New England Patriots 2014 NFL Betting Preview

 

สำหรับฤดูกาลที่ 5 ติดต่อกันและ 10th ครั้งในช่วง 11 ปีที่ผ่านมา Patriots ชนะ AFC East ในปี 2013 ใหม่ อังกฤษไป 12-4 รวมถึงไม่แพ้ที่บ้าน Pats อยู่ที่ 8-8 เทียบกับสเปรดเมื่อปีที่แล้ว โดยอยู่ที่ 6-2 ที่บ้านและ 2-6 บนท้องถนน เก้าจาก 16 เกมของผู้รักชาติผ่านไปทั้งหมดและเจ็ดเกมตกอยู่ภายใต้ นิวอิงแลนด์เอาชนะอินเดียแนโพลิส 43-22 ในรอบรองชนะเลิศและตกที่เดนเวอร์ 26-16 ในเกมชื่อการประชุม The Pats ไปถึง Super Bowl ครั้งสุดท้ายในปี 2011 และล่าสุดชนะทั้งหมดในปี 2004

สำหรับฤดูกาลที่ 5 ติดต่อกันและ 10th เวลาใน 11 ปีที่ผ่านมา Patriots ชนะ AFC East ในปี 2013 นิวอิงแลนด์ไป 12-4 รวมถึงการแพ้ในบ้าน Pats อยู่ที่ 8-8 เทียบกับสเปรดเมื่อปีที่แล้ว โดยอยู่ที่ 6-2 ที่บ้านและ 2-6 บนท้องถนน เก้าจาก 16 เกมของผู้รักชาติผ่านไปทั้งหมดและเจ็ดเกมตกอยู่ภายใต้ นิวอิงแลนด์เอาชนะอินเดียแนโพลิส 43-22 ในรอบรองชนะเลิศและตกที่เดนเวอร์ 26-16 ในเกมชื่อการประชุม Pats ไปถึง Super Bowl ครั้งสุดท้ายในปี 2011 และล่าสุดชนะทั้งหมดในปี 2004

The Patriots มี 10th ตารางที่ยากที่สุดใน NFL ปีนี้และเริ่มแคมเปญด้วยเกมแบ็คทูแบ็ค การออกสตาร์ท 3-0 ดูเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยการจับคู่ที่ไมอามี่ มินนิโซตา และผู้เปิดบ้านกับโอ๊คแลนด์บนกระดานชนวน เริ่มต้นในสัปดาห์ที่สี่ Pats ต่อสู้กับทีมเถื่อนในสองเกมติดต่อกันและหกเกมจาก 10 เกมถัดไป ด้วยการคว้าแชมป์ดิวิชั่นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว นิวอิงแลนด์ เล่นเป็นที่หนึ่งที่เดนเวอร์, ซินซินนาติ และอินเดียแนโพลิส พวกเขายังเข้าร่วมสี่ทีมจาก AFC West โดยสามในนั้นเข้ารอบตัดเชือกเมื่อปีที่แล้วและ NFC North

ในขณะที่ Aqib Talib เดินทางไปเดนเวอร์ Pats ได้เพิ่ม Darrelle Revis และ Brandon Browner ใน ยุ Browner จะพลาดสี่เกมแรกของฤดูกาล แต่น่าจะทำงานได้ดีกับ Kyle Arrington และ Alfonzo Dennard เมื่อมีสิทธิ์ แบรนดอน สไปค์เกอร์ ไลน์แบ็คเกอร์เซ็นสัญญากับบัฟฟาโล และนั่นสร้างแรงกดดันให้กับเจมี่ คอลลินส์ ชายปีที่สอง แบรนดอน ลาเฟลเป็นผู้เล่นระดับที่สองที่มีประโยชน์ซึ่งจะได้ประโยชน์จากการจับบอลจากทอม เบรดี้หลังจากเล่นซอตัวที่สองกับสตีฟ สมิธในแคโรไลนา แน่นอนว่าเพื่อให้ Brady ทำงานได้ดีที่สุด เขาต้องการให้ Rob Gronkowski และ Danny Amendola มีสุขภาพแข็งแรง

Bob Kraft และ Bill Belichick เป็นหนึ่งในองค์กรที่ดีที่สุดในด้านกีฬา นิวอิงแลนด์เป็น 10-1 ที่จะชนะซูเปอร์โบว์ลและทางเลือก 3-1 ที่สองหลังเดนเวอร์เพื่อยึดเอเอฟซี ไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อว่าพวกเขาไม่ใช่ทีมที่ดีที่สุดใน AFC East อีกต่อไป แต่ Brady ต้องเล่นเหมือนที่เขาทำเมื่อไม่กี่ปีก่อนมาในรอบเพลย์ออฟ อาวุธชั้นนำของเขาต้องแข็งแรง และหาวิธีที่จะกักขัง Peyton Manning มาที่มันจำเป็นด้วยไหม

 

 

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ จำเป็น ช่องที่มีเครื่องหมาย*