AFC West เป็นทีมสี่ทีม เผ่าพันธุ์

Training camp starts this week! Need to get caught up on where every NFL team stands as the season approaches? Here’s a handy preview complete with odds to let you know what to expect from each team heading into the 2017 season.

ดูเพิ่มเติมได้ที่: NFC West;NFC ใต้;NFC ตะวันออก;NFC เหนือ.

DENVER BRONCOS

Broncos เข้ามาเมื่อปีที่แล้วในจุดที่แปลกมาก: พวกเขามีการป้องกันที่พร้อมที่จะปกป้องตำแหน่ง Super Bowl และความผิดในการค้นหา QB ของ อนาคต. เมื่อพิจารณาว่า Peyton Manning เป็นขยะในปี 2558 ความเชื่อก็คือเดนเวอร์ยังคงสามารถท้าทายแผนกนี้ได้โดยไม่คำนึงถึงวิธีที่ Trevor Siemian หรือ Paxton Lynch ดำเนินการ แต่บรองโกส์ไม่สามารถทำผลงานในเกมวิ่งได้บนทั้งสอง ข้างของลูกบอล ทำให้เกมรุกล้ำค่าไม่กี่หลา (92.8 YPG; 28 ใน DVOA บุกโจมตีแบบเร่งด่วน) และยอมเสียแต้มให้กับ D (130.3 YPG; ที่ 21 ในการป้องกันแบบเร่งด่วน DVOA) และทีมก็ขาดรอบตัดเชือกด้วยสถิติ 9-7 แม้ว่าจะไม่ใช่ฤดูกาลที่ส่งเสียงกรี๊ดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ หัวหน้าโค้ช Gary Kubiak เกษียณอายุหลังจากปี ดังนั้นเดนเวอร์จึงเข้าสู่ปี 2017 พร้อมทีมงานโค้ชคนใหม่

ยูนิตที่จะกลับมาในปีนี้ก็เหมือนเดิม แต่การสูญเสีย DC Wade Phillips อาจส่งผลกระทบต่อการป้องกันสูงสุดของลีกในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมา เราสามารถคาดหวังให้ผู้ประสานงานครั้งแรก Joe Woods รักษา D ให้แข็งแกร่งพอที่จะสนับสนุนการกระทำผิดกฎหมายได้หรือไม่? คำตอบน่าจะดีกว่าคือใช่ เพราะถึงแม้จะอัพเกรดแนวรุกบ้าง และการเพิ่ม RB Jamaal Charles ที่บาดเจ็บแน่นอน บรองโกส์ก็จะไม่หยุดยั้งการบุกจากอันดับ 3 เว้นแต่พวกเขาจะเล่นได้ดีกว่ามาก จากโหม่งของพวกเขา การได้รับส่วนที่เลวร้ายที่สุดของแนวรุกของทีมเรดเดอร์ส (เมเนลิก วัตสัน) และมือใหม่ (กาเร็ตต์ โบลเลส) เป็นการพัฒนาขึ้นจากภายนอก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่

ถึงกระนั้น เดนเวอร์ก็มีโอกาสมากเช่นกัน ในฐานะใครก็ตามที่จะชนะในส่วนที่เต็มไปด้วยภาระนี้if พวกเขาสามารถชนะเกมเหล่านั้นที่สำคัญ หลังจากหลายปีของการเป็นเจ้าของเวสต์ เดนเวอร์ทำได้เพียง 2-4 กับคู่แข่งในดิวิชั่นในปี 2016

2017 Broncos Odds & Props

โอกาสชนะ AFC West: 3/1

โอกาสชนะ AFC Championship: 11/1

ราคาต่อรอง Paxton Lynch เริ่มสัปดาห์ที่ 1: 10/ 11

อนุญาตให้ใช้กระสอบสูง/ต่ำได้ในปี 2560: 38.5

คาดว่าจะมีจุดจบ หาก Lynch ได้รับการเสนอชื่อเป็นสตาร์ทเตอร์ เมื่อปีที่แล้ว เด็กคนนี้ครองบอลนานเกินไป โดนไล่ออกเก้าครั้งในสองเกม

หัวหน้าเมืองแคนซัส

หัวหน้าเก่าที่น่าเบื่อได้พิสูจน์ว่าพวกเขาคู่ควรกับช่วงไพรม์ไทม์หลังจากนั้น ทั้งหมดเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นที่สุดบางส่วนในปี 2016 ในขณะเดียวกันก็เปิดตัว Tyreek Hill ให้โลกเห็น มือใหม่ตื่นตากับ 12 ทัชดาวน์ทั้งหมด และช่วยแคนซัส ซิตี้ คว้าแชมป์ดิวิชั่น 1 ในรอบ 6 ฤดูกาล จากนั้น ตามแนวทางของ Chiefs พวกเขาถูกขับออกจากรอบตัดเชือกอย่างรวดเร็ว ดังนั้นทีมที่พยายามจะปรับปรุงหลังจากฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในรอบ 13 ปีทำอะไรในช่วงยุ? ถ้าคุณเป็นหัวหน้า คุณต้องร่างกองหลัง และนั่นคือทั้งหมดที่คุณทำ

หัวหน้าเปลี่ยน Dontari Poe เป็น Bennie Logan แต่นอกเหนือจากนั้น พวกเขาไม่ได้นำพรสวรรค์ระดับเริ่มต้นมาเลย พวกเขายังแยกทางกับจามาล ชาร์ลส์ และเจเรมี แมคลิน ดังนั้นเมื่อเริ่มแคมป์ การกระทำผิดกฎหมายจึงดูเหมือนขาดผู้เล่นระเบิดนอกฮิลล์และทราวิส เคลซี จุดหนึ่งของการปรับปรุงที่สำคัญคือสำรอง QB; หัวหน้าแลกเปลี่ยนเรือบรรทุกของหยิบเพื่อกระโดดขึ้นไปในร่างและคว้า Patrick Mahomes ของ Texas Tech ที่ 10 โดยรวม แผนมีไว้ให้น้องใหม่นั่งบนม้านั่งและเรียนรู้ (ใช่หรือเปล่า) แต่อเล็กซ์ สมิธเคยตกงานให้กับนักเตะหน้าใหม่มาแล้วครั้งหนึ่ง ดังนั้นทหารผ่านศึกจึงรู้ว่าเขาต้องเผชิญแรงกดดันแบบไหน ,รวมทั้งรักษาสุขภาพด้วยนะครับ

Smith ไม่ได้ให้เหตุผลที่จะสงสัยในความสามารถของเขาในการเป็นผู้นำทีม โดยรวบรวมสถิติ 41-20 ตลอดสี่ฤดูกาลของเขา แต่ชีฟส์มีตารางงานที่ยากมากรออยู่ โดยแทบไม่มีกิมส์เลยใน 10 เกมแรกของพวกเขา ดังนั้น เว้นเสียแต่ว่าเขาจะทำให้ทีมของเขาอยู่ในรอบเพลย์ออฟในดิวิชั่นที่โหดเหี้ยมนี้ เราก็จะได้เห็นสมิธนั่งสำรองอีกครั้ง

ฮิลล์อาจเป็นดาวเด่นคนต่อไปในลีก … ถ้าคุณสามารถมองข้ามคนที่น่ากลัวได้ เขาอยู่นอกสนาม (Brook Ward, via Flickr)

2017 Chiefs Odds & Props

Odds to win AFC West: 13/5

Odds เพื่อคว้าแชมป์เอเอฟซีแชมเปียนชิพ: 10/1

ออกสตาร์ทสูง/ต่ำให้ แพทริค มาโฮมส์: 3.5

อัตราต่อรองผู้รับที่ไม่ได้ระบุชื่อ Hill/Kelce ระยะ 500 หลา: 1/1

Chris Conley และ Spencer Ware เป็นทางออกที่ดีที่สุด แต่อันนี้รู้สึกเหมือนถูกโยนทิ้ง

LOS ANGELES CHARGERS

เมื่อผู้เล่นมีปัญหา บางครั้งพวกเขาจะถูกย้ายไปยังทีมใหม่ด้วยความหวังว่า "การเปลี่ยนฉาก" จะช่วยได้ ยุนี้ องค์กร Chargers ทั้งหมดเลือกใช้แนวทางดังกล่าว โดยย้ายทีมไปยังตลาด LA ที่อิ่มตัวแล้ว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นนอกสนาม ความหวังก็คือการเปลี่ยนฉากในสนามจะช่วยพลิกชะตาทีมที่โชคร้ายที่สุดของลีกในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา ทีมชาร์จเจอร์สจบอันดับที่ 26 และ 31 ในเกมที่ปรับแล้วแพ้ในปี 2015 และ 2016 ตามลำดับ ขณะที่รวบรวมสถิติที่น่ากลัว 4-16 ในเกมที่มีคะแนนเดียว (เจ็ดแต้มหรือน้อยกว่า) นอกจากนี้ Bolts ยังเป็นผู้นำในไตรมาสที่สี่ถึงหกครั้งในปีที่แล้ว ซึ่งแซงหน้าคะแนน 2015 ที่ห้าด้วย

