แฟนฟุตบอลรู้ดีว่า NFL Draft สำคัญแค่ไหน และชอบโอกาสที่จะได้เข้าไป ในการเดิมพันเอ็นเอฟแอลดราฟต์ ถัดจาก Super Bowl อาจเป็นวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด การเดิมพัน NFL ตลอดทั้งปี เราทุกคนต่างรอดูว่าแฟรนไชส์ที่เราชื่นชอบจะเป็นอย่างไรในปีหน้า และหากนักกีฬารุ่นเยาว์เหล่านี้บรรลุความฝัน

 

แน่นอนว่าเราทุกคนอยากเห็น NFL Draft อัตราต่อรองการเดิมพันออกมา นอกเหนือจากการกลับมาตรวจสอบที่นี่บ่อยๆ เพื่อดูอัตราต่อรองที่อัปเดตในหนังสือกีฬา คุณยังสามารถตรวจสอบได้โดยตรงที่หนังสือกีฬาชั้นนำเหล่านี้

#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

NFL Draft Betting Odds

หลายคนถามว่าอัตราต่อรองการเดิมพัน NFL Draft ทำงานอย่างไร คำตอบนั้นง่ายมาก: มันทำงานเหมือนกับที่ทำกับการเดิมพันกีฬาอื่นๆ ที่คุณคุ้นเคยอยู่แล้ว แน่นอนปีศาจอยู่ในรายละเอียดที่นี่เนื่องจากประเภทของการเดิมพันในการเดิมพัน NFL Draft จะส่งผลต่อการตีความอัตราต่อรอง แต่มาเริ่มกันที่พื้นฐานกันก่อน

 

คุณมักจะเจออัตราต่อรองในรูปแบบอเมริกันสแตนดาร์ด รูปแบบนี้ค่อนข้างใช้งานง่ายในแง่ของการค้นหารายการโปรดและทำความเข้าใจว่าคุณสามารถหาเงินได้เท่าไหร่สำหรับตั๋วที่ชนะ

 

nfl draft betting

 

The มีโอกาสมากขึ้นที่ตลาดคิดว่าการเดิมพันจะเกิดขึ้น อัตราต่อรองก็จะยิ่งต่ำลง หากเป็นค่าลบ แสดงว่าเป็นค่านิยมสูงสุด ค้นหาค่าที่ต่ำที่สุดในแผนภูมิเพื่อค้นหารายการโปรด แน่นอน ยิ่งเดิมพันมีโอกาสชนะมากเท่าใด คุณก็จะได้รับเงินน้อยลงสำหรับสลิปพนันของคุณ

 

If the odds value is positive, for example (+145), then you will earn $145 for every $100 you risk. If the value is negative, say (-160), you will have to bet $160 in order to earn $100 in profit, plus your original risk, of course.

 

นี่คือ ล่าสุด NFL Draft Betting ราคา 2022 สำหรับผู้ที่จะเป็น No. 1 Pick.

Odds to be No. 1 NFL Draft Pick 2021BovadaMyBookieBetUS
#Pick 1TBATBATBA
#Pick 2TBATBATBA
#Pick 3TBATBATBA
#Pick 4TBATBATBA
#Pick 5TBATBATBA

 

NFL Draft Bets

แล้วคุณสามารถเดิมพันอะไรได้บ้างระหว่างดราฟต์ NFL? ฉันหมายความว่าไม่มีผู้ชนะตามวัตถุประสงค์ ไม่มีคะแนน คุณเดิมพันในกระบวนการที่ซับซ้อนนี้ได้อย่างไร

 

เมื่อมองดูภูมิประเทศของการเดิมพันแบบร่างของ NFL คุณสามารถแบ่งออกเป็นสองหมวดหมู่กว้างๆ ได้อย่างสะดวก ด้านหนึ่ง คุณมีพร็อพสำหรับผู้เล่น ดังนั้นเมื่อผู้เล่นแต่ละคนหรือแต่ละตำแหน่งจะได้รับการดราฟต์ จากนั้นคุณมีการเดิมพันแบบทีม คำถามเหล่านี้จะถามเมื่อแต่ละทีมจะได้เลือก และผู้เล่นหรือตำแหน่งใดที่พวกเขาจะคว้าขึ้นมา

