ตัวอย่างการเดิมพัน Poinsettia Bowl: กองทัพเรือ vs. รัฐซานดิเอโก

Navy Midshipmen vs. San Diego State Aztecs (-3, 54 o/u)

ทีม 7-5 สองทีมจะพบกันที่ SD County Credit Union Poinsettia Bowl ขณะที่ Navy Midshipmen พบกับทีม San Diego Aztecs ในวันอังคารที่ 23 ธันวาคม (21:30 น. ทางตะวันออกของ ESPN)

Navy ปิดฤดูกาลปกติด้วยชัยชนะสามนัดติดต่อกัน ได้แก่ ชัยชนะเหนือกองทัพ 17-10 อาวุธที่ดีที่สุดของกองทัพเรือคือความสามารถในการวิ่งบอล กองกลางเฉลี่ย 345.1 หลาต่อเกม รองชนะเลิศอันดับสองในประเทศ

ไม่เหมือนกับทีมส่วนใหญ่ กองทัพเรือเล่นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและมีเวลาเตรียมตัวน้อยกว่ารัฐซานดิเอโก

“เรา รู้เมื่อนานมาแล้วว่านี่จะเป็นปัญหา เรามีเวลาสั้นมากในการเตรียมตัว และผู้เล่นของเราอยู่ในปมของรอบชิงชนะเลิศ” โค้ชกองทัพเรือ Ken Niumatalolo กล่าว “สิ่งนี้ไม่เหมาะ แต่รัฐซานดิเอโกไม่สนใจ ไม่มีประโยชน์ที่จะบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราแค่ต้องปรับตัวและทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้”

ชาวแอซเท็กซานดิเอโกจบฤดูกาลด้วยชัยชนะสองนัดรวด พวกเขาจะเล่นเกมโบวล์ที่ห้าในรอบหลายปี โดยทำสถิติ 2-2 จนถึงตอนนี้

“มีเพียงไม่กี่ทีมเท่านั้นที่จะลงเล่นในการโยนโบวล์ติดต่อกันเป็นครั้งที่ห้า และผู้เล่นของเราก็ทำงานหนักเพื่อให้ได้มา ที่นี่” หัวหน้าโค้ชร็อคกี้ลองกล่าว “มันแสดงให้เห็นว่าโปรแกรมของเราประสบความสำเร็จเพียงใด ฉันโชคดีที่ได้ไปหลายชาม และผู้อาวุโสปีที่ห้าของเราได้ไปห้าชามตรง Poinsettia Bowl ยอดเยี่ยมสำหรับเรา และเรารู้ว่าพวกเขาปฏิบัติต่อเราดีแค่ไหน ผู้เล่นของเราตื่นเต้นที่จะได้กลับบ้าน ดังนั้นครอบครัวและเพื่อน ๆ ของพวกเขาจึงสามารถมาดูพวกเขาเล่นได้”

ซานดิเอโกสเตตเป็นที่ชื่นชอบ 3 แต้มสำหรับเกมนี้ และสูง/ต่ำคือ 54 แต้ม ครั้งล่าสุดที่ทั้งสองทีมพบกันคือในปี 2010 เมื่อชาวแอซเท็กโพสต์ชัยชนะ 35-14

(เครดิตภาพ: โดย Tyinland ภาพกองทัพเรือโดย Damon J. Moritz [โดเมนสาธารณะ] ผ่าน Wikimedia Commons )

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*