Chargers vs. Raiders: การเลือกและการทำนายผลฟุตบอลในคืนวันจันทร์

  • BetOnline มี Chargers เป็น 3 แต้มในบ้านเหนือลาสเวกัสใน Monday Night Football
  • Justin Herbert ขว้างสี่ทัชดาวน์ในการเปิดตัว MNF ของเขากับ Saints เมื่อฤดูกาลที่แล้ว
  • Derek Carr นำทีม Raiders ออกสตาร์ท 3-0 โดยส่งบอลขึ้นนำ 1,203 หลา

ทั้ง Justin Herbert และ Derek Carr อยู่ใน การสนทนา NFL MVP มุ่งหน้าสู่ฟุตบอลคืนวันจันทร์สัปดาห์ที่ 4 ของพวกเขาภายใต้แสงไฟของสนามกีฬา SoFi

ทีมชาร์จเจอร์สนั่งที่ 2-1 หลังจากเอาชนะแพทริค มาโฮมส์ 30-24 บนถนน และหัวหน้าทีมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ในขณะที่ Raiders เป็นหนึ่งในห้าทีมที่ไม่แพ้ใครหลังจากสามสัปดาห์ของฤดูกาล NFL

ก่อนที่เราจะดูอัตราต่อรองสำหรับเรื่อง AFC West ทั้งหมดนี้ อย่าลืมตรวจสอบฟรีของเรา เคล็ดลับและคำแนะนำสำหรับเดิมพันในเกมฟุตบอล NFL และการเดิมพันซูเปอร์โบวล์ฟิวเจอร์ส

คืนวันจันทร์ ฟุตบอล

BetOnlineสเปรดMoney Lineคะแนนรวม
Las Vegas Raiders+3.0 (-104)+144Ov 51.5 (-110)
Los Angeles Chargers-3.0 (-116)-164Un 51.5 (-110)

Chargers vs Raiders

หลังจากสร้างสถิติใหม่ในการส่งทัชดาวน์ (31) และผ่านหลาต่อ เกม (289.1) ในปี 2020 จัสติน เฮอร์เบิร์ต เลือกสิ่งที่เขาทำค้างไว้ในฤดูกาลนี้ เขานั่งอันดับที่สี่ในลีกด้วยระยะส่งบอล (956) และเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเขานำทีมชาร์จเจอร์สผ่านแคนซัสซิตี้ด้วยการยิงประตูชัยสี่ครั้ง

การหาประโยชน์ในช่วงต้นฤดูกาลของ Derek Carr นั้นน่าประทับใจและน่าประหลาดใจยิ่งกว่าเดิม นักเตะวัย 30 ปีเป็นผู้นำในลีกด้วยระยะการส่ง (1,203) ขว้างหกทัชดาวน์ให้กับผู้จับจ่าย Raiders หกคน

การป้องกันทั้งสองนั้นดีกว่าการผ่านมากกว่าการวิ่ง โดยที่ Chargers จัดอันดับคนตายในระยะวิ่ง (170) ที่อนุญาตต่อเกม โชคดีสำหรับสโมสรของ Jon Gruden ที่วิ่งกลับ Josh Jacobs จะกลับมาในคืนวันจันทร์เนื่องจากการป้องกันของ Brandon Staley อนุญาตให้เล่นทางอากาศได้เพียง 201.7 หลาต่อเกมโดยแยก Mahomes สองครั้งในชัยชนะเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

Gus Bradley ถูกไล่ออกหลังจากสี่ฤดูกาลในฐานะทีมชาร์จเจอร์ส ดีซี แต่แนวรับในลาสเวกัสของเขาเป็นหนึ่งในเกมที่น่าประหลาดใจในช่วงต้นฤดูกาล โดยรั้งอันดับที่ 14 ในเอ็นเอฟแอล

ลอสแองเจลิส ชาร์จเจอร์สถึง Cover Spread
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-3.0
Bet now

MNF Best Bets

เดิมพัน UNDER บน 51.5เกมของลอสแองเจลิสยังไม่สามารถเอาชนะสูง/ต่ำได้ในสามเกมในฤดูกาลนี้ และคะแนนรวม 51.5 คะแนนในการแข่งขันครั้งนี้มีมากกว่าการยิงประตูที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยโดยรวม 47.3 ในสามเกมแรกของทีมเรดเดอร์ส เกม. ในขณะที่ Carr ส่องสว่างขึ้นไปบนท้องฟ้า ด้วยการขว้างมากกว่า 380 หลาต่อเกม การป้องกันการจ่ายบอลที่ตระหนี่ของ Staley จะบังคับให้ Gruden โจมตีภาคพื้นดินมากขึ้น

เครื่องชาร์จเพื่อให้ครอบคลุมการกระจาย 3 จุด. ในขณะที่ชัยชนะของลาสเวกัสกับเรเวนส์และสตีลเลอร์สดูน่าประทับใจในขณะนั้น บัลติมอร์จำเป็นต้องยิงประตูที่ทำลายสถิติเพื่อเอาชนะไลออนส์ในสัปดาห์ที่ 3 และเบ็น โรธลิสเบอร์เกอร์ก็ดูแข็งแกร่งกว่าศพในกระเป๋า ในขณะเดียวกัน ลอสแองเจลิสเอาชนะชีฟส์เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้วและจัดการความผิดของดัลลัสในการเช็คอินในสัปดาห์ที่ 2

เฮอร์เบิร์ตทำทัชดาวน์ได้สี่ครั้ง มากที่สุดโดยมือใหม่ในประวัติศาสตร์ฟุตบอลมันเดย์ไนท์ เมื่อเทียบกับนักบุญในสัปดาห์ที่ 5 ของฤดูกาลที่แล้ว เราคิดว่าเขายังคงเดินหน้าต่อไปด้วยผลงานที่แข็งแกร่งของ MNF กับคู่แข่งในดิวิชั่นตะวันตกที่ไร้พ่ายของเขา

การทำนายคะแนนสุดท้าย: ลอสแองเจลิส 27, เรดเดอร์ส 20

Chargers vs Raidersต่ำกว่า 51.5 คะแนน
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

ดูด้านล่างด้านบน sportsbooks ที่ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% มากถึง $200

เดิมพันตอนนี้

Steve Starr

สตีฟเป็นหนึ่งในชาวอเมริกันจำนวนมากที่ใช้เวลาวันอาทิตย์ดูฟุตบอลบนโซฟาและกินอาหารอร่อยๆ เขาอธิบายตัวเองว่าเป็นพ่อที่ดี เจ้าของสุนัขที่ดี และนักพนันและสามีธรรมดาๆ