NCAAF Betting – (7) Stanford ที่ (10) วอชิงตัน

Stanford Cardinal at Washington Huskies (-3, 44 o/u)

The Pac-12 จะได้เห็นการประลองระหว่างสองทีมชั้นนำในวันศุกร์นี้ (21:00 น. ET) เมื่อ หมายเลข 7 สแตนฟอร์ดคาร์ดินัล (3-0 SU และ 3-0 ATS) เดินทางไปซีแอตเทิลเพื่อเผชิญหน้ากับหมายเลข 10 Washington Huskies (4-0 SU และ 2-2 ATS) ที่ Husky Stadium

ทั้งสองทีมมีความผิดพลวัตแต่เคลื่อนบอลในลักษณะที่ต่างกัน สแตนฟอร์ดพึ่งพาผู้สมัครไฮส์มัน คริสเตียน แมคคาฟฟรีย์ (79 คน, 436 หลา, สามทัชดาวน์, 12 ครั้ง, 119 หลา, หนึ่งทัชดาวน์) Huskies มีเกมวิ่งที่ดี นำโดย RBs Myles Gaskin (64 อุ้ม, 302 หลา, สองทัชดาวน์) และ RB Lavon Coleman (27 อุ้ม, 261 หลา, หนึ่งทัชดาวน์) พวกเขายังสามารถเคลื่อนบอลขึ้นไปในอากาศได้ โดยที่ QB Jake Browning จ่ายบอลได้ 904 หลาและ 14 เมเจอร์ผ่านแค่สี่เกม

จริงอยู่ หลายๆ เกมที่เจอกับการแข่งขันที่น้อยกว่าในช่วงแรกๆ สัปดาห์ของปีที่ Huskies ส่ง Rutgers, Idaho และ Portland State

วอชิงตันทำงานหนักในการทดสอบ Pac-12 ครั้งแรก โดยทำระยะทางได้ 352 หลาบนพื้นถนน 35-28 ชนะแอริโซนาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โคลแมนมีระยะ 181 หลาและสัมผัสได้เพียง 11 ตัว

พระคาร์ดินัลย้ายไปที่ 2-0 ในการเล่นแพ็ก-12 โดยเอาชนะยูซีแอลเอครั้งล่าสุด (22-13) เกมดังกล่าวใกล้กว่าคะแนนสุดท้ายที่ระบุ สแตนฟอร์ดขึ้นนำ 3 แต้มโดยใช้เวลาเพียง 24 วินาทีในการจ่ายบอล TD จากคิวบี ไรอัน เบิร์นส์ สู่ JJ Arcega-Whiteside พวกเขาเย็นชาด้วยการส่งบรูอินกลับไปบ้านในการเล่นเกมสุดท้ายของเกม เนื่องจาก UCLA อยู่ในโหมดสิ้นหวัง

McCaffrey ค่อนข้างจำกัด – อย่างน้อยก็ตามมาตรฐานของเขา – ในเกมจบด้วย วิ่ง 138 หลา 26 แครี่ เขาพร้อมสำหรับประสิทธิภาพการตีกลับในสัปดาห์นี้ แนวรับของฮัสกี้แสดงสัญญาณของความอ่อนแอต่อแอริโซนาอย่างเห็นได้ชัด โดยถูกทีมไวลด์แคทส์เผาไป 308 หลา

การที่วอชิงตันจะสามารถพบความสำเร็จบนพื้นดินได้หรือไม่นั้นก็เป็นเครื่องหมายคำถามที่ใหญ่กว่ามาก สแตนฟอร์ดมีเซเว่นหน้าเจ็ดที่แข็งแกร่งซึ่งอยู่ใน 20 อันดับแรกในประเทศในแนวรับที่เร่งรีบ (95.3 YPG) พวกเขาจำกัด UCLA ให้เหลือเพียง 77 หลาจาก 23 แครี่ (2.3 YPC)

ไม่เพียงแต่ฝ่ายรับของบอลจะชื่นชอบคาร์ดินัลเท่านั้น แต่แนวโน้มการเดิมพันก็เช่นกัน สแตนฟอร์ดเป็น 5-0 ATS ในห้าเกมสุดท้ายและ 7-1 SU ในแปดครั้งล่าสุดกับ Huskies ปีนี้ทีม Husky เป็นสัตว์ร้ายที่แตกต่างออกไป แต่การต่อสู้ทางประวัติศาสตร์ของโรงเรียนกับ Stanford ไม่สามารถปฏิเสธได้ (แม้จะเทียบกับจำนวน: 2-4 ATS ในหกครั้งล่าสุดที่บ้าน)

เลือก: Stanford ( +3).


เครดิตภาพ: Cynthia Yock (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0] ผ่าน Wikimedia Commons

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*