NFL Betting – Divisional Playoff Preview

The Divisional Playoff round is set with the four teams that received byes hosting games this week. After all four road teams won in the Wild Card round – but only two covered the spread – what should bettors expect this coming weekend?

AFC

แคนซัสซิตี้ (12-5) ที่ นิวอิงแลนด์ (12-4)– สเปรด: ผู้รักชาติ -4.5

นิวอิงแลนด์ (7-1 เจ้าบ้าน, 4-3-1 ATS) ทิ้งสองนัดและสี่ในหกเพื่อจบฤดูกาลปกติ การสูญเสียเพียงอย่างเดียวของพวกเขาในฟอกซ์โบโรนั้นเกิดขึ้นกับฟิลาเดลเฟียในเกมที่เห็น Eagles ยิงสามทีมป้องกัน/พิเศษ TDs นิวอิงแลนด์อยู่ในอันดับที่สามในเอ็นเอฟแอลในการให้คะแนนและอันดับเก้าในการป้องกันทั้งหมด อาการบาดเจ็บเป็นส่วนสำคัญของการลดลงช่วงปลายฤดูกาล และพวกเขาควรจะมีสุขภาพที่ดีขึ้นหลังจากหยุดไปหนึ่งสัปดาห์ แต่ปัญหาด้านบุคลากรยังคงมีอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามแนวรุก

หัวหน้าทีมได้ขายหน้า Texans ในฮูสตันเมื่อวันเสาร์ ปิดเจ้าบ้าน 30-0 (พวกเขาเป็นหนึ่งในสองทีมโรดที่ทำได้ เผื่อว่าคะแนนไม่ได้ชัดเจนขนาดนั้น) ชัยชนะเป็นครั้งที่ 11 ติดต่อกันสำหรับ KC ซึ่งเริ่มฤดูกาลที่ 1-5 และทุกคนถูกตัดสิทธิ์ นอกรัฐมิสซูรี หัวหน้าทีมได้รับแรงกระตุ้นจากแนวรับชั้นยอดและการรุกที่ไร้ข้อผิดพลาดอย่างแท้จริง

ทีมของ Andy Reid เสียคะแนนเพียง 17.9 แต้มต่อเกม ดีที่สุดเป็นอันดับสามในลีก และ โพสต์มาร์จิ้นการหมุนเวียนที่ดีที่สุดในเอเอฟซี หัวหน้ามีคะแนนรวม 9-8 ATS และอยู่ห่างจากบ้าน 6-3 หลังจากเอาชนะฮูสตัน

The Pats ไม่ได้โดดเด่นกว่าตัวเลขที่บ้าน แต่การมีกองทหารที่มีสุขภาพดีน่าจะเพียงพอ เพื่อป้องกันหัวหน้าซึ่งน่าจะลงจากตำแหน่งบนสุดของพวกเขาเอง Jeremy Maclin (ข้อเท้าแพลงสูง)

  • Pick: Patriots -4.5

Pittsburgh (11-6) at เดนเวอร์ (12-4) – การแพร่กระจาย: Broncos -6.5

ไม่มีคำถามว่าการป้องกันของ Bronco นั้นดีที่สุดใน NFL แต่นั่นคือทั้งหมดที่ชัดเจนเกี่ยวกับเกมนี้ในขณะนี้ เดนเวอร์ (8-6-2 ATS, 3-5 เกมเหย้า) นำโดยเพย์ตัน แมนนิ่ง ซึ่งเล่นฟุตบอลได้ครึ่งหนึ่งตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายน Hall of Famer ในอนาคตสูญเสียบทบาทเริ่มต้นให้กับ Brock Osweiler เมื่อต้นปีนี้ ส่วนหนึ่งเนื่องมาจากอาการบาดเจ็บ แต่ส่วนใหญ่มาจากเหตุผลด้านประสิทธิภาพ เขาเป็นผู้นำลีกในการสกัดกั้นเมื่อออสไวเลอร์เข้ารับตำแหน่ง ที่กล่าวว่านักเตะวัย 39 ปีดูดีขึ้นเมื่อพักผ่อนและจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่สำหรับรอบตัดเชือก Divisional

  • The Steelers (8-7-2 ATS, 4-4-1 road) ได้รับพรสวรรค์ ชัยชนะในวันเสาร์ที่ซินซินนาติ ในขณะที่พิตต์สเบิร์กเป็นทีมที่ดีกว่าสำหรับส่วนใหญ่ในสามควอเตอร์ครึ่ง มันต้องใช้เบงกอลซุ่มซ่ามและจุดโทษแย่ๆ สองครั้งเพื่อจัดแถวสนามฟุตบอลที่ชนะเกมให้พิตต์สเบิร์ก แต่เบงกอลอาจยังทำในชุดดำ-ทอง ทำร้ายทั้ง Ben Roethlisberger (ไหล่แยก) และอันโตนิโอ บราวน์ (การถูกกระทบกระแทก) สถานะของพวกเขาพร้อมกับการวิ่งกลับ DeAngelo Williams นั้นอยู่ในอากาศ แต่อย่าคาดหวังให้ทั้งสามคนสำคัญจะออกมาดีที่สุดในวันอาทิตย์นี้ นั่นทำให้ Broncos ได้พักผ่อนและมีสุขภาพดีขึ้น

