เดิมพัน NFL – เลือกสัปดาห์ที่ 5 ให้เสร็จสิ้น| ||110

We’re back with the fifth edition of MTS’ weekly picks against the spread for the 2016 season. After Perry answered his Week 3 stinker with an unexciting 7-8 Week 4 record, he has been begging us for another shot to redeem himself. 

อย่างที่คุณเห็น เราหลงเสน่ห์เมืองเล็กๆ ของเขา และกำลังจะซื้อโอกาสให้เขาปรับปรุงสถิติ ATS 21-26 ที่แย่ของเขาในฤดูกาลนี้ อย่างน้อยเราขอขอบคุณ "คำมั่นสัญญาประจำสัปดาห์" ของเขาซึ่งนั่งอยู่ที่ 6-6 ที่สมเหตุสมผล แต่ถึงเวลาต้องไปรับแล้วล่ะ คุณพอร์ต เราต้องการทองอยู่แล้ว!

เครื่องหมายดอกจันหมายถึงหนึ่งใน "คำมั่นสัญญาประจำสัปดาห์" ของ Perry (อย่าเรียกพวกเขาว่า "ล็อค" ไม่มีอะไรแบบนั้น!)


สัปดาห์ที่ 5 เลือก ATS

วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม

พระคาร์ดินัลแอริโซนา (-3 ) ที่ San Francisco 49ers

พระคาร์ดินัลผิดอะไร? การแจกของรางวัลสิบชิ้นของพวกเขาเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี (เสมอกันเป็นอันดับสาม) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณาว่าทั้งสิบรางวัลมาจากสองเกมล่าสุด คาร์สัน พาลเมอร์อาจต้องนั่งด้วยอาการกระทบกระเทือน แต่นั่นอาจไม่ใช่เรื่องเลวร้ายกับวิธีการเล่นของเขาในช่วงนี้

ปัญหาของ 49ERS ก็ชัดเจนเช่นกัน Blaine Gabbert ผู้โทรเข้าปีที่หกได้ขว้างไป 728 หลาอย่างเลวทรามโดยมีเพียงสี่ทัชดาวน์ถึงสี่เซพชั่นและมีคะแนนผ่าน 73.1 สำหรับมุมมองเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถิติการจ่ายบอลของเขา นี่คือรายชื่อผู้เล่นที่ทุ่มมากกว่าในฤดูกาลนี้: Carson Wentz (ในหนึ่งเกมที่น้อยกว่า), Case Keenum และ Trevor Siemian Matt Ryan มีมากกว่าสองเท่า

ฉันมั่นใจว่าหนึ่งในสองคนนี้จะแก้ไขปัญหาของพวกเขาได้ อย่างน้อยก็ในสัปดาห์นี้

Pick: Cardinals (-3)*|| |163

Sunday, October 9

Houston Texans at Minnesota Vikings (-6)

ไม่มี JJ วัตต์ การป้องกันประมวลผลจะไม่เหมือนเดิม โดยแสดงให้ไททันทั้งหมด 320 หลา (อนุญาตมากที่สุดในฤดูกาลนี้) แต่ถึงแม้จะใช้วัตต์ พวกมันก็ยังรั่วบนพื้น Brock Osweiler ยังไม่ได้มองหาส่วนหนึ่งของกองหลังแฟรนไชส์และเขายังคงรุกต่อไป

ฝ่ายรับของ Vikings ชนะเกมด้วยตัวของมันเอง แต่ Sam Bradford และแนวรุกก็เข้ามาเช่นกัน ทีมบุก 100 หลาบนพื้นเป็นครั้งแรกในสัปดาห์ที่ 4 ที่สำคัญที่สุด แบรดฟอร์ดยังคงปกป้องลูกบอลและขยายไดรฟ์ด้วยแขนของเขา

ออสไวเลอร์อยู่บนหัวของเขาและกำลังจะไป ทิ้งเกมนี้ไปซะ

Pick: Vikings (-6)*

Chicago Bears at Indianapolis Colts (-4.5)

