Indianapolis Colts 2014 NFL Betting Preview|| |110

 

เป็นเวลานานมากที่ Colts เป็นแบบอย่างของความสม่ำเสมอภายใต้ Peyton Manning เมื่อผู้เล่นแฟรนไชส์ของ Indy ได้รับบาดเจ็บในปี 2011 Colts ตกลงไปอยู่ด้านล่างสุดของอันดับ NFL ได้รับเลือกเป็นคนแรกในการดราฟต์ และเลือก Andrew Luck ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีของ QB ในยุคนั้น ในฐานะมือใหม่ Luck ได้เปลี่ยนอินเดียแนโพลิสเป็นเพลงที่ชนะ 11 ครั้ง ปีที่แล้วสื่อคาดถดถอย โชคนำทีมโคลท์ไปสู่ชัยชนะอีก 11 ครั้ง และทำคะแนนเหนือแคนซัส ซิตี้ ในรอบตัดเชือกรอบแรกก่อนจะตกสู่นิวอิงแลนด์ในรอบรองชนะเลิศ โคลท์อยู่ 9-6-1 เมื่อเทียบกับสเปรดในปีที่แล้วโดยมีแปดโอเวอร์และแปดอันเดอร์

เป็นเวลานานมากที่โคลท์เป็นแบบอย่างของความสม่ำเสมอภายใต้เพย์ตัน แมนนิ่ง เมื่อผู้เล่นแฟรนไชส์ของ Indy ได้รับบาดเจ็บในปี 2011 Colts ตกลงไปอยู่ด้านล่างสุดของอันดับ NFL ได้รับเลือกเป็นคนแรกในการดราฟต์ และเลือก Andrew Luck ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีของ QB ในยุคนั้น ในฐานะมือใหม่ Luck ได้เปลี่ยนอินเดียแนโพลิสเป็นเพลงที่ชนะ 11 ครั้ง ปีที่แล้วสื่อคาดถดถอย โชคนำทีมโคลท์ไปสู่ชัยชนะอีก 11 ครั้ง และทำคะแนนเหนือแคนซัส ซิตี้ ในรอบตัดเชือกรอบแรกก่อนจะตกสู่นิวอิงแลนด์ในรอบรองชนะเลิศ โคลท์อยู่ 9-6-1 เมื่อเทียบกับสเปรดในปีที่แล้วโดยมีแปดโอเวอร์และแปดอันเดอร์

อินเดียแนโพลิสเล่นตารางที่ง่ายที่สุดในเอ็นเอฟแอลในปีนี้ ฤดูกาลที่แล้วโคลท์เอาชนะเดนเวอร์ ซานฟรานซิสโกและซีแอตเทิลในปีปกติ ฤดูกาลนี้หลังจากจัดการกับ Broncos และ Eagles ในช่วงสองสัปดาห์แรกของ Colts ต้องเผชิญกับทีมเถื่อนเพียงสองทีมในช่วง 14 เกมสุดท้ายของปี ทีมรอบตัดเชือกสามในสี่ทีมตามกำหนดการของอินดี้มาที่บ้าน ด้วยระยะขอบกว้าง AFC South เป็นส่วนที่อ่อนแอที่สุดในลีกเมื่อปีที่แล้ว โคลท์ไม่เพียงแต่ได้ฮูสตัน เทนเนสซี และแจ็กสันวิลล์ถึงสองครั้งเท่านั้น แต่ยังข้ามผ่านด้วย NFC East ซึ่งเสมอกันสำหรับดิวิชั่นที่ 2 ที่ง่ายที่สุดในลีก

เขาอาจจะแก่แล้ว แต่เรจจี้ เวย์นยังคงทำผลงานได้ดี และการกลับมาจากอาการบาดเจ็บของเขาน่าจะเป็น "การย้าย" ครั้งใหญ่ที่สุดของอินเดียแนโพลิสในช่วงยุ พวกเขายังเพิ่ม Hakeem Nix ให้กับแกนรับที่มี Wayne และ T.Y. ฮิลตัน. D'Qwell Jackson ถูกเพิ่มเข้ามาที่บร็องโกและอาร์เธอร์โจนส์ในแนวรับ วอนเต้ เดวิส ได้เซ็นสัญญาใหม่อีกครั้งในระดับมัธยมศึกษา วิธีที่ Indy รับมือกับการสูญเสียความปลอดภัย Antoine Bethea ไปยังซานฟรานซิสโก และข้อตกลงกับการระงับเกมสี่เกมของ Robert Mathis จะเป็นเรื่องราวใหญ่โตในช่วงต้นฤดูกาล การเลือกดราฟท์รอบที่สอง Jack Mewhort ควรเล่นทันทีในแนวรุก ซึ่งเป็นพื้นที่ที่สามารถปรับปรุงได้

Colts เป็น 18-1 เพื่อชนะ Super Bowl และ 10-1 เพื่อยึด AFC พวกเขาเล่นในดิวิชั่นที่แย่ อ่อนแอจากกระดานชนวนการประชุม และควรอยู่รวมกันเพื่อบอกลา ที่กล่าวว่ามาในรอบเพลย์ออฟพวกเขาต้องการเล่นด้านหน้าทั้งสองข้างของลูกบอลได้ดีกว่าที่พวกเขาได้รับในฤดูกาลที่แล้วเว้นแต่ว่าโชคคือการมาครั้งที่สองของแมนนิ่งจริงๆและเขาอาจจะเป็นอย่างนั้น

 | ||158

 

ทิ้ง ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*