Philadelphia Eagles at Los Angeles Rams: สัปดาห์ 14 คำแนะนำการเดิมพัน

The Spread

Philadelphia Eagles at Los Angeles Rams (-2, 48 O/U) ) มารยาทBovada.

Record/Standings

Los Angeles Rams: 9-3 SU (8-4 ATS) , NFC ที่ 1 ฝั่งตะวันตก

Philadelphia Eagles: 10-2 SU (9-3 ATS), 1st NFC East

Key Injuries

LA Rams

โดมินิค อีสลีย์ (เข่า), ออก; Temarrick Hemingway (ขา), ออก; โคดี้ เดวิส (ต้นขา), ออก; Lamarcus Joyner (เอ็นร้อยหวาย) น่าสงสัย; Trumaine Johnson (กระทบกระเทือน) น่าสงสัย; มัลคอล์ม บราวน์ (เข่า) สงสัย; Kayvon Webster (การถูกกระทบกระแทก) น่าสงสัย; Connor Barwin (แขน) สงสัย; โรเบิร์ต วูดส์ (ไหล่) น่าสงสัย; Alec Ogletree (ข้อศอก) สงสัย

Philadelphia Eagles

Chris Maragos (เข่า) ออก; Caleb Sturgis (สะโพก) ออก; ดอนเนล พัมฟรีย์ (เอ็นร้อยหวาย) ออก; Darren Sproles (เข่า) ออก; จอร์แดน ฮิกส์ (อคิลลิส) ออก; เจสัน ปีเตอร์ส (เข่า) ออก; ซิดนีย์ โจนส์ (อคิลลิส) ออก; Jaylen Watkins (เอ็นร้อยหวาย) น่าสงสัย; แพทริค โรบินสัน (การถูกกระทบกระแทก) เป็นไปได้; Zach Ertz (การถูกกระทบกระแทก) น่าจะเป็น

ตัวต่อตัวล่าสุด

5 ต.ค. 2014: Philadelphia Eagles 35, St. Louis Rams 28

No other การประชุมในช่วงห้าปีที่ผ่านมา

แนวโน้มการวางเดิมพันที่สำคัญ

ฟิลาเดลเฟียเป็น 8-1 ATS ในเก้าเกมล่าสุด

ทั้งหมดได้ไปต่ำกว่าในสี่ ของห้าเกมล่าสุดของฟิลาเดลเฟีย

LA คือ 6-1 ATS ในเจ็ดเกมล่าสุด

ยอดรวมลดลงต่ำกว่าในสี่จากหกเกมล่าสุดของ LA

Photo: Keith Allison (ใบอนุญาต CC)

การจับคู่

The Eagles และ Rams เป็นสองทีมแรกใน NFC การพลิกกลับอันน่าทึ่งของ Eagles และปาฏิหาริย์สำหรับทีม Rams การที่คู่นี้เป็นเกมของอเมริกาในสัปดาห์นั้นเป็นสิ่งที่แฟน NFL สุดฮิปเท่านั้นที่จะเลือกก่อนเริ่มฤดูกาล ทั้งสองทีมอยู่ในดิวิชั่นแรกในดิวิชั่นของตน โดยตอนนี้แรมส์รั้งอันดับสามในการประชุม และอีเกิ้ลส์ตามหลังมินนิโซตาที่อันดับ 1 เท่านั้นในไทเบรก Philly สามารถคว้าตำแหน่ง NFC East ได้ด้วยชัยชนะในสุดสัปดาห์นี้

แม้ว่าคุณจะเคยได้ยินเกี่ยวกับ Carson Wentz และ Jared Goff เป็นผู้กอบกู้ แต่หน่วยที่ดีที่สุดในสนามก็คือการป้องกันของ Philadelphia พวกเขาเป็นอันดับสามในลีกใน DVOA แบบถ่วงน้ำหนัก ซึ่งวัดประสิทธิภาพตามการเล่นแต่ละครั้ง รองจากบัลติมอร์และแจ็กสันวิลล์ สองทีมที่มีอัตลักษณ์การป้องกันโดยสิ้นเชิงและความผิดที่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ย แรมส์ไม่ได้ตามหลังแนวรับมากนัก โดยรั้งที่สี่ใน DVOA ถึงแม้ว่าพวกมันจะไม่สมดุลเท่าฟิลาเดลเฟีย

