NCAAF สัปดาห์ที่ 11 อัตราต่อรอง – (14) รัฐโอไฮโอที่ (8) รัฐมิชิแกน

(14) Ohio State at (8) Michigan State (-3.5)

เกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีใน บิ๊ก เท็น จะจัดขึ้นในคืนนี้ โดยเป็น โอไฮโอ สเตท บัคอายส์ (7-1, 4-0 บิ๊กเท็น) ไปเยือนมิชิแกน สเตท สปาร์ตัน (7-1, 4-0 บิ๊กเท็น) ในอีสต์แลนซิง (20:00 น. ทางตะวันออก)

เสียไปคนละ 1 ครั้ง ทั้งสองทีมยังคงอยู่ การตามล่าหาจุดท่องเที่ยว อย่างไรก็ตาม บิ๊กเท็นไม่ได้เทียบเท่ากับ ก.ล.ต. และบิ๊ก 12 – อย่างน้อยในความเห็นของคณะกรรมการคัดเลือก – ทั้งบัคอายส์และสปาร์ตันอยู่หลังทีมที่แพ้ครั้งเดียวอีกหลายทีม การชนะจะไม่รับประกันจุดเพลย์ออฟของทั้งสองทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Buckeyes ที่มีการแพ้ในบ้านที่น่าอับอายให้กับ Virginia Tech ในประวัติย่อของพวกเขา และรอดพ้นจาก Penn State เมื่อสองสัปดาห์ก่อน

อย่างไรก็ตาม ถ้ารัฐมิชิแกน จบฤดูกาลด้วยการแพ้เพียงครั้งเดียว และ ไม่ เข้ารอบสี่ทีม การประชุมใหญ่ทั้งสิบอาจจลาจล ชาวสปาร์ตันแพ้ในฤดูกาลนั้นมาที่ยูจีนแล้ว-ไม่ใช่ 2 (และตอนนี้คือ อันดับ 3) Oregon และ Michigan State ดูเหมือนทีมที่ดีกว่าสำหรับเกมส่วนใหญ่

โค้ช Spartans Mark Dantonio คิดว่าการประชุมของเขากำลังได้รับความนิยม “ฉันพูดตั้งแต่ฉันอยู่ที่นี่การฝึกสอนที่ดำเนินต่อไปในลีกนี้มีความโดดเด่น คุณเห็นวิธีที่ผู้คนใช้ฟุตบอลแตกต่างกัน วิธีที่พวกเขาส่งบอลต่างกัน” แดนโทนิโอกล่าว “ฟุตบอลแนวรุกที่ล้ำสมัยและสร้างสรรค์ในการประชุมครั้งนี้เป็นสัปดาห์ต่อสัปดาห์ ฉันคิดว่าคุณเห็นสิ่งเดียวกันในแนวรับ”

หลังจากชัยชนะแคบๆ เหนือทีม Nittany Lions ระดับกลางๆ รัฐโอไฮโอ รู้สึกกดดันที่จะเล่นได้ดีกับทีมชั้นนำและเพิ่มชื่อเสียงระดับชาติ

“ฉันสามารถให้โค้ชพูดกับคุณและบอกว่าฉันไม่รู้สึก” โค้ชโอไฮโอสเตต Urban Meyer กล่าวในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับความสำคัญของเกม "ฉันรู้สึกได้. ฉันจะไม่พูดความกดดันส่วนตัว แรงกดดันของรัฐโอไฮโอ ที่ได้รับการกล่าวถึงสองสามครั้ง”

รัฐมิชิแกนเป็นที่ชื่นชอบ 3.5 จุด แต่ทีมสปาร์ตันนั้นเหลือเพียง 1-4 ATS ในเกมเหย้า 5 นัดล่าสุดที่พบกับโอไฮโอ

(เครดิตภาพ: Rkevins82 09:36, 30 ตุลาคม 2549 (UTC)Rkevins ที่ en.wikipedia [สาธารณสมบัติ] ], จาก Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*