Atlanta Falcons vs New Orleans Saints: สัปดาห์ 14 คำแนะนำการเดิมพัน

การแพร่กระจายและยอดรวม

New Orleans Saints (-1.5, O/U 52) ที่ Atlanta Falcons โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก bovada.lv.

เดอะฟอลคอนเปิดเป็นหนังสือโปรดและหนังสือบางเล่มยังคงชอบแอตแลนต้า นิวออร์ลีนส์ซึ่งกวาดซีรีส์ซีซันจากแคโรไลนาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วสามารถไปได้ไกลในการชนะ NFC South ด้วยชัยชนะ

สถิติ/อันดับ

นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส: 9- 3 SU (7-5 ​​ATS); NFC ที่ 1 ใต้
แอตแลนตา ฟอลคอนส์ 7-5 เอสยู (5-7 เอทีเอส); 3rd NFC South

Key Injuries

Washington Redskins

G Andrus Peat (ขาหนีบ), ออก; S Marcus Williams (ขาหนีบ), ออก; CB Marshon Lattimore (ข้อเท้า) น่าสงสัย; RB Mark Ingram (นิ้วเท้า) น่าสงสัย; OT Terron Armstead (ไหล่/ต้นขา) น่าสงสัย; DE Trey Hendrickson (เข่า) น่าสงสัย; ซีบี เคน ครอว์ลีย์ (หน้าท้อง) การฝึกที่จำกัด/ไม่มีการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ CB PJ Williams (ไหล่) การฝึกที่จำกัด/ไม่มีการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ LB AJ Klein (ขาหนีบ) ซ้อมเต็มที่/ไม่มีตำแหน่งอย่างเป็นทางการ

Atlanta Falcons

G Andy Levitre (tricep), ออก; TE Eric Saubert (หลัง) ออก; CB Desmond Trufant (การถูกกระทบกระแทก) ฝึกฝนอย่างเต็มที่/ไม่มีการกำหนดอย่างเป็นทางการ ซีบี ไบรอัน พูล (ด้านหลัง) ซ้อมเต็มที่/ไม่มีการกำหนดตำแหน่งอย่างเป็นทางการ

ตัวต่อตัวล่าสุด

ม.ค. 1, 2017 (จอร์เจียโดม): แอตแลนต้า 38, นิวออร์ลีนส์ 32
26 กันยายน 2016 (Mercedes-Benz Superdome): แอตแลนตา 45, นิวออร์ลีนส์ 32
3 มกราคม 2016 (จอร์เจียโดม): นิวออร์ลีนส์ 20, แอตแลนตา 17
15 ต.ค. 2558 (Mercedes-Benz Superdome): นิวออร์ลีนส์ 31, แอตแลนตา 21

แนวโน้ม ATS ที่สำคัญ

การกระจายจุดนั้นไม่ใช่ปัจจัยสำหรับเหยี่ยวส่วนใหญ่ ปี. แต่ละเกมในห้าเกมหลัง พวกเขาชนะและค้ำประกัน หรือแพ้และล้มเหลวในการรับเงิน มีเพียงสองเกมของพวกเขาเท่านั้นที่มีผลงาน SU และ ATS ที่แตกต่างกัน: เมื่อวันที่ 10 กันยายน พวกเขาเอาชนะ Bears แต่ไม่ครอบคลุมการกระจายเจ็ดแต้ม เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม พวกเขาเอาชนะทีมเจ็ตส์ได้ แต่ไม่ครอบคลุมสเปรด 6.5 จุด)

ในการสูญเสีย ATS หกในเจ็ด ฟอลคอนได้ไปต่ำกว่าทั้งหมด พวกเขาผ่านพ้น 4 ใน 5 ชัยชนะของ ATS

นับตั้งแต่เริ่มต้นปี 0-2 ขึ้นตรงและเทียบกับตัวเลขนั้น นิวออร์ลีนส์เป็น 9-1 โดยรวมและ 7-3 ATS

