NCAAF Week 11 Odds – (21) เคลมสันที่เวค ฟอเรสต์

(21) Clemson Tigers (-21, 42.5 o/u) at Wake Forest Demon Deacons 

คืนนี้เสือเคลมสันพล่าน (6-2, 5-1 ACC) เดินทางไปทางเหนือ แคโรไลนาเผชิญหน้ากับเหล่านักบวชปีศาจแห่ง Wake Forest (2-6, 0-4 ACC) ที่สนาม BB&T (19:30 น. ทางตะวันออก)

Clemson กำลังขี่สูงหลังจากโพสต์การชนะการประชุมห้าครั้งติดต่อกัน รวมถึง ชัยชนะเหนือซีราคิวส์ 16-6 เมื่อสองสัปดาห์ก่อน ทั้งสองทีมได้หยุดพักผ่อนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและจะเข้าสู่เกมอย่างผ่อนคลาย ช่วงพักยาวให้ประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับ Tigers ที่ไม่มีน้องใหม่ QB Deshaun Watson ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา คืนนี้เหลือเวลาพักอีกสองสามวันสำหรับนิ้วโป้งที่บาดเจ็บ วัตสันน่าจะกลับมาอยู่ตรงกลางอีกครั้ง

วัตสันทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในปีแรกของเขากับเสือ โดยขว้างไป 1,176 หลา, 12 TDs และเพียง 2 INTs แต่เขาไม่ได้ลงเล่นเลยตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บที่นิ้วโป้งกับ Louisville Cardinals เมื่อต้นเดือนตุลาคม

“มันอาจจะเป็นการวอร์มอัพก่อนเกมที่มีคนดูมากที่สุด” Dabo Swinney โค้ชกล่าว “เขาดูดีจริงๆ”

ความผิดของ Tigers มีตัวเลขที่น่านับถือแม้ว่าวัตสันจะไม่อยู่นาน พวกเขาอยู่อันดับที่ 22 ในหลาส่ง ที่ 93 ในระยะวิ่ง และอันดับที่ 50 ในคะแนน (เฉลี่ย 32.3 ต่อเกม) แต่จุดแข็งที่แท้จริงของทีม Tigers นี้คือแนวรับ ซึ่งทำได้เพียง 18 แต้มต่อเกม (อันดับที่ 10 ของประเทศ) พวกเขาไม่ได้ให้มากกว่า 17 แต้มในสี่เกมสุดท้ายของพวกเขา – ชนะทั้งหมด พวกเขายังรั้งเซมิโนลอันทรงพลังไว้เพียง 17 แต้มใน 60 นาที ในแทลลาแฮสซี แต่จบลงด้วยการแพ้ 23-17 ใน OT (ควรสังเกตว่า Jameis Winston ไม่ได้เล่นเกมนั้น)

Wake Forest เป็น 0-4 ใน ACC และทิ้งไปสี่นัดติดต่อกัน ชัยชนะครั้งสุดท้ายของพวกเขามาจากกองทัพ 2-6 เมื่อวันที่ 20 กันยายน Demon Deacons อยู่ใกล้กับจุดต่ำสุดของประเทศในเกือบทุกประเภทที่น่ารังเกียจ ที่น่าตกใจที่สุดคือพวกเขามีคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 14 แต้มต่อเกม (อันดับที่ 126 ในประเทศ) ในขณะที่พวกเขาต้องเผชิญกับการป้องกัน ACC ที่ยากลำบาก (เช่น Louisville) พวกเขาไม่ได้มอง ||157much ดีกว่านอกการประชุม เกมแรกของฤดูกาลเป็นเกมเล็ก ๆ แห่งปีของพวกเขาโดยรวม เนื่องจากเวคทำคะแนนได้เพียง 10 แต้มกับ UL Monroe ซึ่งเป็นทีมระดับกลางจากการประชุม Sun Belt Conference

“เรากำลังเรียนรู้บทเรียนที่เจ็บปวด” Dave Clawson โค้ชปีแรกกล่าว “เรามีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำความสะอาด เราอยู่ในช่วงเริ่มต้นของกระบวนการนี้ และหากเราสามารถเริ่มความพยายามเป็นจุดเริ่มต้นได้ เราก็กำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้อง”

เคลมสันอยู่ในรายชื่อเต็ง 21 แต้ม และสูง/ต่ำอยู่ที่ 42.5. เคลมสันอยู่ 6-3 SU ในเก้าเกมสุดท้ายที่ Wake Forest

(เครดิตภาพ: Jim Ferguson (http://www.flickr.com/photos/gotigersjf/290154390/) [CC-BY -SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดออก)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*