NFL 2014 Preview – Arizona Cardinals

The Arizona Cardinals had a strong 2013 campaign, finishing 10-6 and just missing the playoffs in the stacked NFC West.  In his first year as head coach, Bruce Arians maximized the roster’s talent.  The 2014 Cardinals should be better and can make the playoffs even despite the talent in their division.

 

เดอะอริโซนาคาร์ดินัลส์มีผลงานที่แข็งแกร่งในปี 2013 โดยจบด้วยคะแนน 10-6 และพลาดเพียง รอบตัดเชือกใน NFC West ที่ซ้อนกัน ในปีแรกของเขาในฐานะเฮดโค้ช บรูซ เอเรียนส์ ได้เพิ่มความสามารถของทีมให้ถึงขีดสุด พระคาร์ดินัลปี 2014 น่าจะดีกว่าและสามารถเข้ารอบตัดเชือกได้แม้จะมีพรสวรรค์ในดิวิชั่นก็ตาม

นั่นเป็นเพราะว่าแอริโซนามีแนวรับที่บางครั้งก็โดดเด่น ได้รับ พระคาร์ดินัลประสบความสูญเสียในช่วงท้ายฤดูกาลเพื่อจบแนวรับดาร์เนล ด็อคเคตต์ (ผู้บาดเจ็บ) และดาริล วอชิงตัน (พักโทษ) แต่พรสวรรค์มากมายยังคงอยู่

พระคาร์ดินัลใช้แผน 3-4 และแนวรับของพวกเขาโดดเด่น จมูกแตะ Dan Williams เป็นตัวหยุดวิ่งที่ยอดเยี่ยม เขาขนาบข้างด้วย Frostee Rucker แทนที่ Dockett และลำกล้อง Pro Bowl Calais Campbell

อริโซนาส่ง John Abraham และ Matt Shaughnessy ออกจากบร็องโก อับราฮัมผู้มีประสบการณ์มีฤดูกาลที่ฟื้นคืนชีพในปี 2556 ทำให้ Pro Bowl อีกครั้ง ข้างใน Karlos Dansby หายไป แต่อดีต Steeler Larry Foote เข้ามาแทนที่เขา Kevin Minter เริ่มเคียงข้าง Foote

ทีมรองนำโดย All-Pro Patrick Peterson ซึ่งเป็นลูกเตะมุมที่โดดเด่น The Cards เซ็นสัญญากับ Antonio Cromartie ซึ่งเป็นพรสวรรค์ที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งเพื่อจัดการกับฝั่งตรงข้าม เพื่อความปลอดภัย ผู้เล่นปีสอง Tony Jefferson และ Tyrann Mathieu ถูกแท็บให้เริ่ม มาติเยอออกจากอาการบาดเจ็บ ACL แต่น่าจะพร้อมเร็วๆ นี้ และเจฟเฟอร์สันก็ถูกประเมินต่ำไป

ในด้านรุก คาร์ดินัลส์ทำได้ดีกว่าที่คาดไว้เมื่อฤดูกาลที่แล้ว Larry Fitzgerald ผู้รับหอเกียรติยศในอนาคตในที่สุดก็มีกองหลังครึ่งที่ดีใน Carson Palmer แม้ว่าพาลเมอร์จะไม่ใช่ผู้พิชิตโลก แต่เขาก็ยังแสดงละครได้

การเข้าร่วมฟิตซ์เจอรัลด์ในตำแหน่งผู้รับคือไมเคิล ฟลอยด์ ซึ่งกำลังจะมาจากการทำงานในปีนี้ เท็ด จินน์ ผู้ลงนามอิสระและจอห์น บราวน์มือใหม่ จอห์น คาร์ลสันน่าจะออกสตาร์ทอย่างคับคั่ง

เกมวิ่งของแอริโซนาขึ้นอยู่กับสุขภาพของอังเดร เอลลิงตันเป็นส่วนใหญ่ Ellington มีขนาดเล็กแต่มีความสามารถที่เหลือเชื่อทั้งในฐานะนักวิ่งและผู้รับ อย่างไรก็ตาม เขาอาจจะออกไปสักครู่ Jonathan Dwyer และ Stepfan Taylor จะแบกรับภาระในขณะที่ Ellington พลาดเวลา

แนวรุกของทีมอยู่ในระดับปานกลาง แต่ควรปรับปรุงในปีนี้ ผู้ลงนามคนใหม่ จาเร็ด เวลด์เชียร์เข้ารับงานในแท็คเกิลด้านซ้าย และโจนาธาน คูเปอร์ นักเตะท็อป 10 อันดับแรกของปี 2013 ซึ่งเป็นการ์ดด้านซ้าย กลับมาจากอาการบาดเจ็บ แท็คเกิลฝั่งขวา บ็อบบี้ แมสซีย์, พอล วานิอาก้า การ์ดด้านขวา และไลล์ เซนเดอร์ไลน์ เซ็นเตอร์แบ็ค

แอริโซนายืนที่ 40-1 เพื่อคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ และ 20-1 เพื่อคว้าแชมป์ NFC การ์ดคาดว่าจะมีกำหนดการที่ยากที่สุดเป็นอันดับที่แปด (.547 เปอร์เซ็นต์การชนะของฝ่ายตรงข้าม)

Leave a Reply

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*