เข้าร่วม MTS' Free Weekly NFL Pick การแข่งขัน!

Think you’re a sharp? Prove it with MTS’ Weekly NFL Pick’em Contest. Pick the winners of every NFL game against the spread each week for a chance to win weekly prizes.

หากคุณทำสำเร็จ 100% ในทุกสัปดาห์ คุณจะได้รับรางวัลใหญ่เป็นบัตรของขวัญมูลค่า $500 สตับฮับ! หากไม่มีใครดูแลโต๊ะ เราจะแจกราคารายสัปดาห์ของOmaha Steak Experience.

นี่ให้เล่นฟรีโดยสมบูรณ์ สิ่งที่คุณต้องทำคือ: (1) ติดตาม MTS บน Twitter/Facebook (2) ส่งสิ่งที่คุณเลือกภายใต้โพสต์ Facebook รายสัปดาห์ของเราภายใน 23:59 น. ในคืนวันพุธ (3) หลังจากที่คุณส่งการเลือกของคุณแล้ว ให้แชร์โพสต์บนไทม์ไลน์ของคุณ(หมายเหตุ: การแข่งขันสัปดาห์ที่ 1 ของเราจะไม่รวมเกมในคืนวันพฤหัสบดีระหว่างแคโรไลนาและเดนเวอร์ ดังนั้นคุณจึงมีเวลาถึงวันเสาร์ที่ 10 กันยายน เวลา 23:59 น. เพื่อส่งการเลือกของคุณสำหรับอีก 15 เกมใน สัปดาห์ที่ 1.)

เพื่อหลีกเลี่ยงความเสมอภาค ให้รวมการเดาคะแนนรวมในคืนวันจันทร์ของสัปดาห์นั้นด้วย (โปรดทราบว่าในสัปดาห์ที่ 1 มีคืนวันจันทร์สองคืน เราใช้คืนที่สนุกสนานกว่ามาก: Pittsburgh vs Washington)

ทุกเช้าวันอังคาร เราจะติดต่อผู้ชนะสำหรับสัปดาห์นั้น

คุณสามารถส่งการเลือกได้เพียงชุดเดียวเท่านั้นต่อสัปดาห์ เมื่อคุณส่งการเลือกของคุณแล้วไม่สามารถแก้ไขได้ ความพยายามที่จะทำเช่นนั้นจะทำให้การเลือกของคุณเป็นโมฆะสำหรับสัปดาห์!

หาก/เมื่อมีคนบันทึกสัปดาห์ที่สมบูรณ์แบบ รางวัลใหญ่จะถูกจัดสรรทันทีและจะไม่มีการแจกรางวัลใหญ่อื่น ๆ ในระหว่างปี รางวัลประจำสัปดาห์สำหรับคะแนนดีที่สุดจะยังคงดำเนินต่อไป! เลือกไม่ถูกเลย!

แล้วคุณจะรออะไรอีก? อ่านตัวอย่างประจำสัปดาห์ เลือกและพิสูจน์ว่าคุณมีความสามารถจริงๆ

ไปที่หน้า Facebookเพื่อเล่น

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*