ถึงแม้จะมีอาการบาดเจ็บทั้งหมด แบร์สได้รับความเดือดร้อนจากเกมรับ พวกเขาไม่ได้เล่นแย่ขนาดนั้นจริงๆ น่าเสียดายที่พวกเขายังไม่ได้คะแนนมากกว่า 17 แต้มในเกมเดียวในฤดูกาลนี้

การป้องกันของ Colts นั้นแย่มาก พวกเขาขาดเกมวิ่ง และแอนดรูว์ ลัคก็อาจจะอยากให้เขาใช้เงินน้อยกว่านี้เล็กน้อย เพื่อที่ทีมจะได้มีเงินป้องกัน (หรือบางทีเขาอาจจะพอใจเงินแล้ว ฉันรู้อะไร?)

โชคจะเข้าข้าง และฉันไม่เชื่อว่า Brian Hoyer หรือ Jay Cutler จะตามทัน|| |183

Pick: Colts (-4.5)

New York Jets at Pittsburgh Steelers (-7)

สำหรับ Jets สิ่งเดียวที่อาจแย่กว่าการเริ่มต้น Ryan Fitzpatrick ตอนนี้จะเริ่ม Geno Smith ฟิทซ์ได้สกัดบอลไปแล้ว 9 ครั้งในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา และเป็นผู้นำในลีกด้วยการตัดบอลถึง 10 ครั้งในฤดูกาล แต่ผลประกอบการไม่ใช่ปัญหาเดียวของทีม ฝ่ายรับยังคงเลิกเล่นใหญ่ในอากาศ

เมื่อพูดถึงบทละครใหญ่ในอากาศ สตีลเลอร์สเป็นรองเพียงฟอลคอนในการส่งบอลระยะ 40 หลาขึ้นไป อันโตนิโอ บราวน์ยังคงพิสูจน์ว่าเขาไม่สามารถป้องกันได้ และตอนนี้การกลับมาของ Le'Veon Bell ได้เตือนเราว่าการกระทำผิดกฎหมายในพิตต์สเบิร์กนั้นร้ายแรงเพียงใดเมื่อ "ฆาตกร บี" โบยบินไปด้วยกัน

เลือก: สตีลเลอร์ส (-7)*

เทนเนสซีไททันส์ที่ไมอามี่ ดอลฟินส์ (-3.5)

หนึ่งในทีมเหล่านี้อยู่ในอันดับที่สี่ในการวิ่งหลาต่อเกม ในขณะที่อีกทีมหนึ่ง ให้หลาที่วิ่งมากที่สุดเป็นอันดับสี่ต่อเกม แม้ว่าจะค่อนข้างชัดเจน แต่ฉันจะไม่ทำให้คุณเดา: “การตบที่แปลกใหม่” ประสบความสำเร็จบนพื้นดินและปลาโลมาก็ยอมแพ้น้อยกว่า 130 หลาต่อเกม

ในด้านสว่างสำหรับ ไมอามี่ แนวรุกที่แย่อย่างน่าอับอายของพวกเขาน่าจะได้พักบ้างในสัปดาห์นี้ ไททันส์ไม่สามารถสร้าง Pass-rush ได้มากนักตลอดทั้งฤดูกาล โดยเก็บได้เพียง 6 กระสอบในสี่เกม

ในการสู้รบของ 1-3 ทีม (ซึ่งทั้งสองสามารถเป็น 0- ได้อย่างง่ายดาย) 4) ฉันไม่สะดวกที่จะให้คะแนนโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่เกินสนามฟุตบอล

Pick: Titans (+3.5)

Philadelphia Eagles (-3) ที่ Detroit Lions

คำถามที่คุณต้องตอบที่นี่คือคุณเชื่อว่าทีม Eagles เป็นสิ่งที่พวกเขาแสดงให้เห็นในสัปดาห์ที่ 3 หรือไม่ จากนั้นอีกครั้ง Bears เพิ่งพิสูจน์ว่าคุณไม่จำเป็นต้องเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมเพื่อเอาชนะ Lions .

