ตัวอย่างการเดิมพัน New Mexico Bowl : รัฐยูทาห์ กับ UTEP

Utah State Aggies (-10.5, 49 o/u) vs. UTEP Miners

วันเสาร์นี้ Utah State Aggies จะแข่งขันกับ UTEP Miners ใน Gildan New Mexico Bowl ที่ University สนามกีฬาในอัลบูเคอร์คี (2:20 น. ตะวันออก)

The Utah State Aggies จบฤดูกาลด้วยสถิติ 9-4 (6-2 Mountain West) แต่มีเพียง 6-7 ต่อการแพร่กระจาย พวกเขาเริ่มฤดูกาลพอดูได้ โดยไป 4-3 ในเจ็ดครั้งแรกของพวกเขา จากนั้นทีม Aggies ก็รวมชัยชนะห้านัดรวด และมุ่งหน้าสู่เกมสุดท้ายของฤดูกาลปกติ มีโอกาสชนะชื่อ "กองภูเขา" ที่แปลกประหลาดของการประชุม Mountain West

อย่างไรก็ตาม Aggies กลับกลายเป็น เอาชนะบอยซี สเตท บรองโกส์ วัย 50-19 ปี ในการแข่งขันประจำฤดูกาลสุดท้ายของพวกเขา โดยส่งบรองโกส์ไปยังตำแหน่งแชมป์เมาน์เทน เวสต์ และแอกกีส์ไปยังนิวเม็กซิโกโบวล์

แอกกีส์ชนะดีที่สุดในปีนี้ เป็นชัยชนะบนถนนหมายเลข 35-20 ในขณะนั้น 18 บียู. Matt Wells หัวหน้าโค้ชของ Utah State ได้ดำเนินการอย่างมากในการรักษาโปรแกรมฟุตบอลขนาดเล็กให้อยู่ในเส้นทางที่ชนะ Utah State ได้เล่นโบว์ลิ่งติดต่อกันสี่เกมและนี่จะเป็นเกมที่สองของพวกเขาภายใต้ Wells บางทีโค้ชอาจจะทำแล้วดีเกินไป งานแล้ว และ ได้รับการลือกันว่ากำลังก้าวไปสู่สิ่งที่ใหญ่กว่า

เวลส์ กล่าวถึงข่าวลือเหล่านั้น โดยระบุว่า “ผมบอกไปตั้งแต่แรกแล้วว่าถ้าคุณชนะเกมและคุณทำได้ดีในฐานะโปรแกรม ก็จะมีสายเรียกเข้า ถ้าโทรศัพท์ดัง ผมก็รับสาย … ฉันจะรับฟัง และถ้ามันดีกว่าสำหรับฉันและครอบครัว กระบวนการก็อาจดำเนินต่อไป”

เขากล่าวเสริมว่า “ฉันมีความสุขมากที่รัฐยูทาห์ มันคงเป็นอะไรที่พิเศษมากสำหรับฉันที่จะออกจากที่นี่ถ้าเป็นอย่างนั้น”

รัฐยูทาห์มีคะแนนเฉลี่ย 27.4 คะแนนต่อเกมและพวกเขาทำได้ด้วยการผสมผสานที่ดีของการส่งและการวิ่งโดยเฉลี่ยเพียง สูงกว่า 208 หลาในอากาศ และ 172 บนพื้นดิน เป็นแนวรับที่เติบโตขึ้นอย่างมากในการชนะของ Aggies ส่วนใหญ่ แม้ว่าฝ่ายตรงข้ามจะมีแต้มเพียง 20.8 แต้มต่อเกมในปีนี้ ซึ่ง 20 อันดับแรกในประเทศ

The Aggies จะ เผชิญหน้ากับทีม UTEP ที่จบฤดูกาล 7-5 แบบตรงไปตรงมา (5-3 C-TyinlandA) แต่เป็นเดิมพันที่ยอดเยี่ยมโดยโพสต์บันทึก 9-3 ATS พวกเขาเอาชนะเทนเนสซีตอนกลางในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายเพื่อชิงถ้วย

คนงานเหมืองมีสตรีคที่ชนะเพียงหนึ่งสตรีคในปีนี้ พวกเขาเอาชนะ Old Dominion, UTSA และ Southern Miss ในสามเกมติดต่อกันตั้งแต่กลางเดือนตุลาคมถึงต้นเดือนพฤศจิกายน พวกเขาเผชิญหน้าเพียงทีมเดียว แพ้ 58-28 ต่อจากนั้น-ไม่ใช่ 25 รัฐแคนซัส

จุดแข็งของ UTEP คือการโจมตีที่เร่งรีบ ซึ่งเฉลี่ย 212.7 หลาต่อเกม (ที่ 34 ในประเทศ) วิ่งกลับแอรอน โจนส์ สร้างความเสียหายส่วนใหญ่ โดยพุ่งขึ้นไป 1,233 หลา และ 11 ทัชดาวน์บนพื้นดิน

คนงานเหมืองอยู่ในเกมชาม 5-8 และนี่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2010; การชนะชามสุดท้ายของพวกเขาคือปี 1967

The Aggies ล้มเหลวในการเข้าถึงเกมชามระหว่างปี 1997 ถึง 2011 อย่างไรก็ตาม ดังที่กล่าวไว้ นี่จะเป็นการปรากฎตัวครั้งที่สี่ของพวกเขา และทีม Aggies จะมองหา ชนะชามที่สาม ปีที่แล้ว พวกเขาเอาชนะ Northern Illinois ที่ 21-14 ใน Poinsettia Bowl

Aggies ที่มีประสบการณ์มากกว่าคือทีมเต็ง 10.5 แต้ม และสูง/ต่ำอยู่ที่ 49

(เครดิตภาพ: John McStravick [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], ทาง Wikimedia Commons. รูปภาพถูกตัดออก)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*