ถ้าคุณไม่เชื่อว่าการเป็น "คลัตช์" เป็นของจริง กว่า LA ควรจะดีกว่ามากในฤดูกาลนี้ โดยการถดถอย (คืบหน้า?) ไปที่ค่าเฉลี่ยของอาการบาดเจ็บและในเกมคะแนนเดียว หากคุณไม่คิดว่า Philip Rivers มี "มัน" ในช่วงท้ายเกม ถ้อยแถลงของโค้ชคนใหม่ของ Anthony Lynn ว่าเขาต้องการพึ่งพา Melvin Gordon มากขึ้นและเกมวิ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับ Chargers ที่ปิดเกม ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ทีมนี้มีความสามารถเพียงพอทั้งสองด้านของบอลที่จะท้าชิงตำแหน่งเพลย์ออฟ พวกเขาแค่ต้องการโชคที่ดีกว่า แม้ว่าจะมีข่าวว่าตัวเลือกรอบแรก ไมค์ วิลเลียมส์อาจต้องพักในปีนี้ แต่บางทีอาจมีผลร้ายอยู่รอบๆ ทีมนี้หลังจากทิ้งซานดิเอโก

2017 Chargers Odds & Props

ออดซ์ที่จะชนะ AFC West: 4/1

โอกาสเข้ารอบ Playoffs:7/3

ผู้เล่นสูง/ต่ำที่ ที่ดินบนกองหนุนที่ได้รับบาดเจ็บ: 19.5

จำนวนแฟนแอลเอ แรมส์ที่เปลี่ยนทีมในฤดูกาล: 100,000

LA ชอบผู้ชนะ และแม้ว่า Chargers จะไม่ชนะในดิวิชั่น พวกเขาจะชนะมากกว่า the hapless Rams.

OAKLAND RAIDERS

สนุกกับมันในขณะที่คุณสามารถเป็นแฟน Raiders เพราะ ใครจะเคย ต้องการเดินทางไปเวกัสเพื่อดูเกม? (Brook Ward ผ่าน Flickr)

นอกจากความตื่นเต้นที่ค้นพบใหม่รอบๆ ทีม Raiders แล้ว ยังมีความรู้สึกเร่งด่วนที่จะคว้าแชมป์ให้ Oakland อีก 1 สมัยก่อนพวกเขาจะไป Vegas ซึ่งน่าจะเป็นไปได้ในปี 2020 ฤดูกาลที่แล้วคือ ก้าวใหญ่สู่เป้าหมายนั้น สีดำและสีเงินจบฤดูแล้งรอบรองชนะเลิศ 13 ฤดูกาลด้วยสถิติ 12-4 อย่างไรก็ตาม อาการบาดเจ็บในช่วงท้ายฤดูกาลของ Derek Carr ที่เป็น MVP ของ NFL ได้ยุติโอกาสในการเล่นรอบรองชนะเลิศ และทีม Raiders ("นำ" โดย Connor Cook) แพ้ในรอบ Wild Card ให้กับทีม Houston ระดับปานกลาง ในการที่จะสร้างความสำเร็จนั้น โอ๊คแลนด์ได้ล่อให้ Marshawn Lynch ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองของ Bay Area ออกจากตำแหน่งเพื่อนำพลังที่มากขึ้นมาสู่เกมการวิ่งและการพูดจาโผงผางมากขึ้นในห้องล็อกเกอร์ แต่ทีมนี้ไม่จำเป็นต้องปรับปรุงการบุกเพื่อท้าทาย Pats เพื่อชิงตำแหน่งสูงสุด AFC

อันดับที่ 26 ของหลาที่ได้รับอนุญาต ความสง่างามในการช่วย Raiders คือความสามารถในการป้องกันของพวกเขาในการสร้าง Takeaway โดยได้อันดับสองในลีก กับ 30 ด้วยอัตรากำไรขั้นต้นที่แน่นหนาที่โอ๊คแลนด์ชนะด้วย — พวกเขามีเจ็ดการกลับมาในไตรมาสที่สี่และบันทึก 8-1 ในเกมที่มีคะแนนเดียว — หากพวกเขาไม่สามารถรับเทิร์นโอเวอร์ในอัตราเดียวกัน พวกเขาสามารถดรอปเกมพิเศษสองสามเกม . ตารางการแข่งขันที่เข้มงวดขึ้นอาจทำให้ชัยชนะลดลง พวกเขาเผชิญกับกระดานชนวนที่ค่อนข้างง่ายในปีที่แล้วและไปแค่ 1-3 กับทีมเพลย์ออฟ

แต่ทีมจะได้รับการปรับปรุงโดยรวมและพิจารณาว่าโครงการ AFC West แน่นแค่ไหนก็ยังควรได้รับการสนับสนุน .

2017 Raiders Odds & Props

โอกาสชนะ AFC West: 13/5

โอกาสชนะ AFC Championship: 8/1

อัตราต่อรอง Derek Carr ชนะ NFL MVP: 18/1

เหนือ/ใต้ Marshawn Lynch ระยะวิ่ง: 799.5

สนุกสุดเหวี่ยง เมื่อเขาจะกลับมา คุณต้องจำไว้ว่าฤดูกาลที่แล้วของลินช์ในลีกมีปัญหาอาการบาดเจ็บ และตอนนี้เขากำลังจะเกษียณแล้ว เขาอาจจะเป็น Beast Mode อีกครั้ง หรือเขาอาจจะหมดเรื่อง Skittles ก็ได้

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)