ฟุตบอลวิทยาลัยสัปดาห์ที่ 3 พรีวิวการเดิมพัน: ไม่มีจอร์แดน -Hare Magic สัปดาห์นี้ ได้โปรด

  • เรามีสี่เดิมพันสำหรับสัปดาห์ฟุตบอลวิทยาลัย 3
  • เท็กซัสกำลังจะจางหายไป? ตกตะลึง
  • ในเกม Alabama/LSU เรารับประกันว่า Tigers จะชนะ

ยินดีต้อนรับกลับสู่หน้าตัวอย่างการเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัยประจำสัปดาห์ของเรา เกมที่ยอดเยี่ยมบางเกมตามกำหนดการในสัปดาห์นี้ และบางบรรทัดwild บนการ์ดเดิมพัน สัปดาห์ที่แล้วเราไป 2-2 อีกครั้งซึ่งก็ดี เราไม่ได้เลือกเคนตักกี้เพื่อทำลายสตรีคเพราะฉันขี้เกียจเกินกว่าจะเขียนเกมห้าเกม Darn.

อัตราต่อรอง/สเปรดทั้งหมดในบทความนี้มาจากBovada.

2018 บันทึก: 4-4-0| ||162

USC (+3.0) vs Texas

Team Spread
TyinlandC +3.0 (-110)
เท็กซัส -3.0 (-110)

สิ่งแรกของฉันคือเท็กซัสกำลังดิ้นรน พวกเขาต่อสู้ดิ้นรนเมื่อพ่ายแพ้ต่อแมริแลนด์ และพวกเขาดิ้นรนเมื่อพวกเขาเอาทั้งสี่ในสี่เพื่อเอาชนะทัล ฉันไม่มีศรัทธาใน Longhorns ไม่อยู่ภายใต้ Tom Herman ไม่อยู่ภายใต้ใคร นอกจากนี้ เงินสนับสนุนจำนวนมหาศาลจากเท็กซัสในทุกโอกาสสร้างเอฟเฟกต์ของ Tiger Woods: เส้นนั้นแทบไม่เคยแม่นยำเลย

TyinlandC vs Texas Statistical Comparison

2018 Stat TyinlandC เท็กซัส
บันทึก 1-1 1-1
S&P+ อันดับการป้องกัน 26th 43rd
S&P+ Offensive Rank 84th 45th
S&P+ อันดับโดยรวม 47th 42nd

สำหรับส่วนของพวกเขา TyinlandC ก็ออกสตาร์ทได้น่าผิดหวังเช่นกัน แต่การแพ้ให้กับสแตนฟอร์ดคือทั้งหมด อภัยได้ ทุกคนแพ้สแตนฟอร์ด!ทีมของคุณกำลังจะแพ้สแตนฟอร์ดฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะมีปัญหามากพอที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นในเกมนี้เหมือนกับที่พวกเขาทำกับสแตนฟอร์ด

ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะเป็นคนที่ 84 จริงๆ ความผิดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในประเทศ ฉันไม่คิดว่า Sam Ehlinger ดีเท่ากับ KJ Costello ฉันไม่รู้ว่าใครที่วิ่งหนีเท็กซัส แต่ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าเขาไม่ใช่ไบรซ์ เลิฟ

เคล็ดลับการเดิมพัน: ฉันชอบ TyinlandC ที่จะกล่าวถึงที่นี่| ||246

Boise State (+2.0) at Oklahoma State

ทีม สเปรด
รัฐบอยซี +2.0 ( -110)
รัฐโอคลาโฮมา -2.0 (-110)

รัฐบอยซีดีมาก นั่นคือทั้งหมดไม่มากก็น้อยที่ฉันควรจะนำเสนอในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อนี้หรือในช่วงสิบปีที่ผ่านมา

เอาล่ะ มาเจาะลึกกันสักหน่อย S&P+ มี Boise State เป็นรายการโปรดในเกมนี้ แต่นั่นอาจเป็นอคติบางอย่างในระบบ กล่าวคือ เนื่องจาก S&P+ เป็นสถิติประสิทธิภาพการเล่นทีละเกมเป็นหลัก ทีมอย่าง Boise State ที่ต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่น้อยกว่าจึงสามารถได้รับเรตติ้งที่สูงมาก การปรับของคู่ต่อสู้ไม่ได้ชดเชยความสามารถในการวิ่งสวนกลับแปดหลาสิบห้าครั้งต่อเกม

การเปรียบเทียบสถิติรัฐบอยซีกับรัฐโอคลาโฮมา

2018 สถิติ รัฐบอยซี รัฐโอคลาโฮมา
บันทึก 2-0 2-0
S&P+ อันดับแนวรับ 28th 12th
S&P+ Offensive Rank 6th 28th
S&P+ Overall Rank 5th 11th

ที่กล่าวว่า Oklahoma State ได้รับประโยชน์จากสิ่งเดียวกันไม่มากก็น้อย ฝ่ายตรงข้ามสองคนของพวกเขาคือ Missouri State และ South Alabama เป็นทีมที่น้อยกว่า Boise State บอยซี สเตท ชนะ ทรอย ด้วยซ้ำ ซึ่งก็โอเค เพิ่มเติมในภายหลัง

ประเด็นคือฉันไม่เห็นเหตุผลที่จะทำให้รัฐโอคลาโฮมาเป็นที่โปรดปราน และนั่นทำให้ Boise State ดึงดูดใจ เย้ายวนเป็นทวีคูณเนื่องจากประวัติของการทำให้เสียทีม Power 5

เคล็ดลับการเดิมพัน: อย่าเดิมพันกับ Boise State ในสถานการณ์นี้ ไม่เคย

LSU (+10.0) ที่ออเบิร์น

ทีม สเปรด
LSU +10.0 ( -110)
ออเบิร์น -10.0 (-110)

อีกครั้ง LSU คาดว่าจะชนะเกมนี้ ตาม S&P+ นั่นไม่ได้เหลี่ยมกับเส้นการเดิมพันซึ่งมีออเบิร์นเป็นรายการโปรดที่แข็งแกร่ง

ฉันเข้าใจดีว่าทำไมบรรทัดนี้ถึงกลับหัวกลับหาง ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ LSU คือการแข่งขันกับไมอามี ซึ่งเป็นเกมที่เปิดโปงพายุเฮอริเคนว่าเป็น การฉ้อโกงออเบิร์นเอาชนะวอชิงตัน และเราไม่ได้รับอนุญาตให้ดูหมิ่นวอชิงตัน ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร นั่นทำให้ทั้งสองทีมมีสถิติเดียวกันและประวัติย่อต่างกันมาก

LSU vs Auburn Statistical Comparison

2018 Stat LSU Auburn
บันทึก 2-0 2-0
S&P+ อันดับการป้องกัน 8th 20th
S&P+ อันดับรุก 62nd 36th
S&P+ อันดับโดยรวม 12th|| |399 18th

นอกจากนี้ ผู้คนยังมีแผลเป็นจากสองสิ่ง: ออเบิร์นเอาชนะจอร์เจียและแอละแบมาแบบสองต่อสอง และ LSU มักเป็นที่จดจำในการเล่นของ SEC ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีศรัทธาเพียงเล็กน้อยใน LSU Tigers ภายใต้ Coach O และความกลัวอย่างลึกซึ้งต่อความแปลกประหลาดของจักรวาลที่เรียกตัวเองทุกครั้งที่ Auburn จัดการกับคู่แข่งที่มีชื่อเสียงในสนามกีฬา Jordan-Hare ขณะที่ฉันกัดฟัน ฉันขอแนะนำว่าบางที Auburn Jesus จะไม่ลงสนามจนถึงปลายเดือนพฤศจิกายนอย่างเร็วที่สุด

เคล็ดลับการเดิมพัน: LSU บวกคะแนน! ลุยเสือ! ไม่ เสือตัวอื่นๆ!

ทรอย (+10.5) ที่เนบราสก้า

ทีม สเปรด
ทรอย +10.5 (-110)
Nebraska -10.5 (-110)

ฉันเข้าใจว่าพวกคุณบางคนเป็นแฟนตัวยงของ Scott Frost ไม่เป็นไร ฉันจะไม่ตัดสินคุณ ให้ฉันบอกคุณเกี่ยวกับสิ่งที่นีล บราวน์ทำสำเร็จที่ทรอย

ในสามปีที่ทรอย นีล บราวน์ได้บันทึกฤดูกาลแห่งชัยชนะสองหลักสองหลัก พวกเขาเอาชนะ LSU ใน Death Valley พวกเขาเกือบจะเอาชนะเคลมสันได้ พวกเขาอยู่เหนือเข็มขัดตะวัน พวกเขาเป็นทีมที่มีความสามารถและมีเสถียรภาพ เหมือนกับโรงเรียน G5 ที่คุณเสียใจกับการจัดตารางเรียน Ahhh dangit คุณคิดว่า พวกเขาสามารถรักษาโค้ชคนนั้นได้อีกปี

การเปรียบเทียบสถิติทรอยกับเนบราสก้า

สถิติ 2018 ทรอย เนบราสก้า
บันทึก 1-1 0-1
S&P+ อันดับการป้องกัน 114th 42
อันดับ S&P+ แนวรุก อันดับที่ 38 อันดับที่ 30
S&P+ อันดับโดยรวม 86 29th

นี่คือทั้งหมดที่กล่าวได้ว่าทรอยเป็นสิ่งที่เป็นที่รู้จักในขณะที่เนบราสก้ายังคงพบกับสก็อตต์ฟรอสต์เป็นอย่างมาก เกมแรก Cornhuskers (กับ Akron) อาจถูกเลื่อนออกไปโดยบังเอิญ และเกมที่สองของพวกเขา (กับโคโลราโด) เป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ว่าจะสูญเสีย

พวกเขาเข้าสู่เกมนี้กับ Troy ด้วยความคาดหวังที่ยิ่งใหญ่ (และการแพร่กระจายอย่างบ้าคลั่ง) และอาจอารมณ์เสียได้เป็นอย่างดี สักวันหนึ่ง Cornhuskers จะทำได้ดีมากภายใต้การดูแลของ Scott Frost วันนั้นคงไม่ใช่วันเสาร์ มาดูคะแนนกันดีกว่า

เคล็ดลับการเดิมพัน: ฉันชอบคะแนนที่นี่ ฉันก็รักทรอยเหมือนกัน มาทำให้มันเกิดขึ้นกันเถอะ!

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพการงานของเขาน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา