เคล็ดลับการเดิมพัน: ใช้ประโยชน์จาก แนวโน้ม NFL ในช่วงต้น

With the NFL season now here an opportunity to take advantage of changes in the league is upon us. Using the same analysis you had at the end of last season is a way to lose a lot of money. Understanding how teams are different in 2014 will allow you to capitalize on faulty early season lines. Here are three things to keep an eye on.

ในฤดูกาล NFL ตอนนี้โอกาสที่จะใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงในลีกก็มาถึงแล้ว การใช้การวิเคราะห์แบบเดียวกับที่คุณมีเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้วเป็นวิธีที่ทำให้คุณเสียเงินจำนวนมาก การทำความเข้าใจว่าทีมมีความแตกต่างกันอย่างไรในปี 2014 จะทำให้คุณได้ประโยชน์จากความผิดพลาดในช่วงต้นฤดูกาล ต่อไปนี้คือสิ่งที่ควรจับตามอง

 

NFL is a Copycat League

ทุกคนรู้ว่า Eagles จะแตกต่างอย่างมากในฤดูกาลที่แล้วเมื่อพวกเขา จ้าง Chip Kelly หัวหน้าโค้ชของ University of Oregon มาดูแลแฟรนไชส์ เคลลี่สร้างจังหวะที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ลีกและในช่วงต้นปีการเดิมพันมากกว่าเกม Philly ก็เหมือนกับการเป็นเจ้าของเครื่องเอทีเอ็มของคุณเอง แม้จะไม่ได้ชัยชนะมากมายในเดือนเปิดฤดูกาล แต่ฟิลาเดลเฟียและคู่ต่อสู้ของพวกเขาก็รวมกันทำคะแนนได้ 60, 63, 42, 72, 57 และ 51 แต้มในช่วงหกเกมแรกของพวกเขา หนังสือกีฬามีการปรับเปลี่ยน แต่จำไว้ว่า Eagles มักจะให้คะแนนมากที่สุดเท่าที่พวกเขาทำคะแนนได้

Eagles เวอร์ชัน JV ในฤดูกาลที่แล้วคือ Bears เดิมชื่อทีมที่แข็งแกร่งและมีใจรักในการป้องกัน ภายใต้ Marc Trestman Chicago ทำคะแนนได้เกือบ 28 แต้มต่อเกมและล้มเลิกการแข่งขันไปเกือบ 30 เกม ประชาชนรับรู้สิ่งที่เกิดขึ้นในเมืองวินดี้ได้ช้ากว่าฟิลาเดลเฟีย และชิคาโกได้รวบรวม 12 โอเวอร์และเพียงสี่อันในปีที่แล้ว

ใครจะเป็น Eagles and Bears ของฤดูกาลนี้ ไมค์ วอลเลซ ผู้รับช่วงกว้างของไมอามี่บอกเป็นนัยว่าโลมาใช้เพลย์บุ๊กของพวกเขาเพียงเล็กน้อยในช่วงพรีซีซัน และผู้ประสานงานแนวรุกคนใหม่ บิล ลาซอร์ อยู่ในสต๊าฟฟ์ของ Eagles เมื่อปีที่แล้ว ซานฟรานซิสโกได้รับผลกระทบอย่างมากจากอาการบาดเจ็บและโทษแบนในแนวรับ และตอนนี้ความผิดของพวกเขานั้นลึกซึ้งกว่าที่เคยเป็นมาภายใต้การคุมทีมของจิม ฮาร์บาห์ เวอร์นอน เดวิส และไมเคิล แครบทรี แข็งแรงเมื่อต้นฤดูกาลนี้ แบรนดอน ลอยด์ และสตีวี จอห์นสัน ถูกเพิ่มเป็นเป้าหมายในเกมส่งบอล และกองหลังอายุน้อย Carlos Hyde และ LaMichael James พร้อมที่จะแบกรับภาระของแฟรงค์ กอร์ในแบ็คฟิลด์ นอกจากนี้ยังถึงเวลาที่จะถอดล้อฝึกซ้อมออกจาก Colin Kaepernick

 

โค้ชคนใหม่สามารถสร้างผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ได้

Andy Reid ปรากฏตัวที่ Kansas City เมื่อปีที่แล้ว และได้รับความช่วยเหลือจากกำหนดการที่ง่าย และกองหลังคนใหม่นำหัวหน้าจาก 2-14 เป็น 11-5 แอริโซนาและซานดิเอโกยังก้าวกระโดดครั้งใหญ่ด้วยบอสใหม่ในเมือง ปีนี้ทิ้งเราไปที่ไหน

พวกประมวลผลเป็นซากรถไฟเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และแกรี่ คูเบียก รับโทษมากพอที่จะถูกไล่ออก ป้อน Bill O'Brien เขาเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีม Patriots ในช่วงเวลาที่ดีและทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมที่ Penn State ฮูสตันมีผู้เล่นหลายคนที่เล่นเมื่อ 12-4 เมื่อสองปีก่อน ไม่ว่าจะเป็น Ryan Fitzpatrick, Ryan Mallett หรือ Tom Savage O’Brien มีประสบการณ์ในการทำงานกับผู้ส่งสัญญาณอายุน้อย

Mike Munchak ทำผลงานได้อย่างน่านับถือ 22-26 ในสามปีกับ Titans Ken Whisenhunt เข้ามาแทนที่เขาในรัฐเทนเนสซีหลังจากฟื้นคืนชีพ Phillip Rivers ในซานดิเอโกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ในฐานะหัวหน้าโค้ชในรัฐแอริโซนา Whisenhunt อายุ 45-51 ปีและถูกไล่ออกหลังจากติดอยู่กับ John Skelton, Kevin Kolb และ Ryan Lindley ที่ QB ในฤดูกาลสุดท้ายของเขา สถิติเพลย์ออฟในอาชีพของเขาคือ 4-2 Jake Locker น่าจะได้ประโยชน์จาก Whisenhunt เหมือนกับ Rivers, Kurt Warner และ Ben Roethlisberger ทำในช่วงหยุดต่างๆ ในลีก

 

เกมจะถูกตัดสินอย่างไร

ในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย เมื่อคำจำกัดความของการฟาล์วเปลี่ยนไป ทุกเกมก็จบลงในสัปดาห์แรก ในช่วงพรีซีซันปีนี้ เจ้าหน้าที่เอ็นเอฟแอลเน้นย้ำถึงการป้องกันและการติดต่อที่ผิดกฎหมาย นั่นนำไปสู่บทลงโทษที่มากขึ้น นาฬิกาหยุดลงบ่อยครั้ง และโอกาสพิเศษที่ฝ่ายรุกจะทำคะแนน หากการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นยังคงดำเนินต่อไปในฤดูกาลปกติ เกมมักจะจบลงในช่วงต้น แต่หนังสือกีฬาจะตามทันอย่างรวดเร็ว ใช้ประโยชน์ในขณะที่คุณทำได้

 

 

 

 

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ ถูกตีพิมพ์ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*