NFL Betting – บอลทิมอร์เรเวนที่แอริโซนา พระคาร์ดินัล

Baltimore Ravens at Arizona Cardinals (-8, 48.5 o/u)

บางที NFL MVP ของปีนี้น่าจะไปหาเทอร์เรล ซ็อกส์ที่บาดเจ็บ; ไม่มีใครพิสูจน์ได้ว่าสำคัญหรือหยั่งรากลึกในความสำเร็จของทีมมากไปกว่านี้ ตั้งแต่ผู้นำการป้องกันของพวกเขาล้มลง บัลติมอร์เรเวน (1-5, 1-3 ห่างออกไป) ได้รับความยุ่งเหยิง ตอนนี้ องค์กรการกุศลของพวกเขาอาจถูกจุดไฟเผาต่อหน้าผู้ชมระดับชาติเมื่อพวกเขาไปเยี่ยมคาร์ดินัลอริโซนาที่มีค่าออกเทนสูง (4-2, 2-1 บ้าน) ในฟุตบอลคืนวันจันทร์ (20:30 น. ตะวันออก) ในสัปดาห์ที่ 7|| |146

Without “T-Sizzle,” the Ravens D is playing its worst football in the John Harbaugh era. Surrendering 380 yards and 27 points per game, Baltimore has made the like of Derek Carr, Josh McCown, and Colin Kaepernick look like Ken Stabler, Bernie Kosar, and Steve Young. The secondary has been largely at fault, as established corners Jimmy Smith and Lardarius Webb have struggled mightily this season.

แต่เพียงเพราะพวกเขารั้งอันดับที่สิบเมื่อเทียบกับการวิ่งและมีโปรโบวเลอร์สองสามคน คุณปล่อยให้ไปไม่ได้ แกนหลักของ linebacking นี้ปิดเบ็ด (โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณเห็นว่าบรูซ มิลเลอร์ฟูลแบ็คสว่างไสวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว) Elvis Dumervil ออกตัวโดยไม่มี Suggs จากฝั่งตรงข้าม และ CJ Mosley ก็ไม่สามารถสั่งการแนวรับในลักษณะเดียวกันได้

The Ravens offense has tried its best to pick up the defense, scoring 23.8 points a game despite working with a no-name receiving corps outside of Steve Smith Sr. And even though the season looks lost, Baltimore has denied the possibility of trading the aging receiver to a contender, which is good news, because this offense would be dreadful without him. (Case in point: they only managed 20 points against the god-awful 49ers last weekend with Smith on the bench thanks to a back injury.)

แน่นอนว่าในเกมกับคาร์ดินัลส์ สมิธ ถือว่ายังฟิตอยู่ ล็อกดาวน์โดย แพททริค แพตเตอร์สัน นั่นหมายความว่า Kamar Aiken, Crockett Gillmore และ/หรือ Justin Forsett จะต้องก้าวขึ้นมาช่วยทีมนี้ให้ขยับโซ่ต่อจากการป้องกันสิบอันดับแรก

ฉันไม่ได้พูดถึง Cardinals มากนัก โทษที เพราะยังไม่แน่ใจว่าหน่วยนี้ดีจริงแค่ไหน พวกเขาเป็นอันดับสองใน NFL ในด้านคะแนนต่อเกม แต่เมื่อเทียบกับการป้องกันหัวแข็งอย่าง Rams และ Steelers พวกเขามีโอกาสผิดพลาดและไม่มีประสิทธิภาพอย่างน่ากลัว อย่างไรก็ตาม Carson Palmer และ บริษัท ไม่ควรกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับการถูกคุกคามโดยหน่วย Ravens นี้ด้วยความสมดุลที่ไม่เหมาะสมที่พวกเขาพบกับ Chris Johnson และเกมการวิ่ง

สวรรค์ของพระคาร์ดินัล ไม่แพ้เกมเหย้าในบ้านภายใต้บรูซ เอเรียน และได้รวบรวมสถิติ 15-4 ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยฟีนิกซ์ แม้ว่าบัลติมอร์จะเป็นภัยคุกคามที่ต้องปกปิด แต่เมื่อพิจารณาจากความชอบในการเล่นเกมแบบประชิดตัว ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่มีอาวุธที่จะเข้าใกล้ พวกเขาออกสตาร์ทได้ช้าอย่างฉาวโฉ่ (แต้มศูนย์เมื่อเปิดเกมในฤดูกาลนี้) และเกมนี้อาจจะระเบิดในช่วงพักครึ่ง

Pick: Cardinals (-8).

(เครดิตภาพ: Keith Allison (โพสต์ดั้งเดิมใน Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*