สัปดาห์ NCAAF 14 แอบดู – (1) รัฐมิสซิสซิปปี้ที่ (10) Ole Miss

For a few more hours, the Mississippi State Bulldogs (9-1, 5-1 SEC) remain the number one team in the nation – at least according to the CFP Selection Committee’s rankings.  After a 25-20 loss on the road to Alabama last weekend, the Bulldogs are going to vacate the zenith in the next iteration of the committee’s top-25, though continued residence in the top-four is likely.

This weekend, Mississippi State gets a break from SEC action as Vanderbilt comes to town.  Two weeks from now, though, the Bulldogs will travel to Oxford to face their arch-rival, No. 10 Ole Miss (8-2, 4-2 SEC).  The Bulldogs and Rebels will clash on Saturday, November 29, at Vaught-Hemingway Stadium.

Against the Tide Bulldogs QB Dak Prescott ผ่าน 27 จาก 48 ครั้งของเขาในระยะ 290 หลาและทำทัชดาวน์ได้ 2 ครั้ง แต่เขาก็ยังเป็น สกัดกั้นสามครั้งโดยการป้องกันที่โดดเด่นของอลาบามา รวมทั้งครั้งเดียวในโซนท้าย เพรสคอตต์จะต้องเจอกับแนวรับที่คล้ายกันเมื่อเขาเผชิญหน้ากับโอเล่มิส – ทีมเดียวที่ให้คะแนนน้อยกว่าแอละแบมา (11.9)

Ole Miss มีชัยชนะสองครั้งในปีนั้น: 23- ชัยชนะ 17 ครั้งเหนืออลาบามา (การสูญเสียเพียงฤดูกาลเดียวของไทด์ในซีซั่น) และชัยชนะ 35-20 บนท้องถนนเมื่อเทียบกับตอนนั้น 10 เท็กซัส เอแอนด์เอ็ม แต่เมื่อเข้าสู่สัปดาห์ที่ 13 เกมกับอาร์คันซอ ฝ่ายกบฏแพ้สองในสามเกมล่าสุดของพวกเขา: 10-7 บนถนนสู่ LSU และ 35-31 ที่บ้านที่ออเบิร์น พวกเขาจบสตรีคการแพ้สองเกมเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วกับ Presbyterian Blue Hose (48-0) ที่เข้าคู่กัน ด้วยความพ่ายแพ้สองครั้ง การแข่งขันรอบตัดเชือกมีแนวโน้มที่จะเอื้อมไม่ถึงสำหรับฝ่ายกบฏ แต่การบดขยี้ความหวังของคู่แข่งข้ามรัฐจะเป็นรางวัลชมเชยที่ยอดเยี่ยม

หากคุณกำลังมองหาแนวโน้มในการต่อสู้ ของมิสซิสซิปปี้: เจ้าบ้านในซีรีส์นี้ชนะสามเกมล่าสุดในขณะที่ครอบคลุมสเปรด ชัยชนะครั้งสุดท้ายของ Bulldogs ในอ็อกซ์ฟอร์ดคือในปี 2010 และพวกเขาได้ทิ้งหกในเจ็ดครั้งสุดท้ายบนถนนกับพวกกบฏ

(เครดิตภาพ: JustDog ​​(งานของตัวเอง) [สาธารณสมบัติ], วิกิมีเดีย คอมมอนส์ ตัดต่อภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*