Seattle Seahawks vs Arizona Cardinals: สัปดาห์ที่ 17 คำแนะนำการเดิมพัน

การแพร่กระจายและยอดรวม

อริโซนาคาร์ดินัลส์ (+9.5, สูง/ต่ำ 39) ที่ซีแอตเทิลซีฮอว์กส์ (31 ธันวาคม 2017) โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Bovada.

บันทึก/อันดับ

อริโซนาคาร์ดินัล: 7-8 SU (5-9-1 ATS), 3rd NFC West

ซีแอตเทิลซีฮอว์ก: 9-6 SU (6-8-1 ATS), 2nd NFC West

อาการบาดเจ็บที่สำคัญ

ซีแอตเทิลซีฮอว์ก

Oday Aboushi ( ไหล่) ออก; George Fant (เข่า) ออก; Cliff Avril (คอ) ออก; Tre Madden (น่อง) ออก; รีส โอเดียมโบ (มือ) ออก; ริชาร์ด เชอร์แมน (อคิลลิส) ออก; คัม นายกรัฐมนตรี (คอ) ออก; มาลิก แมคโดเวลล์ (กระทบกระเทือน) ออก; Oday Aboushi (ไหล่) ออก; CJ Prosise (ข้อเท้า) ออก; Deshawn Shead (เข่า) น่าสงสัย; Neiko Thorpe (ข้อเท้า) น่าสงสัย; Chris Carson (ข้อเท้า) สงสัย; Justin Britt (ข้อเท้า) สงสัย; Jarran Reed (เอ็นร้อยหวาย) น่าสงสัย; เอิร์ลโธมัส (ส้น) น่าจะ; จิมมี่ เกรแฮม (ข้อเท้า), น่าจะเป็น

อริโซน่า คาร์ดินัลส์:

โรนัลด์ ซามอร์ต (เข่า), ออก; ทีเจ โลแกน (ข้อมือ) ออก; เดวิด จอห์นสัน (ข้อมือ) ออก; Ifeanyi Momah (ข้อเท้า) ออก; Mike Iupati (ไขว้) ออก; มาร์คัส โกลเด้น (เข่า) ออก; ดีเจ ฮัมฟรีส์ (เข่า) ออก; Jared Veldheer (ข้อเท้า) ออก; เอเดรียน ปีเตอร์สัน (คอ) ออก; Antoine Bethea (หน้าอก) ออก

ตัวต่อตัวล่าสุด

9 พฤศจิกายน 2017: Seattle 22, Arizona 16

24 ธันวาคม 2016: Arizona 34, Seattle 31

23 ตุลาคม 2016: Seattle 6, Arizona 6

3 มกราคม 2016: Seattle 36, Arizona 6

15 พฤศจิกายน 2015: Arizona 39, Seattle 32

21 ธันวาคม 2014: Seattle 35, Arizona 6

23 พฤศจิกายน 2014: Seattle 19, Arizona 3

22 ธันวาคม 2013 : Arizona 17, Seattle 10

Oct 17, 2013: Seattle 34, Arizona 22

แนวโน้มการเดิมพันที่สำคัญ

สนามกีฬาที่ดังที่สุดในโลกดูเหมือนจะสูญเสียบางส่วน จากพลังของมัน ซีแอตเทิลเป็น 1-4 ATS ในห้าเกมสุดท้ายที่บ้าน

แอริโซนายังดิ้นรน อย่างไรก็ตาม ไป 1-6 ATS ในเกมถนนเจ็ดครั้งล่าสุด

The total has gone over in 12 of Arizona’s last 17 road games.

CenturyLink Field in Seattle
CenturyLink Field ในซีแอตเทิล (รูปภาพ: Brian Uhreen (ใบอนุญาต CC))

การจับคู่

ถึงแม้จะผิดหวังในฤดูกาล 2017 แต่ Seahawks ก็ยังทำได้ ทำให้รอบตัดเชือก บางสิ่งบางอย่างจะต้องทำลายทางของพวกเขาแม้ว่า นอกจากชัยชนะเหนือแอริโซนาแล้ว พวกเขายังต้องการความช่วยเหลือจากแพนเทอร์ในการเอียงตัวกับฟอลคอน สำหรับแอตแลนต้า มันเป็นสถานการณ์ง่ายๆ ที่ชนะใจคุณ พระคาร์ดินัลส์ไม่มีการยิงในรอบตัดเชือก และติดอยู่กับทีม 7-8 ทีมที่ออกรอบครึ่งแรกของดราฟต์ปี 2018 เจ้าบ้านมีหลายอย่างให้เล่น และสุนัขข้างถนนก็มีน้อยมาก