ฉันเชื่อใน Carson Wentz กองหลังมือใหม่ยังไม่ได้สกัดกั้น และฉันไม่เห็นว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงในสัปดาห์นี้ The Lions สร้างรายได้เพียงครั้งเดียวในฤดูกาลนี้ และกองหลังของพวกมันก็ถูกจุดไฟด้วยการกระทำผิดกฎหมายที่ส่งผ่านน้อยกว่าตัวเอก

ยิ่งไปกว่านั้น การป้องกันของ Eagles ทำได้เพียง 9 แต้มต่อเกมและรูปลักษณ์ แข็งแกร่งจากกองหน้าไปข้างหลัง

เลือก: Eagles (-3)*

New England Patriots (-10.5) ที่ Cleveland Browns

The Patriots สดชื่น การปิดตัวโดยบิลส์ที่บ้านในสัปดาห์ที่ 4 พวกเขายอมทิ้งระยะ 134 หลาบนพื้นและล้มเหลวในการเร่งความเร็วอย่างน้อย 100 ด้วยตนเองเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ แต่ฉันได้ยินมาว่านิวอิงแลนด์กำลังได้รับหนึ่งในเดือยของพวกเขากลับมาในสัปดาห์นี้ ถูกต้องไหม

ไม่มีทีมใดเฉลี่ยหลาต่อการถือหรือหลาต่อเกมมากกว่าคลีฟแลนด์บราวน์ น่าเสียดายที่การป้องกันของพวกเขาไม่สามารถหยุดใครได้ มีเพียงสองทีมในลีกเท่านั้นที่ยอมแพ้ในการส่งทัชดาวน์มากกว่าทีมบราวน์ และพวกเขากำลังเผชิญกับความโกรธแค้นของชายคนหนึ่งที่ต้องนั่งพัก 4 เกมเพื่อให้ได้ฟุตบอลที่สูบลมน้อยเกินไป

Tom Brady อาจขึ้นสนิมหลังจากหายไปในช่วงสี่สัปดาห์ที่ผ่านมา? แน่นอน. แต่พวกนี้คือพวกบราวน์ อย่าคาดหวังให้ Brady หรือ Bill Belichick แสดงความเมตตาในเรื่องนี้

Pick: Patriots (-10.5)

Washington at Baltimore Ravens (-3.5)

Washington has won two straight now, but the offense didn’t really explode as expected against the Browns in Week 4. Their biggest offensive flaw may be that Jay Gruden refuses to run the ball in spite of the team averaging 4.4 yards per carry.

การป้องกันกาเป็นหนึ่งในความประหลาดใจของฤดูกาล อันดับแรกในการป้องกันทั้งหมดและเจ็ดในการทำคะแนน อย่างไรก็ตาม แนวรุกของพวกเขาค่อนข้างอนุรักษ์นิยม และเมื่อพวกเขาพยายามจะกระจายออกไป Flacco ก็ทำได้ไม่ดี

บัลติมอร์จะสามารถรับบอลจากแนวรับที่อ่อนแอของวอชิงตันและรองได้ จะบรรจุขวดลูกพี่ลูกน้องและการโจมตีทางอากาศ

เลือก: Ravens (-3.5)

Atlanta Falcons at Denver Broncos (-6)

อันดับความผิดของ Falcons ครั้งแรกในทั้งการบุกและการให้คะแนน และเป็นหนึ่งในการแสดงที่น่าจดจำที่สุดที่เราเคยเห็นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ความผิดของพวกเขาอาจได้รับความเสียหายในวันอาทิตย์ เนื่องจากระดับความสูงอาจทำให้เทวิน โคลแมน (ผู้ที่เป็นโรค ลักษณะเซลล์รูปเคียว) ให้นั่งข้างนอกได้

Broncos ได้เห็นแวบแรกของพวกเขากับมือใหม่ Paxton Lynch เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อ Trevor Siemian ออกจากเกมด้วยอาการบาดเจ็บที่ไหล่ อย่างไรก็ตาม ซีเมียนน่าจะพร้อมใช้งานในวันอาทิตย์นี้และควรกลับมาเป็นผู้นำ ดีเท่าแนวรับของบรองโกส์ในฤดูกาลนี้ พวกเขาเสียสละระยะบนพื้นมาก

กุญแจสำคัญในที่นี้คือการทำให้เกมรุกของเดนเวอร์เริ่มต้นได้เร็ว ซึ่งไม่น่าจะยากต่อการรับมือ การป้องกันฟอลคอนที่อ่อนแอและบังคับให้ Matt Ryan และ บริษัท กลายเป็นหนึ่งมิติ ฟอลคอนอาจได้หลา แต่ Aqib Talib และ Chris Harris จะไม่ยอมให้ Julio Jones ไปอีก 300 อย่างแน่นอน

Pick: Broncos (-6)

Cincinnati Bengals ( -1) ที่ดัลลาส คาวบอยส์

เดอะเบงกอลส์อาจครองโลมาเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา แต่พวกเขาปล่อยให้ไมอามี่อยู่เฉยๆ นานเกินไป ความผิดของพวกเขาคือ Tyler Eifert ที่หายไปจริงๆ และหากไม่มี Hue Jackson เรียกบทละคร พวกเขาก็ต้องดิ้นรนอย่างมากเพื่อครองบอล

ในทางกลับกัน ดัลลาสยังคงพึ่งพาเกมภาคสนามของพวกเขา ในขณะที่แด็ก เพรสคอตต์ ปฏิเสธที่จะให้การโยนผิดที่เราคาดหวังจากกองหลังมือใหม่ แต่คาวบอยส์ยังไม่เจอแนวรับที่ดีมาก

ซินซินนาติอาจจะไม่มาก แนวรับที่ดี แต่การจ่ายบอลของพวกเขาจะสามารถ ไล่ตามดักถ้าพวกเขาสามารถบังคับให้พวกเขาเข้าสู่สถานการณ์ที่สามและนาน Marvin Lewis จะขายหมดเพื่อหยุดการวิ่งในครั้งแรกและครั้งที่สอง และ Andy Dalton จะยังคงวางลูกบอลไว้ในมือของ A.J. กรีน

เลือก: เบงกอล (-1)

ซาน ดิเอโก ชาร์จเจอร์สที่โอกแลนด์ เรดเดอร์ส (-4)

นี่คือคำกล่าวที่บ้าๆ บอๆ: เดอะชาร์จเจอร์ส (1- 3) เหลืออีกแค่ไม่กี่เกมเท่านั้นที่จะเป็น 4-0 ซานดิเอโกตกเป็นเหยื่อของการทำเงินหลายต่อหลายครั้งในช่วงท้ายเกม และเป็นหนึ่งในการกลับมาที่ดุเดือดที่สุดที่เราเคยเห็นในช่วงเวลาหนึ่ง ความผิดของพวกเขาเป็นอันดับสามในการให้คะแนนและการป้องกันของพวกเขาทำให้เกิดการหมุนเวียน

ความผิดของโอ๊คแลนด์นั้นดีพอๆ กัน แต่อีกด้านหนึ่งของลูกบอลอยู่ในอันดับสุดท้ายในแนวรับทั้งหมด เลือดออกหลาทั้งทางอากาศและบน กราวด์

เดอะเรดเดอร์สเป็น 0-5 ATS ในห้าเกมสุดท้ายของพวกเขาที่บ้านและแพ้สามในห้าเกมสุดท้ายของพวกเขาให้กับเครื่องชาร์จ แม่น้ำเก็บสิ่งนี้ไว้ภายในสนามฟุตบอล

Pick: Chargers (+4)

Buffalo Bills at Los Angeles Rams (-3)

I can' อย่าคิดถึงสองทีมที่แย่กว่านั้นเพื่อลองเดิมพัน เมื่อคุณคิดว่าคุณมีความรู้สึกกับสองคนนี้ พวกเขาจะออกมาในสัปดาห์หน้าและทำให้คุณประหลาดใจอย่างสิ้นเชิง

สิ่งหนึ่งที่ฉันแน่ใจคือแรมส์เล่นในดิวิชั่นของตัวเองอย่างยากลำบากอย่างไม่น่าเชื่อ พวกเขาเป็นทีมที่ไม่ดี นั่นอาจเป็นสิ่งที่เราเห็นจากพวกเขาจนถึงตอนนี้ แต่ฉันก็รู้ดีว่าบัฟฟาโลอยู่บนถนนแย่แค่ไหน

สำหรับฉัน เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับทีมที่ฉันไว้วางใจมากกว่า ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันจะพูดแบบนี้ แต่ฉันจะอยู่เคียงข้างเร็กซ์ ไรอันและเดอะบิลส์ Tyrod Taylor ปลูกฝังความมั่นใจในตัวฉันมากกว่า Case Keenum และ LeSean McCoy มีพื้นที่ให้วิ่งมากกว่า Todd Gurley บอกตามตรง ฉันแค่ไม่ค่อยสบายใจในเกมนี้

Pick: Bills (+3)

New York Giants at Green Bay Packers (-7)

ดูเหมือนว่าทีมต่างๆ ได้คิดหาวิธีทำให้ Odell Beckham Jr. ช้าลง: เข้าไปอยู่ในหัวเขาสิ ไวกิ้งเก็บดาวรับดาวไว้ที่ 23 หลาจากการออกงานสามครั้ง แม้ว่าเอไล แมนนิ่งจะพยายามบังคับบอลไม่กี่ลูกก็ตาม

อย่างไรก็ตาม แพคเกอร์สไม่มีใครสามารถจับคู่กับเบ็คแฮมในแบบที่ซาเวียร์ได้ โรดส์ทำสำเร็จ และนี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับการบุกของไจแอนต์สเพื่อกลับสู่เส้นทางเดิม กรีนเบย์อยู่อันดับที่ 29 เมื่อเทียบกับการจ่ายบอลและเสียทัชดาวน์หกครั้งในสามเกม

นอกเหนือจากครึ่งแรกในเกมกับไลออนส์แล้ว อารอน ร็อดเจอร์สและเพื่อนร่วมทีมยังไม่ได้อยู่ในหน้าเดียวกันในฤดูกาลนี้ . คุณคาดหวังอะไรที่ยิ่งใหญ่จาก O ที่จะลาก่อน แต่ถึงแม้ Packers จะได้ Rodgers ตัวเก่า แนวรับจะไม่ยอมให้ทีมหนีไปกับทีมนี้

Pick: Giants (+7)

วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม

แทมปาเบย์ไฮเวย์ที่แคโรไลนาแพนเทอร์ส (-6)

ข่าวร้ายสำหรับแพนเธอร์ส: รองของพวกเขาน่ากลัว และ Cam Newton อาจพลาดสัปดาห์นี้ด้วยการถูกกระทบกระแทก ข่าวดีสำหรับทีมเสือดำ: พวกเขากำลังเล่นแทมปาเบย์

ในขณะที่ไมค์ อีแวนส์อาจเป็นผู้รับที่ดี เขาก็ไม่ใช่ภัยคุกคามแบบเดียวกันหลังจากจับจูลิโอ โจนส์ได้ และ Jameis Winston อยู่ไกลจาก Matt Ryan หลังจากอับอายในสัปดาห์ที่ 4 กองหลังของ Panthers จะเด้งกลับมาในขณะที่ Derek Anderson ที่มีความสามารถจะเคลื่อนบอลไปปะทะกับ Tampa D.

Pick: Panthers (-6)


Photo Credit: Andrew Campbell (Flickr) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], via Wikimedia Commons.

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*