NCAAF Betting – UNLV at UCLA| ||110

UNLV Rebels at UCLA Bruins (-25.5)

สัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาลฟุตบอลของวิทยาลัยทำให้ความตื่นเต้นไม่ขาดแคลน ผู้เข้าแข่งขันสองสามคนเสนอราคาลาก่อนความหวังรอบรองชนะเลิศ (ดู LSU) ในขณะที่คนอื่นๆ ดึงความสนใจของเราในฐานะผู้ท้าชิงที่มีศักยภาพ (ดู ฮูสตัน) น่าแปลกที่ 7 ทีมจาก 25 อันดับแรกที่แพ้ รวมถึง 2 ใน 5 อันดับแรก และ 4 ทีมจาก 11 อันดับแรก (Oklahoma, LSU, Notre Dame และ Ole Miss)

UCLA (0-1 SU, 0-1 ATS) ซึ่งเริ่มต้นปีอันดับที่ อายุ 16 ปีก็พ่ายแพ้ต่อ Texas A&M ในภาพยนตร์ระทึกขวัญ OT ตอนนี้ชาวบรูอินส์ต้องพบกับความต้องการสุดสิ้นหวังในการตอบโต้เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพกบฏ UNLV (1-0 SU, 1-0 ATS) ในคืนวันเสาร์ (20:00 น. ET) ที่ Rose Bowl

ฝ่ายกบฏเริ่มฤดูกาลของพวกเขาในทางที่ถูกต้องด้วยการวิ่งเล่น 63-13 เหนือ Jackson State Tigers ครอบคลุมเป็นรายการโปรด 39 แต้ม ความแตกต่างระหว่างพรสวรรค์ของ FBS และ FCS นั้นถูกแสดงอย่างเต็มรูปแบบตลอดทั้งคืน การจู่โจมอย่างเร่งรีบของ UNLV นั้นมากเกินไปสำหรับ Tigers ที่จะรับมือ โดยพุ่งทะยานไป 280 หลาบนพื้นและสี่ทัชดาวน์ เมื่อฝ่ายกบฏเลือกที่จะผ่าน เสือก็ต่อต้านเล็กน้อยอีกครั้ง Johnny Stanton ไป 10/12 สำหรับ 217 หลาและสามทัชดาวน์ อาวุธหลักของเขา Devonte Boyd ผ่านพ้นไม่ได้ โดยจับได้ 4 ลูกในระยะ 135 หลาและสามทัชดาวน์

ฝ่ายรับของ UNLV ก็สนุกเช่นกัน โดยทำทัชดาวน์ได้ 2 ครั้งในไตรมาสที่ 4 และบังคับให้ทำเทิร์นโอเวอร์ได้ 3 ครั้ง ในวันนั้น

อย่างไรก็ตามทีมที่กบฏจะเผชิญในสัปดาห์ที่ 2 ไม่ใช่รัฐแจ็คสัน แต่พวกเขาจะมุ่งหน้าไปยังแคลิฟอร์เนียเพื่อจัดการกับบรูอินส์ที่สิ้นหวัง ผู้ซึ่งเพิ่งพบกับความไม่พอใจจากมือของแอกกีส์ที่ไม่เคยติดอันดับมาก่อน

รายการโปรดของ Pac-12 South พบว่าตัวเองตกต่ำ 24-9 ในสัปดาห์ที่ 1 ก่อนที่ Josh Rosen (26/46, 343 หลา, หนึ่ง TD, INT สามครั้ง) ตื่นขึ้นมาและเริ่มกลับมาอีกครั้ง ยูซีแอลเอจะผูกเกมโดยใช้เวลาน้อยกว่าสามนาทีในการส่งทัชดาวน์ 62 หลาจากโรเซนไปยังเคนเน็ธวอล์คเกอร์ที่สาม (ออกงานหกครั้ง 115 หลา หนึ่งทีดี) อย่างไรก็ตาม A&M จะไม่ปล่อยให้ Heisman-hopeful คัมแบ็กเสร็จสิ้นโดยใช้การทำงานล่วงเวลาเพื่อโค่น Bruins

UCLA แพ้เนื่องจากการหมุนเวียนและการป้องกันการวิ่งที่มีรูพรุนซึ่งทำให้ 203 หลาและ 5.0 หลาหายไป ต่อการพกพา การเล่นโดยไม่ได้วิ่งกลับ เนท สตาร์ค (วินัย) ไม่ได้ช่วยในเกมภาคพื้นดินของพวกเขา แค่รวบรวมระยะ 3.1 หลาต่อการแครี่ หัวหน้าโค้ช จิม โมรา เปิดเผยว่าสถานะของสตาร์คในสัปดาห์ที่ 2 ยังไม่แน่ชัด

การแพร่กระจายอย่างมหาศาลน่าจะเพียงพอที่จะแนะนำว่าทั้งสองทีมไม่ได้ใกล้เคียงกันในแง่ของพรสวรรค์ UCLA ไม่ต้องการสตาร์คในแบ็คฟิลด์เพื่อวิ่งไปทั่วแนวป้องกัน UNLV นี้ และ Josh Rosen จะสามารถเสริมสถิติของเขาและกลับเข้าสู่นาฬิกา Heisman อีกครั้ง

ควรสังเกตด้วยว่า UCLA เป็น 6-2 ATS ในแปดเกมสุดท้ายของพวกเขาหลังจากการสูญเสีย ATS และยังเป็น 4-1 ATS ในห้าเกมสุดท้ายกับการประชุม Mountain West UNLV อยู่ที่ 0-4 ATS ในสี่ครั้งล่าสุดของพวกเขาในฐานะทีมรองบ่อน

UCLA จะไม่พอใจเกี่ยวกับความพ่ายแพ้ในสัปดาห์ที่ 1 ของพวกเขาและอันดับตกต่ำ (ทำให้ออกไปของอันดับ) อย่าคาดหวังให้ผิดหวังเพราะพวกเขาจะต้องปรับแต่งเพิ่มเติมสำหรับเกมของพวกเขาเทียบกับหมายเลข 7 Stanford ในสัปดาห์ที่ 4

Pick: Bruins (-25.5).


Photo Credit: Eric Chan, CC BY 2.0 http://creativecommons.org/licenses/by/2.0 ], ผ่าน Wikimedia Commons

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบดื่มกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*