การป้องกันแบบเร่งรีบของ LA นั้นน่ากังวล LeGarrette Blount และ Jay Ajayi เป็นคอมโบที่ดีพอ และ LA อยู่อันดับที่ 21 ในลีกเมื่อต้องวิ่งหนีและค่อนข้างลำบาก มองหา Wentz เพื่อให้ลุคที่ 3 และจัดการได้ง่ายกว่าที่เขาต้องการ วินาทีและระยะสั้นจะไม่ยั่งยืนสำหรับ LA

สถานการณ์ชนะสำหรับ LA เกี่ยวข้องกับ Jared Goff และการโจมตีผ่านอันดับที่สี่ใน NFL ฉีกหลุมขนาดใหญ่น่าเกลียดใน Eagle รอง นั่นไม่ใช่เรื่องง่าย รองจากฟิลาเดลเฟียเปลี่ยนจากการกลับมาของโรนัลด์ ดาร์บี้จากดีมากไปจนถึงยอดเยี่ยม และเป็นหนึ่งในการป้องกันการจ่ายบอลที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในลีก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทีมแรมส์มีศักยภาพที่จะลอยขึ้นไปในอากาศได้หลายหลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเช็คดาวน์ให้กับท็อดด์ เกอร์ลีย์ แต่มันยังห่างไกลจากสถานการณ์ที่เป็นไปได้มากที่สุด แม้จะมีโฆษณามากมายในเกมนี้อยากให้คุณเชื่อ แต่ก็มีแนวโน้มมากกว่าที่ผู้เล่นคนอื่นจะตัดสินเองนอกจากกอฟฟ์และเวนซ์

พลังของกองหลังหนุ่มฉูดฉาดที่จับคู่กับแนวรับที่ฉุนเฉียวจะอธิบายว่าทำไม ทั้งสองทีมนี้ตกชั้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา นักพนันได้รับความสนใจจากเสียงกระหึ่มรอบ ๆ Goff และ Wentz ซึ่งส่วนหนึ่งเกิดขึ้นจากอายุและศักยภาพของพวกเขา มากกว่าการผลิตในสนาม และไม่สนใจว่าการป้องกันทั้งสองนี้ดีเพียงใด พวกเขาลืมไปว่า other ทีมต้องทำส่วนนี้เพื่อให้เกมจบลง เกมนี้น่าจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นการจับคู่ระหว่างกองหลังสองคนที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นอนาคตของ NFL หากพวกเขาอายุมากกว่ากันห้าปี อาจเป็น "การประลองเพื่อการป้องกัน" หรืออะไรที่คล้ายกัน

คำแนะนำในการเดิมพัน/เลือก

แรมส์เป็นเดิมพันที่คุ้มค่ามาระยะหนึ่งแล้ว ขณะที่อาการเมาค้างของเจฟฟ์ ฟิชเชอร์ และความกังวลเกี่ยวกับหัวหน้าโค้ชที่ยังเปียกจากการคลอดบุตรหมดไป แม้ว่าตอนนี้ในฐานะทีมที่ตื่นเต้นที่สุดในลีก และในเกมกับทีมเยาวชนที่น่าตื่นเต้นในทำนองเดียวกัน ผมคิดว่าเรามาถึงจุดเปลี่ยนแล้ว Rams/Eagles จะเป็นเกมที่น่าอัศจรรย์ สมควรได้รับตำแหน่งเป็นเกมประจำสัปดาห์ และหากมีสิ่งใดระหว่างทีมเหล่านี้ มันจะเป็นประโยชน์ต่อทีมรองบ่อน

ด้วยประวัติของทั้งสองทีมในการตีอันเดอร์กราวด์ และด้วยการป้องกันที่แข็งแกร่งทั้งสองทีมจะลงสนาม มันจึงสมเหตุสมผลที่จะลงสนาม

Pick: Eagles (+2) and UNDER (48)

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพการงานของเขาน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา