ 32-17 ในดีทรอยต์เมื่อวันอาทิตย์

มินนิโซตา (10-5) ที่กรีนเบย์ (10-5) – สเปรด: แพคเกอร์ส -3
มินนิโซตามีโอกาสเข้ายึดการควบคุม NFC North ในสัปดาห์ที่ 11 แต่ Packers เข้ามาในเมืองและครอง Vikes อายุ 30-13 ปี แม้ว่าทีมจะทำได้ดีเมื่ออยู่บนท้องถนน โดยทำได้ 4-3 SU และ 6-1 ATS ที่น่าประทับใจ เกมบนถนนเดียวที่พวกเขาไม่สามารถครอบคลุมได้คือที่ซานฟรานซิสโกในช่วงเปิดฤดูกาล มินนิโซตาทำลายไจแอนต์ใน Sunday Night Football ในสัปดาห์ที่ 16 โดยตั้งค่าเกมชื่อ NFC North ที่ผู้ชนะได้ทั้งหมด (ผู้ชนะจะเป็นเจ้าภาพเกมเพลย์ออฟในสัปดาห์หน้าขณะที่ผู้แพ้ต้องเดินทาง)

กรีนเบย์อยู่ที่บ้าน 5-2 และ 4-3 สำหรับวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน ทีมแพ็คเกอร์สเอาชนะซีแอตเทิลและแคนซัสซิตี้ที่แลมโบเมื่อต้นปี แต่ล่าสุดกลับไม่ค่อยสบายนัก โดยตกเป็นฝ่ายแพ้สิงโตและหมีก่อนจะเอาชนะดัลลาส พวกเขายังคงตกต่ำในช่วงปลายฤดูกาลต่อไป โดยถูกทำลายในแอริโซนา (38-8)

(เครดิตภาพ: Matt McGee (อัปโหลดดั้งเดิมไปยัง Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/ by-nd/2.0/])

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย=*