เลือกเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัยฟรีสำหรับสัปดาห์ที่ 12

There are dozens upon dozens of games to wager on at the เว็บไซต์การพนันฟุตบอลชั้นนำของ NCAA แต่มีเพียงไม่กี่เกมเท่านั้นที่สมควรได้รับเงินที่หามาอย่างยากลำบากของคุณ หลังจากทำการวิจัย เราเชื่อว่าเราพบสิ่งที่ดีที่สุดตัวเลือกการเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัยฟรีสำหรับสัปดาห์ที่ 12 ให้เราอธิบายและให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญแก่คุณ:

Against The Spread: No. 7 Michigan State at No. 5 Ohio State

TeamBetOnlineBetUS
Michigan State สปาร์ตัน+19+19
โอไฮโอ สเตท บัคอายส์-19-19

แม้ว่าทั้งสองทีมจะอยู่ใน 10 อันดับแรก แม้ว่าทั้งสองทีมจะแพ้เพียงครั้งเดียว แม้ว่าทั้งสองทีมจะเป็นผู้เข้าแข่งขันใน College Football Playoffหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด are pegging เส้นต่อต้านการแพร่กระจายซึ่งไม่สมดุลระหว่างรัฐมิชิแกนและรัฐโอไฮโอ สเปรด 19 จุดรับประกันจริงหรือ

มัน อาจจะ. ไม่ใช่เพราะว่าทั้งสองทีมมีความสามารถแตกต่างกันมาก (สปอยเลอร์เตือน: ไม่มี) แต่เนื่องจากจุดแข็งของโรงเรียนหนึ่งเล่นกับจุดอ่อนของโรงเรียนอื่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ เรากำลังพูดถึงการผ่าน —||172the Buckeyes can sling it and the Spartans can’t stop a nose bleed นั่นคือการจับคู่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ควรระวังก่อนการแข่งขันที่สำคัญนี้

เอานี่เลยรัฐมิชิแกนมีการป้องกันการจ่ายบอลที่แย่ที่สุดในบรรดาทีม FBS ใช่ ทีมที่แย่ที่สุดจาก 100 ทีมบวก! ฝ่ายตรงข้ามกำลังทำลายพวกเขาโดยเฉลี่ย 329 หลาต่อเกม นั่นเป็นปัญหาสำคัญกับทีมโอไฮโอสเตตที่มีจำนวนหลามากที่สุดในประเทศในฤดูกาลนี้ CJ Stroud ควอเตอร์แบ็คของ Buckeye อยู่ในระหว่างการแข่งขัน Heisman Trophy เป็นอย่างมาก และเราคาดว่าเขาจะเสริมความแข็งแกร่งให้กับกรณีของเขาจากการป้องกัน Spartans ที่รั่วไหล ใช้ Buckeyes และคะแนน!

รัฐโอไฮโอเพื่อให้ครอบคลุมการแพร่กระจายเมื่อเทียบกับรัฐมิชิแกน
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้ || |184

Against The Spread: SMU at No. 3 Cincinnati

ทีมBetOnlineBetUS
SMU มัสแตงส์+11.5+11.5
Cincinnati Bearcats-11.5-11.5

อันดับ CFP สั่นคลอนเมื่อ Oklahoma แพ้ Baylor เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มันสร้างช่องเปิดในจุดที่ 4 ที่โลภสำหรับ Buckeyes และ Bearcats of Cincinnati ดังกล่าว ถึงกระนั้น Bearcats ก็ต้องดูแลธุรกิจจากนี้ไป ทำให้SMU ที่ Cincinnati เป็นเดิมพันที่น่าสนใจในการแพร่กระจาย.

สิ่งที่เจ็บปวด 10-0 Cinci ไม่ได้เป็นเพียงการขาดการแข่งขันใน American Conference แต่ยังขาด "ว้าว" ในการชนะเหล่านี้มากกว่า ฝ่ายตรงข้ามดูเหมือนจะอยู่เฉยๆ เมื่อเล่น Bearcats และนั่นคือสิ่งที่เรารู้สึกได้เกิดขึ้นอีกครั้งกับ SMU ซึ่งเป็น 8-2 ที่น่านับถือในปีนี้ซินซินนาติยังไม่ครอบคลุมการแพร่กระจายในสามเกมตรงและเราคาดว่าจะกลายเป็นสี่ในสุดสัปดาห์นี้.

SMUto ครอบคลุมสเปรดกับซินซินนาติ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

สูง/ต่ำ 65.5 คะแนน: UCLA ที่ TyinlandC

ผลลัพธ์BetOnlineBetUS
มากกว่า 65.5 คะแนน-110-110
ต่ำกว่า 65.5 คะแนน-110-110

กาลครั้งหนึ่งUCLA กับ UCLA เป็นหนึ่งในเกมที่ต้องเดิมพันและต้องดูมากที่สุดแห่งฤดูกาล ที่พลิกกลับในปีที่ผ่านมาต้องขอบคุณการต่อสู้จากทั้งสองโปรแกรมซึ่งยังคงเป็นกรณีนี้ Bruins คือ 6-4 ในขณะที่ Trojans คือ 4-5 เกมนี้ไม่เสี่ยงอะไรมากนอกจากสิทธิในการโอ้อวดในลอสแองเจลิสและอันดับสามใน Pac-12 South แต่เดี๋ยวก่อน เงินยังคงต้องทำ และสำหรับเรา นั่นอยู่ในเส้นสูง/ต่ำ

ในการพบกันสองครั้งที่ผ่านมาระหว่างคู่แข่ง คะแนนมีมากมาย พวกเขาทำคะแนนได้ 87 แต้มในการแข่งขัน 2019 และ 81 ในปี 2020 จากข้อมูลนั้น คุณจะเดาได้ว่าคะแนนในฤดูกาลนี้จะเป็นเท่านั้น 65.5 อยู่ล่างสุด แต่เราต้องไม่เห็นด้วยกับเหตุผลหลักประการหนึ่ง:ในปีนี้ ทั้งสองทีมรวมกันเพื่อให้ได้ 56.3 แต้มต่อเกม — น้อยกว่าเส้นเดิมพัน 9.2= ตามนี้เลย

ต่ำกว่า 65.6 คะแนนในเกม UCLA กับ TyinlandC
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

ต่อต้านการแพร่กระจาย: No. 13 Wake Forest at Clemson

ทีมBetOnlineBetUS
Wake Forest Demon Deacons+4.5+4.5
Clemson Tigers-4.5-4.5

Demon Deacons ควบคุมชะตากรรมของตนเองใน ACC ชนะหนึ่งนัดในสองเกมถัดไป และพวกเขากลายเป็นแชมป์การประชุมเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2549 ความล้มเหลวครั้งแรกในการบรรลุเป้าหมายนั้นคือการปะทะกับ Tigers ซึ่งเป็นอดีตโรงไฟฟ้า ACC ในอดีต เราจะตัดสิทธิ์ในการไล่ล่า:Wake Forrest ครอบคลุมสเปรดสี่จุด เทียบกับ Clemson คือการเดิมพันที่ต้องทำ ที่จริงแล้ว คุณอาจต้องการรับมันนี่ไลน์

เสือโคร่งไม่มีอะไรต้องกลัวถ้าไม่มีซุปเปอร์สตาร์กองหลัง การต่อสู้ของดีเจ Uiagalelei ดำเนินต่อไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว แน่นอนว่าเคลมสันอาจพลิก UConn 44-7 แต่ Uiagalelei ยังคงต้องสงสัย เขาผ่าน 21 จาก 44 หลาเพียง 241 หลาหนึ่งทัชดาวน์และอีกหนึ่งการสกัดกั้น มาเผชิญหน้ากับเพลงกันเถอะUiagalelei แค่เล่นควอเตอร์แบ็คไม่ค่อยเก่ง ระยะเวลา. และบางที Dabo Swinney อาจโชคดีกับ Deshaun Watson และ Trevor Lawrence ผู้ส่งสัญญาณรุ่นต่อรุ่น

เราเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ว่า Wake Forrest จะออกเดินทางในวันเสาร์และชนะเกมนี้ทันที แม้ว่าการเดิมพันสเปรดด้วยตัวเองคือการเลือกที่ "ปลอดภัย" ที่ให้บัฟเฟอร์เล็กน้อยในกรณีที่ Uiagalelei กะพริบ (ซึ่งเขาได้ทำเป็นระยะ) ประเมินความเสี่ยงของคุณเองและเดิมพันเกมนี้ตามนั้น แต่ไม่ว่าทางใด เคียงข้างกับ Demon Deacons

Wake Forrestเพื่อครอบคลุมการแพร่กระจายกับ Clemson
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

วิธีการเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัย

หากคุณกำลังมองหาเพิ่มเติมอัตราต่อรองการพนันฟุตบอลวิทยาลัย| ||283, you’ll find them at the listed bookmakers underneath. These sites carry any and all wagers, from ประเภทการเดิมพันพื้นฐาน เช่น มันนี่ไลน์, ATS, สูง/ต่ำ ไปจนถึงฟิวเจอร์สและอุปกรณ์ประกอบฉาก คุณจะถูกกดดันอย่างหนักเพื่อค้นหาเกมของวิทยาลัยโดยไม่ต้องเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงเหล่านี้

หากคุณเข้าร่วมเว็บไซต์ใดไซต์หนึ่งก่อนเกมวันเสาร์ คุณยังสามารถได้รับหลายร้อยถึงหลายพัน ของดอลลาร์ในการเล่นฟรี ผ่านโบนัสการลงทะเบียน การเล่นฟรีนั้นสามารถใช้ได้ตามที่คุณต้องการในฟุตบอลวิทยาลัย (หรือกีฬาอื่นที่คุณเลือก)! ดีลที่มีให้ในตอนนี้มีรายละเอียดอยู่ในตาราง เลือกหนึ่งรายการที่คุณชอบและแลกโดยกดปุ่ม “เล่นเลย” ข้างๆ!

#1

โบนัส

100% up to $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Tony Castle

Tony Castle is one of the best out there, an excellent writer with a true love for sports. He learned his craft at University study English writing, before moving into his current role as an independent sports writer and journalist.