NCAAF Betting – Penn State at (9) รัฐมิชิแกน

Penn State Nittany Lions at (9) Michigan State Spartans (-1.5)

หลังจากทำลาย Ohio State Buckeyes ในโคลัมบัส, Michigan State Spartans (10-1, 6-1 Big Ten ) ควบคุมโชคชะตาของตนเองเพื่อเข้าสู่ College Football Playoff ชาวสปาร์ตันจะเข้าใกล้อีกขั้นด้วยการจองตั๋วเข้าชมการแข่งขัน Big Ten Championship เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Penn State Nittany Lions (7-4, 4-3 Big Ten) ในวันเสาร์นี้ที่ Spartan Stadium ใน East Lansing (3 30 น. ตะวันออก).

ทีมสปาร์ตัน 17-14 ชนะ Buckeyes เปลี่ยนภูมิทัศน์ทั้งหมดใน College Football ส่งการคาดการณ์ของผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่และสถานการณ์รอบรองชนะเลิศไปที่ถังขยะ ชัยชนะของพวกเขาน่าประทับใจไม่เพียงเพราะพวกเขาเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ไม่แพ้ใคร แต่เนื่องจากรัฐมิชิแกนบันทึกได้เพียง 294 หลา; นำโดยเกมโดยเฉลี่ยจากทีมสำรองของ QB Tyler O'Connor ซึ่งส่งผ่านเพียงเจ็ดจาก 12 หลาในระยะ 89 หลาและหนึ่งทัชดาวน์

“เรารู้วิธีที่จะชนะ” โค้ช Mark Dantonio กล่าวกับ Associated Press หลังจาก ชัยชนะ

รัฐมิชิแกนรวมกันเป็น 203 หลาในเกม โดยมีผู้เล่นที่แตกต่างกันแปดคน การป้องกันของพวกเขา ได้รับเกรด A+ โดยถือ Buckeye QB JT แบร์เร็ตที่ผ่าน 46 หลาและในวันนั้น และ Heisman Candidate RB Ezekiel Elliott ที่วิ่งได้เพียง 33 หลาจาก 12 แครี่

มันเป็นชัยชนะครั้งที่สองของ Spartans ติดต่อกันหลังจากแพ้เนบราสก้าในการคอลที่แย่สอง หลายสัปดาห์ก่อน. แต่ชัยชนะทำให้พวกเขาเป็นแชมป์เกมกับไอโอวา โดยผู้ชนะทั้งหมดแต่รับประกันว่าจะได้เข้ารอบสี่คนสุดท้าย

ชาวสปาร์ตันไม่ได้ตั้งชื่อกองหลังเริ่มต้นในช่วงสุดสัปดาห์ พวกเขากำลังรอคอยเพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับคอนเนอร์ คุก (ไหล่) ที่เพิ่งเริ่มต้นซึ่งขว้างไป 2,482 หลา, 21 ทัชดาวน์และเซพชั่นสี่ครั้งในฤดูกาลนี้

“มันเป็นงานประจำวัน มันคือวิธีที่เขาก้าวหน้าจริงๆ ในแง่ของการรักษา และนั่นคือทั้งหมดที่ฉันพูดได้” Dantonio กล่าวในรายการ “Mike & Mike” ทาง ESPN Radio

Penn State ตกลงไปสองในอีกด้านหนึ่ง ติดเรท : แพ้ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ 23-21 เมื่อวันที่ 7 พ.ย. ก่อนพ่ายมิชิแกน 28-16 ที่บ้านสุดสัปดาห์นี้ The Wolverines เอาชนะ Lions ไปได้ 343-207 หลา และได้ดาวน์แรกเพิ่มอีกห้าลูก

QB Christian Hackenberg มีวันที่ดีกว่า โดยผ่านเพียง 13 จาก 31 ครั้ง ในระยะ 137 หลา โดยทำทัชดาวน์ได้หนึ่งครั้งและไม่มีการสกัดกั้น เกมวิ่งของพวกเขายังไม่ค่อยน่าประทับใจนัก โดยเฉลี่ย 3.2 หลาต่อการแครี่ในแต่ละวัน โดยทำได้เพียง 70 หลาในการวิ่ง 22 แครี่

“หัวใจของผมเจ็บปวดสำหรับรุ่นพี่เหล่านี้” เจมส์ แฟรงคลิน โค้ชของ Penn State กล่าว “ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาจะเล่นในบีเวอร์สเตเดียมและพวกเขาไม่ได้ออกไปในเชิงบวก”

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเพนน์สเตตในสองฤดูกาลที่ผ่านมาคือการป้องกันการส่งผ่าน ไลออนส์อนุญาตให้แฮ็คเคนเบิร์ก 44 กระสอบในปี 2014 และจนถึงปี 2015 จำนวนนั้นอยู่ที่ 36 ถึงแม้ว่าความกดดันจะคงอยู่ก็ตาม แฮ็คเคนเบิร์กทำทัชดาวน์ได้ 14 ครั้งและสกัดกั้นเพียง 3 ครั้งในฤดูกาลนี้

“ไม่มีใครสามารถตั้งคำถามได้จริงๆ ความแข็งแกร่งทางจิตใจหรือร่างกายของ Christian Hackenberg และเราต้องได้รับการปกป้องและเกมวิ่งของเราที่สอดคล้องกันมากขึ้นเพื่อช่วยเขาออกไป” แฟรงคลินกล่าวเสริม

ชาวสปาร์ตันชนะสองเกมสุดท้ายกับ Nittany Lions ครอบคลุมการแพร่กระจายทั้งสองครั้ง ยอดรวมทั้งหมดได้หายไปใน 13 เกมจาก 16 เกมสุดท้ายของ Michigan State เมื่อเล่น Penn State

Pick: Michigan State -1.5.

(เครดิตภาพ: MGoBlog (โพสต์ครั้งแรกที่ Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-nc/2.0/])

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*