 

แต่ละประเภทในสองหมวดหมู่นี้ต้องใช้กลยุทธ์การเดิมพัน NFL Draft ที่แตกต่างกัน เพิ่มเติมจากด้านล่าง

 

เดิมพัน NFL Draft ได้หลากหลายประเภทที่คุณสามารถทำได้

 • ใครจะเป็นตัวเลือกแรกโดยรวม?| ||283
 • Who will be the second overall pick?
 • ใครจะเป็นคนเลือกที่สามโดยรวม
 • ผู้เล่นบางคนจะอยู่ในการเลือกห้าอันดับแรก
 • ใครจะเป็นกองหลังคนแรกที่เลือก
 • ใครจะเป็นกองหลังคนที่สองที่เลือก
 • ใครจะเป็นกองหลังคนที่สามที่เลือก
 • ใคร
 • ใครจะเลือกตัวรับทีมไวด์คนแรก?
 • ทีมไหนจะได้เลือกรวมทีมเป็นคนแรก
 • Among many more!

NFL Draft Betting Strategy

ขอแนะนำให้คุณพัฒนากลยุทธ์การเดิมพัน NFL Draft หากคุณมีกลยุทธ์การเดิมพันโดยรวมนั่นจะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน แต่มันเป็นการแข่งขันกีฬาที่แปลกมาก เราแนะนำให้คุณหาข้อมูลสำหรับการเดิมพันนี้ด้วยตัวเอง

 

นี่คือเคล็ดลับและกลยุทธ์การเดิมพัน NFL Draft อันดับต้น ๆ ของเรา

 

nfl draft betting image

 

ทบทวนฉันทามติ NFL Mock Draft| ||319

The consensus NFL mock draft is a great tool for getting an idea of how the whole event will play out. It is a great starting point for deciding which NFL Drat bets are best, or for double-checking the ones you are thinking about making.

 

แต่มันคืออะไร? โดยพื้นฐานแล้ว ผู้เชี่ยวชาญสร้างร่างจำลอง NFL โดยเฉลี่ย พวกเขาจัดทำเอกสารนี้เป็นค่าเฉลี่ย สมมติว่าเป็นแบบสำรวจความคิดเห็น ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ดูความคิดเห็นของใครคนใดคนหนึ่ง แต่คุณจะรับคำแนะนำจากจิตใจที่เป็นรัง มันมีแนวโน้มที่จะแม่นยำมากกว่าตัวเลือกเดียว

 

วิจัยแต่ละเดิมพันอย่างระมัดระวัง

ร่างจะแตกต่างจากเหตุการณ์การเดิมพันอื่น ๆ ในแต่ละรอบมีผลดังนั้น อย่างมีนัยสำคัญในรอบต่อไปทั้งหมด ตัวอย่างเช่น หากคุณเลือกผู้เล่นที่จะดราฟท์ในรอบที่สาม แต่เขาจบลงด้วยการเป็นฝ่ายออกก่อน คุณก็แพ้ไปแล้วสองเดิมพัน

 

ให้แน่ใจว่าได้ ไปเกี่ยวกับการวิจัยนี้จากสองมุม อย่างแรกคือการดูลำดับความสำคัญของแต่ละทีมโดยคำนึงถึงกลุ่มผู้เล่นที่มีศักยภาพ ข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณทราบถึงสถานการณ์สมมติที่สมบูรณ์แบบสำหรับแต่ละทีมที่คุณกำลังค้นคว้า

 

จากนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ใส่สิ่งนี้ในบริบทของฉบับร่าง ไม่มีทีมใดจะได้ร่างสถานการณ์ที่สมบูรณ์แบบเพราะทีมอื่นจะคว้าตัวเต็งก่อน เมื่อคุณรู้จักทีมในฝันแล้ว ให้จัดพวกเขาเป็นลำดับเพื่อดูว่าพวกเขาจะมีโอกาสได้สิ่งที่ต้องการหรือไม่