นักบุญคือ 5-0 ATS ในฤดูกาลนี้เมื่อได้รับแต้มน้อยกว่าทัชดาวน์

เพียงหนึ่งในห้าแมตช์ที่ผ่านมาในซีรีส์นี้มีการตัดสินน้อยกว่าหกแต้ม มาร์จิ้นที่ชนะคือ 10 แต้มขึ้นไปในสามเกมเหล่านั้น

The Matchup

การพบกันครั้งแรกของฤดูกาลระหว่างคู่แข่งในดิวิชั่นเหล่านี้พบว่าทีมฟอลคอนที่สิ้นหวัง กำลังนั่งเพียงคนเดียว เกมจากรอบตัดเชือก ต้องการชัยชนะเพื่ออยู่ในการแข่งขันอย่างแนบเนียน

แอตแลนตาเห็นสตรีคการชนะสามเกมจบลงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยการแพ้ 14-9 ที่บ้านต่อมินนิโซตา มันเป็นการรณรงค์ขึ้นๆ ลงๆ สำหรับฟอลคอน หลังจากพ่ายแพ้อย่างน่าผิดหวังในซูเปอร์โบวล์ของฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาเริ่มต้นปี 3-0 จากนั้นแพ้สามนัดและสี่ในห้าก่อนจะเอาชนะคาวบอยส์ ซีฮอว์กส์ และบัคคาเนียร์ส 95-58 ระหว่างสตรีคที่ชนะได้สามเกม

การเสียสกอร์ต่ำให้กับทีม ไวกิ้งในสัปดาห์ที่ 13 ให้ความรู้สึกเหมือนการลื่นไถลสามเกมของฟอลคอนเมื่อต้นปีที่บัฟฟาโล ไมอามี และนิวอิงแลนด์รั้งพวกเขาไว้เพียง 41 แต้มเมื่อรวมกัน

เมื่อเทียบกับมินนิโซตา ฟอลคอนรวมแล้ว เพียง 275 หลา และเดินทางเพียงครั้งเดียวไปยังเรดโซน ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ทำ (หรือสร้าง) เทิร์นโอเวอร์เลยก็ตาม จูลิโอ โจนส์ ตัวรับไวด์ถูกจำกัดให้จับได้ 2 ครั้ง เพียงหนึ่งสัปดาห์หลังจากออกไปได้ 12 ครั้ง, 253 หลา และสองทัชดาวน์ในการชนะแทมปา 34-20 ครั้ง ความผิดทั้งหมดเกิดขึ้นที่กระบอกสูบทั้งหมด โดย Matt Ryan และกองร้อยรวมกันได้ 516 หลา

ค่าคงที่หนึ่งสำหรับฟอลคอนคือไม่ใช่ ยิงตัวเองที่เท้า พวกเขาไม่ได้ทำเทิร์นโอเวอร์มากกว่าหนึ่งเกมในหนึ่งเดือน และพวกเขาอยู่ในอันดับสามของลีกโดยเฉลี่ยเพียง 6.2 จุดโทษต่อเกม

น่าสนใจแม้ว่าฟอลคอนจะไม่หัน บอลเหนือกว่ามาก พวกเขายังแย่กว่าในการสร้าง Takeaway พวกเขาได้บังคับไม่มี ในสองเกมที่แล้ว และแค่ 10 เกมตลอดทั้งฤดูกาล มีเพียง Raiders ที่ไม่มีการสกัดกั้นแม้แต่ครั้งเดียวจนถึงสัปดาห์ที่ 11 เท่านั้นที่ได้สร้างเทิร์นโอเวอร์น้อยลง เนื่องจากนิวออร์ลีนส์ให้บอลไปแค่โหลครั้งในฤดูกาลนี้ ฟอลคอนจะต้องโค้งงอและไม่หักจากการรุกที่รุนแรงหากพวกเขาไม่สามารถเล่นใหญ่ที่เปลี่ยนเกมได้

Image result for saints drew brees
นักบุญ QB Drew Brees หลังจากสแน็ปช็อต (โดย Kelly Bailey, CC License)

The Saints ทำคะแนนได้มากกว่า 29 แต้มต่อเกม ดีที่สุดเป็นอันดับสามใน เอ็นเอฟแอล และนั่นก็แสดงออกมาอย่างเต็มรูปแบบหลังจากออกสตาร์ทเป็น 0-2 นับตั้งแต่แพ้มินนิโซตาและนิวอิงแลนด์ตั้งแต่ต้นปี นิวออร์ลีนส์แพ้เพียงหนึ่งเกม เมื่อสองสัปดาห์ก่อนกับแรมส์ในแอลเอ ในช่วงเก้าชัยชนะ นักบุญมีคะแนนเกือบ 33 แต้มต่อเกม พวกเขาเอาชนะแคโรไลนาซึ่งมีการป้องกันที่แข็งแกร่ง 31-21 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

กับแพนเทอร์ ความผิดของนักบุญที่สมดุลรวม 400 หลาในขณะที่จำกัดแคโรไลนาไว้ที่ 167 หลาในอากาศและ 112 บนพื้นดิน ความผิดพลาดของ Panther สองครั้งในทีมพิเศษนำไปสู่ ​​10 คะแนนในนิวออร์ลีนส์ Alvin Kamara กองหน้าดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งปีของทีมรุกและรุกรุกแห่งปีทำผลงานได้กว่า 100 หลาเป็นสัปดาห์ที่ 5 ติดต่อกัน และเข้าเส้นชัยถึง 2 ครั้ง ผลิตภัณฑ์จากเทนเนสซีตอนนี้มีสี่ทัชดาวน์ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาและ 11 ในปี

ในการพ่ายแพ้ในแอลเอเมื่อสองสัปดาห์ก่อนนิวออร์ลีนส์ไม่มีมุม Marshon Lattimore และ Ken Crawley จาเร็ด กอฟฟ์ไปงานเลี้ยงในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยผ่านบอล 28 ครั้งจากทั้งหมด 43 ครั้งเป็นระยะทาง 354 หลาและอีกสองคะแนน นิวออร์ลีนส์ 20 แต้มเอาท์พุตต่ำที่สุดนับตั้งแต่แพ้เมื่อเปิดฤดูกาล 29-19 ในมินนิโซตา

สูตรการบุกของแอลเอ – โยนก่อนและบ่อยครั้ง – น่าจะเป็นวิธีการที่ถูกต้องในการต่อสู้กับนิวออร์ลีนส์ ในการที่วิสุทธิชนแพ้มินนิโซตาในสัปดาห์ที่ 1 แซม แบรดฟอร์ดไป 27 ต่อ 32 ด้วยสามทัชดาวน์และ 346 หลา Tom Brady ไม่มีปัญหาในการโจมตี Saints ในสัปดาห์ที่ 2 โดยผ่าน 447 หลาและสามคะแนนใน 30 ใน 39 วัน

Matt Ryan น่าจะประสบความสำเร็จในอากาศ ก่อนเกมกับมินนิโซตา ไรอันจ่ายบอลสำเร็จมากกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ในสามเกมติดต่อกันด้วยคะแนนห้าคะแนนและเลือกเพียงครั้งเดียว ในการประชุมสองครั้งเมื่อปีที่แล้ว Ryan ไป 47 จาก 66 กับ Saints ในระยะ 571 หลาหกทัชดาวน์และไม่มีการสกัดกั้น

Betting Advice/Pick

ทีมเหล่านี้รู้จักกันดี และในขณะที่การป้องกันของพวกเขาอาจดีขึ้นกว่าการประชุมครั้งก่อน แต่ละทีมมีพลังดาวและความมั่นใจมากขึ้นเมื่อพวกเขาได้บอล แม้ว่ายอดรวมจะสูง แต่ก็มีเหตุผลเพียงเล็กน้อยที่จะคาดหวังให้มีการหมุนเวียนจำนวนมากหรือการหยุดครั้งใหญ่

สำหรับการแพร่กระจาย มันเป็นเกมทอยและแรงจูงใจอาจมีบทบาทสำคัญ นิวออร์ลีนส์มีแนวโน้มที่จะเข้าสู่รอบตัดเชือกโดยไม่คำนึงถึงผลการแข่งขันในขณะที่แอตแลนต้าอาจต้องการเกมนี้เพื่อไปถึงฤดู กลับทีมที่สิ้นหวังเก็บแต้มที่บ้าน

เลือก: Falcons (+1.5) และ OVER (52)