ซีแอตเทิลเป็นทีมที่ดีกว่าและอยู่ไกลพอสมควร แอริโซนามีแนวรับที่ยอดเยี่ยม ในบรรดากองหลังที่ดีที่สุดในเอ็นเอฟแอล แต่มีเกมรุกที่เข้าใจได้ไม่สดใส การสูญเสีย David Johnson และ Adrian Peterson ในปีเดียวกันจะส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพที่เร่งรีบของใครก็ตาม ซีแอตเทิลมีความสมดุลมากขึ้นเล็กน้อย ไม่มีด้านใดของลูกบอลจะพัดถุงเท้าของคุณออก และแต่ละหน่วยมีข้อบกพร่อง แนวรุกเป็นเรื่องตลก รองเสียอาการบาดเจ็บมากกว่าเกือบทุกหน่วยในกีฬา อย่างไรก็ตาม ทีมงานสามารถทำได้ — ส่วนใหญ่ต้องขอบคุณ (เกือบ) ฤดูกาล MVP จากรัสเซล วิลสัน — และได้รวบรวมการแสดงที่สมเหตุสมผลเพียงพอเพื่อให้ทีมอยู่ในระยะที่โดดเด่นของฤดู

การป้องกันของรัฐแอริโซนาและความผิดของซีแอตเทิลควรให้เหตุผลบางประการแก่คุณในการสงสัยการแพร่กระจายนี้ ซีแอตเทิลน่าจะชนะเกมนี้มาก แต่การขึ้นนำใหญ่กับแอริโซนาจะยากกว่าที่ใครจะคิด แอริโซนาสามารถสกัดการจู่โจมแบบเร่งรีบของซีแอตเทิลด้วยการป้องกันแบบเร่งรีบที่สุดแห่งหนึ่งใน NFL ได้อย่างสมบูรณ์ และในขณะที่การบังคับให้รัสเซลล์ วิลสันทำการขว้างนั้นไม่ใช่กลยุทธ์ที่น่าดึงดูดใจอย่างยิ่งยวด แต่ก็เป็นหนึ่งในไม่กี่วิธีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเอาชนะ Seahawks พระคาร์ดินัลมีความอ่อนไหวต่อการจ่ายบอลมากกว่า แต่ก็ไม่อ่อนเลย พวกเขาอยู่เหนือค่าเฉลี่ยของลีกในแง่ของประสิทธิภาพ การป้องกันนี้กำลังจะปิดตัวลงจากไจแอนต์ การแสดงที่น่าชื่นชมกับวอชิงตัน และการปะทะกันของเทนเนสซี ไม่มีใครยกเว้นแรมส์วางแผงแบบนี้กับแอริโซนาตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมและตัวเลขประสิทธิภาพการป้องกันของพวกเขาสะท้อนให้เห็น

มีเหตุผลที่สูง/ต่ำในเกมนี้ต่ำมาก: ทั้งสองทีมมีปัญหาในแนวรุก และทั้งสองทีมควรได้รับคำชมสำหรับผลงานเกมรับของพวกเขา ฉันไม่คิดว่าเกมนี้จะต้องเป็นจุดโทษ และฉันไม่แน่ใจว่าแอริโซนาจะสามารถทำคะแนนได้หลายคะแนนเลย ไม่ใช่กับ Drew Stanton ที่เป็นผู้นำในแนวรุก สถานการณ์ที่เป็นไปได้มากที่สุดคือซีแอตเทิลรับและรักษาความเป็นผู้นำที่สะดวกสบายในขณะที่ตรวจสอบคะแนน Panthers/Falcons ทุก ๆ สองนาทีในแอป ESPN

คำแนะนำในการเดิมพัน/เลือก

นี่คือสิ่งที่เป็นไปได้ เกมที่น่าเกลียด อากาศจะหนาวเย็น รัฐแอริโซนามีกิจกรรมให้เล่นเพียงเล็กน้อยนอกเหนือจากสถิติส่วนบุคคลและความภาคภูมิใจโดยรวม และซีแอตเทิลเป็นทีมที่รวมตัวกันด้วยเชือกผูกรองเท้า ฟองนาโน และความตั้งใจที่ดี การอยู่ใต้และรับคะแนนเป็นแนวทางที่ดีที่สุด

Pick: Arizona (+9.5) and UNDER (39)

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพของเขานั้นน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา