NCAAF Week 12 Odds – (9) ออเบิร์น at (15) จอร์เจีย

(9) Auburn Tigers at (15) Georgia Bulldogs (-2.5, 69.5 o/u)

เสียไปสองครั้ง ลำดับที่ 9 Auburn Tigers และ No. 15 Georgia Bulldogs คือ น่าจะทั้งคู่ออกจากการแข่งขันเพลย์ออฟ ทว่า จอร์เจียยังคงมีโอกาสคว้าแชมป์การประชุม โดยเล่นในแผนกตะวันออกที่อ่อนแอกว่าของสำนักงาน ก.ล.ต. และออเบิร์นจะได้รับแรงจูงใจที่จะกอบกู้ฤดูกาลนี้หลังจากการสูญเสียบ้านอย่างแย่ ๆ ให้กับ Texas A&M Bulldogs และ Tigers พบกันที่ Sanford Stadium ในเอเธนส์ วันเสาร์นี้ เวลา 19:15 น. ตะวันออก

มุ่งหน้าสู่สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ออเบิร์นกำลังนั่งอยู่ในจุดท่องเที่ยว แต่พวกเขาแพ้ในบ้านให้กับ Texas A&M 41-38 เกมที่พวกเขาเข้ามาเป็นเต็งหนึ่งเนื่องจากการไม่มี QB Kenny Hill สตาร์ของ Aggies และถูกทิ้งให้อยู่ในอันดับที่เก้าในการจัดอันดับ CPF ทันที หลังจากเริ่มต้นเกมอย่างคร่าวๆ ดูเหมือนว่า Tigers กำลังจะดึงการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ แต่การสะดุดที่สำคัญสองครั้งในการครอบครองสองครั้งล่าสุดได้ยุติทั้งการกลับมาและความหวังในรอบรองชนะเลิศ

ทำให้เรื่องแย่ลง สำหรับ Tigers ผู้รับ D'haquille Williams ชั้นนำได้รับบาดเจ็บที่มือของเขาในเกมและถูกระบุว่าเป็นสัปดาห์ต่อสัปดาห์ ด้วย Sammie Coates, Quan Bray และ Ricardo Louis ทุกคนมีสุขภาพที่ดี Gus Malzahn หัวหน้าโค้ชของ Tigers มั่นใจว่า Tigers สามารถผลักดันได้โดยไม่มีวิลเลียมส์

“ผู้รับทั้งหมดกลับมาจากปีที่แล้วและพวกเขาพาเราไปที่ เกมชิงแชมป์แห่งชาติ เรามีความมั่นใจมากในกลุ่มนั้น เราแค่ต้องทำให้พวกนั้นอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง” Malzahn กล่าว

ความสูญเสียสองครั้งของจอร์เจียในปีนี้เกิดขึ้นในสัปดาห์ที่ 2 ที่ เซาท์แคโรไลนา และในสัปดาห์ที่ 10 ที่บ้านที่ฟลอริดา สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Bulldogs ดีดตัวขึ้นจากความพ่ายแพ้ต่อ Gators ด้วยชัยชนะเหนือรัฐเคนตักกี้ 63-31 ครั้ง ต่างจากออเบิร์น จอร์เจียใกล้จะเต็มกำลังในสุดสัปดาห์นี้เป็นครั้งแรกในรอบสี่เกม ขณะที่ดาราดังอย่าง ท็อดด์ เกอร์ลีย์ เตรียมกลับมา Gurley มีฤดูกาล Heisman-caliber ก่อนที่จะถูกระงับเนื่องจากการรับเงินสำหรับลายเซ็น ในเวลาเพียงห้าเกม เขาเก็บได้ 773 หลาและแปดทัชดาวน์ในขณะที่เฉลี่ยมากกว่าแปดหลาต่อการพกพา ขณะที่นิค ชับบ์น้องใหม่เติมพลังให้กูร์ลีย์อย่างน่าชื่นชม บูลด็อกก็ตื่นเต้นที่ได้ดาวเด่นกลับมาในสนาม

“ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาเป็นผู้เล่นไฟฟ้าและเก่งที่สุดในงานของเขา” ศูนย์ เดวิด แอนดรูว์ กล่าว “ผมแทบอดใจรอไม่ไหวที่จะแหงนหน้ามองดูหมายเลข 3 ที่กำลังวิ่งอยู่ในสนาม ฉันพร้อมแล้วที่จะออกไปเล่นกับเขา”

เล่นในบ้าน Bulldogs เป็นทีมเต็ง 2.5 แต้ม และสูง/ต่ำอยู่ที่ 69.5 แต้ม จอร์เจียนนำหน้า 6-2 SU ที่น่าประทับใจใน 8 เกมหลังที่พบกับออเบิร์น

(เครดิตภาพ: Brian Ussery,สาธารณสมบัติ)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*