NCAAF สัปดาห์ที่ 14 แอบดู – Stanford at (11) UCLA

StanfordUnless there tumult at the top of the rankings, it’s safe to say that the UCLA Bruins (8-2, 5-2 Pac-12) won’t be in the College Football Playoff, but the Bruins still have a shot at the Pac-12 title and need to finish the season strong to reach that goal.  The Bruins will finish the regular season with two straight home games.  This weekend, they face a tough USC squad.  Then, in week 14, the Stanford Cardinal (5-5, 3-4 Pac-12) come to town.  The Bruins and Cardinal clash at the Rose Bowl on Friday, November 28 (3:30 p.m. Eastern).

หลังจากพ่ายแพ้ต่อ ยูทาห์และโอเรกอนในเดือนตุลาคม บรูอินส์ชนะสี่นัดติดต่อกันจากศัตรูที่เข้าร่วมการประชุม รวมทั้งสามแห่งบนท้องถนน จุดแข็งของ Bruins ของ Jim Mora Jr คือความผิด; นำโดย QB Brett Hundley ยูซีแอลเอมีเกมรุกที่ดีที่สุดอันดับที่ 32 ในประเทศ ทำคะแนนได้ 34.7 แต้มต่อเกม หลายครั้งในฤดูกาลนี้ บรูอินส์พยายามรักษาแต้มoffกระดานแม้ว่า พวกเขาอยู่อันดับที่ 79 ในแต้มต่อ โดยยอมให้ 27.9 ต่อเกม

สแตนฟอร์ดออกสตาร์ทเป็นฝ่ายให้กำลังใจ 3-1 ในปีนี้ แต่หลังจากทิ้งไปสามในสี่เกมล่าสุด ตอนนี้เหลืออยู่ 5-5 ฤดูกาล. แนวรับแข็งแกร่งตลอดทั้งฤดูกาล โดยเสียไปเพียง 16.5 แต้มต่อเกม (อันดับที่เจ็ดในประเทศ) แต่การบุกยังไม่ถึงขั้นสิ้นสุดการเจรจา พระคาร์ดินัลอยู่ที่ 99 ในประเทศในด้านคะแนนต่อเกมด้วย 23.9 ความผิดนั้นแตะระดับต่ำสุดครั้งใหม่เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในการสูญเสียบ้านให้กับยูทาห์ โดยรวบรวมได้เพียงเจ็ดแต้มใน 60 นาทีแรก แนวรับกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้งและทำให้ Utes เหลือแค่ 7 แต้ม แต่หลังจากนั้นก็เสีย 2 ทัชดาวน์ใน OT เพื่อแพ้ 20-13

หากสแตนฟอร์ดดรอป 13 เกมกับ Cal ในสัปดาห์ที่ 13 พวกเขา จะต้องชนะ UCLA เพื่อจบฤดูกาลที่ .500 และรับตำแหน่งในเกมชาม

แม้ว่าสแตนฟอร์ดจะพักงานนอกปี แต่ก็มีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการพบกับ UCLA เมื่อเร็วๆ นี้ พระคาร์ดินัลชนะหกนัดติดต่อกันในซีรีส์ที่พบกับบรูอินส์ และไม่แพ้ตั้งแต่ปี 2008 สแตนฟอร์ดยังครอบคลุมการแพร่กระจายในห้าจากหกครั้งล่าสุด

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*