NFL Week 2 Betting – Colts ที่ Broncos

Indianapolis Colts at Denver Broncos (-6, 46 o/u)

อย่างน้อยครึ่งหนึ่งของเกมวันอาทิตย์ (4:25 PM ทางตะวันออก) ระหว่าง Indianapolis Colts (0-1 SU, 0 -1 ATS) และ Denver Broncos (1-0 SU, 1-0 ATS) น่าจะน่าสนใจทีเดียว เนื่องจาก Andrew Luck นำการโจมตีของ Indy ที่น่าเกรงขามเข้าสู่ Mile High เพื่อเผชิญหน้ากับแนวรับที่ดีที่สุดในลีก

อีกครึ่งหนึ่ง? ฉันคิดว่ามันอาจจะน่าสนใจ แต่อย่าคาดหวังคุณภาพการเล่นเท่าเดิม แนวรับอินดี้ลุกเป็นไฟในสัปดาห์ที่ 1 ที่บ้าน ไปสิงโต 39-35 หลังจากการออกตัวช้า ลัค (31-47, 385 หลา, สี่ทัชดาวน์) เกือบจะรวมทีมของเขาจากการขาดดุล 21-3 แต่ทีม D ไม่สามารถรวบรวมได้มากพอเพื่อหยุดส่วนที่เหลือของทาง

โชคไม่เพียงแต่พยายามเอาชนะแนวรับที่ย่ำแย่จากทีมของเขาเท่านั้น แต่ยังไม่ได้รับความช่วยเหลือมากนักจากเกมวิ่งด้วย แฟรงค์ กอร์ ทำได้แค่ 59 หลาจาก 14 แครี่ และโคลท์วิ่งไป 82 หลา รวมทั้งหมด

อย่างน้อยตัวรับและปลายแคบของเขาก็ได้ทำหน้าที่ของมัน ชายสล็อต Phillip Dorsett (รับ 4 ครั้ง 94 หลา) นำทีมรับ ขณะที่ TY Hilton (รับ 6 ครั้ง 79 หลา) และ Donte Moncrief (รับ 6 ครั้ง 64 หลา หนึ่งทัชดาวน์) มีวันที่ดีด้านนอก

ดูแนวรับของอินดี้ในสุญญากาศ สัปดาห์นี้โอกาสไม่ได้ดีขึ้นมาก วอนเต้ เดวิส ยังคงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า ขณะที่ CB Patrick Robinson เพื่อนยังคงอยู่ในเกณฑ์การกระทบกระเทือนการถูกกระทบกระแทก Robert Mathis ภัยคุกคามจากการจ่ายบอลที่แท้จริงของทีมเดียวคือจัดการกับปัญหาเท้า

การดูแนวรับของ Indy ในบริบทของเกม อย่างไรก็ตาม พวกเขาสามารถทำได้ดีกว่านี้เล็กน้อย Trevor Siemian เริ่มต้นได้ดีใน NFL (18-26, 178 หลา, หนึ่งทัชดาวน์ในสัปดาห์ที่ 1) แต่เขาจะไม่เป็นภัยคุกคามแบบเดียวกับในเกมส่ง Matt Stafford

ไม่มี . ผู้รับ 1 คน Demaryius Thomas (ออกงานสี่ครั้ง 48 หลา) ที่ได้รับบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บที่สะโพก Colts สามารถเห็นการโจมตีที่ค่อนข้างมิติเดียวในเดนเวอร์ที่พิง RB CJ Anderson อย่างหนัก (20 แครี่, 92 หลา, สองทัชดาวน์ทั้งหมด) โธมัสน่าจะลงเล่นแต่ยังทำความเร็วได้ไม่เต็มที่

(แน่นอน ยังมีความเป็นไปได้ที่ Gary Kubiak จะพยายามสร้างความมั่นใจให้กับนักบิดมือใหม่ด้วยการปล่อยให้เขาปะทะกับ จุดอ่อนของอินดี้รอง ในฐานะเจ้าของแฟนตาซีของ Demaryius Thomas ฉันหวังว่า Kubiak จะเติมเต็มพวกเรา!)

ในการเอาชนะแคโรไลนา 21-20 ของสัปดาห์ที่แล้ว แนวรับของเดนเวอร์ดูไม่เหมือนยูนิตที่กระตุ้นเลย ทีมไปสู่ซูเปอร์โบวล์อย่างน้อยก็ไม่ใช่ในครึ่งแรก แพนเธอร์สสามารถกำหนดเจตจำนงได้ก่อนกำหนด และบรองโกส์ตามหลัง 17-10 ในช่วงพักครึ่ง แต่ D ตอบสนองในเฟรมที่สอง โดยถือ Panthers ไว้เพียงแค่สนามฟุตบอล (แม้ว่าพวกเขาจะเป็นผู้ได้รับผลประโยชน์จากเกรแฮม กาโน ซึ่งเอาชนะเกมที่น่าจะเป็นผู้ชนะในการขับครั้งสุดท้ายของแพนเทอร์)

ในท้ายที่สุด เดนเวอร์สามารถลงทะเบียนแคม นิวตันได้สามกระสอบด้วย ทั้ง edge rushers, Demarcus Ware (1.5 กระสอบ) และ Von Miller (หนึ่งกระสอบ) เข้าสู่แผ่นสถิติ Cornerback Chris Harris เพิ่มการเลือกรีลไฮไลท์

แนวโน้มการเดิมพัน: แนวโน้มสนับสนุน Colts ที่นี่; พวกเขาคือ 5-0 ATS ในห้านัดล่าสุดที่เจอกันกับบรองโกส์ พวกมันอ่อนแอมากในการป้องกัน Trevor Siemian จะสามารถใช้ประโยชน์ได้หรือไม่? เกมภาคพื้นดินควรจะแข็งแกร่ง แต่ฉันไม่เห็นความผิดที่นำโดยซีเมียนหนีจากหลาย ๆ ทีมในปีนี้ ใช้โชคและโคลท์เพื่อปิดสิ่งนี้ไว้ พวกเขาจะต้องดิ้นรนต่อสู้กับทีม Denver D แต่น่าจะสามารถหาที่กำบังประตูได้แย่ที่สุด

Pick: Indianapolis +6.


Photo credit: Mr. schultz, CC BY-SA 3.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0], ผ่าน Wikimedia Commons.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*