    เลือก: Broncos -6.5

NFC

Green Bay (11-6) at Arizona (13-3) – Spread: Cardinals -7

The Cardinals ( 9-7 ATS, 3-5 เหย้า) นำ NFL ในจำนวนหลาทั้งหมดในปีนี้ โดยมีแนวรับที่ติดอันดับท็อปเท็นในลีกทั้งการวิ่งและการจ่ายบอล พวกเขาจะขาดความปลอดภัย All-Pro Tyrann Mathieu (อาการบาดเจ็บที่เข่า) ในวันเสาร์ แต่ Honey Badger ไม่ได้เล่นในสัปดาห์ที่ 15 จากนั้นแอริโซนาวาง Packers, 38-8 ในเกมที่จบครึ่งเวลา .

กรีนเบย์ (10-7 ATS, 6-3 road) ดูดีที่สุดในช่วงหลายเดือนของไวลด์การ์ดสุดสัปดาห์ โดยกลับมาจากการขาดดุล 11-0 ในช่วงต้นเพื่อครองวอชิงตัน 35-18 ชัยชนะตะครุบหวดหวดสองเกม หลังจากที่พวกเขาถูกแอริโซนาเตะเข้าปาก เดอะแพ็คก็ปิดฤดูกาลปกติด้วยการแพ้โดยพฤตินัย เกมลีกในบ้านที่มินนิโซตา พวกเขาจบฤดูกาลปกติด้วยอันดับลีกเฉลี่ยทั้งสองด้านของบอล

ฝ่ายรับของ Packer เล่นเกมที่ดีที่สุดของปีกับวอชิงตัน ... และยังเสีย 18 แต้ม พวกเขาจะต้องเผชิญกับการโจมตีที่ทรงพลังที่สุดในลีกสุดสัปดาห์นี้ คาดว่าการ์ดจะวางตัวเลขใหญ่อีกครั้ง คราวนี้ แม้ว่าความผิดของ Packer ควรทำงานได้ดีขึ้นเล็กน้อย – ผู้รับสุดท้าย แสดงสัญญาณชีวิตต่อวอชิงตัน – ซึ่งทำให้มากกว่า (50) เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

  • เลือก: มากกว่า 50

ซีแอตเทิล (11-6) ที่แคโรไลนา (15-1) – การแพร่กระจาย: แพนเทอร์ -3

เดอะแพนเทอร์ (11-5) ATS, 6-2 เจ้าบ้าน) เป็นทีมที่ทำคะแนนสูงสุดใน NFL ในปีนี้ มีอัตราการหมุนเวียนที่ดีที่สุดในลีก และให้คะแนนเพียง 19.3 แต้มต่อเกม (โดยรวมที่หก) พวกเขาไม่แพ้ SU ที่บ้านตลอดทั้งฤดูกาลและยังเอาชนะ Seahawks ในซีแอตเทิล (27-23) ในเดือนตุลาคม Quarterback Cam Newton เป็นเกมชู้อินเสมือนจริงสำหรับ MVP และดูไม่มีใครหยุดด้วยแขนและขาของเขา แม้จะทำงานกับเครื่องรับแบบหล่นง่าย

Seattle (8-8-1 ATS, ถนน 4-4-1) ต้องพลาดการยิงชิปช็อตเพื่อเอาชีวิตรอดในวันหยุดสุดสัปดาห์ Wild Card ขอบคุณงานที่ทำให้หายใจไม่ออกของแบลร์ วอลช์ ทีมซีฮอว์กหนีออกจากมินนิโซตาเยือกเย็นด้วยชัยชนะ 10-9 ทีมไม่ได้คะแนนในช่วงสามควอเตอร์แรก แต่ส่วนใหญ่สามารถชอล์กขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ (ซึ่งอยู่ที่หรือต่ำกว่าศูนย์ตลอดทั้งเกม) ซีแอตเทิลปิดท้ายปีด้วยการเป็นหนึ่งในทีมที่ร้อนแรงที่สุดในเอ็นเอฟแอลและมีการป้องกันประตูสูงสุดในลีกในฤดูกาลปกติ

ซีแอตเทิลเป็นคู่ต่อสู้ที่อันตรายมาก แต่ไม่มีใครรักษาไว้ได้ ก้าวกับแคโรไลนาที่บ้านในปีนี้ โยนความจริงที่ว่า Marshawn Lynch อาจยังไม่อยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงในสุดสัปดาห์นี้และการวางเป้าหมายภาคสนามกับ Panthers เป็นสิ่งที่ฉันโปรดปราน

  • Pick: Panthers -3

(Photo เครดิต: Keith Allison (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. Photo has been cropped.)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกแทนที่ เผยแพร่แล้ว ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*