NCAAF Betting – (7) Baylor at (19) TCU

(7) Baylor Bears (-1.5) at (19) TCU Horned Frogs

มีโอกาสที่ดีที่ Big 12 Conference จะถูกตัดออกจาก College Football Playoff เป็นปีที่สองใน แถว. Baylor Bears (9-1, 6-1 Big 12) จะพยายามกดดันคณะกรรมการด้วยการชนะ TCU Horned Frogs (9-2, 6-2 Big 12) ในวันศุกร์นี้ที่สนามกีฬา Amon G. Carter ในฟอร์ตเวิร์ธ รัฐเท็กซัส (19:30 น. ทางตะวันออก)

ชัยชนะ 45-35 ของเบย์เลอร์เหนือรัฐโอคลาโฮมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทำให้ Bears มีโอกาสที่จะอยู่ในตำแหน่งรองชนะเลิศ แต่พวกเขาต้องการความช่วยเหลืออย่างมากในการไปถึงจุดหมาย เนื่องจากคณะกรรมการมีอันดับที่ 7 ในการจัดอันดับ และโอกลาโฮมารั้งตำแหน่งที่สามไว้ได้หลังจากผ่านไป 12 สัปดาห์

“เราชอบตรงที่มันเป็น ในช่วงปลายฤดูกาลและเรายังคงอยู่ในการล่าสัตว์ — กับ s” โค้ช Art Briles บอกกับ Associated Press ในวันจันทร์ “เรารู้ว่ามันยากสำหรับทุกคนที่จะมองมาที่คุณและคุณต้องส่งงานสัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่า… แน่นอน เรายังไม่ได้ทำอะไรเลยและยังไม่เสร็จ แต่อย่างน้อยจนถึงจุดนี้ เรายังคงยืนหยัดได้ค่อนข้างแข็งแกร่ง”

The Bears มีแนวโน้มที่จะกลิ้งกับกองหลังสายที่สามของพวกเขาภายใต้ศูนย์ในฤดูกาลนี้เนื่องจาก Chris Johnson นักเรียนปีที่สองถูกกำหนดให้เป็นคนแรกของเขา เริ่มต้นอาชีพ Jarrett Stidham ตัวสำรองน้องใหม่ซึ่งเข้ามาแทนที่ Seth Russell มีกระดูกหักที่ข้อเท้า/กระดูกน่อง

Baylor จะพยายามรักษาฟอร์มที่ดีในการบุก โดยเฉลี่ย 54.0 แต้มต่อเกม ดีที่สุดใน ทั้งประเทศ ผ่าน 350.7 หลาต่อเกม ขณะที่วิ่ง 293.4 หลา (อันดับสี่ของประเทศ)

TCU รู้ดีว่าพวกเขาไม่ได้ยิงในฤดู แต่เกมชามที่ดีจะรอพวกเขาอยู่ ในช่วงปลายเดือนธันวาคม/ต้นเดือนมกราคม The Horned Frogs ดรอปสองเกมในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยแพ้เพียงเกมเดียวให้กับโอคลาโฮมา 30-29 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

“ฉันคิดว่าลูก ๆ ของเราพบว่า…เมื่อเราทำเสร็จแล้วและ Trevone [ Boykin] จบการศึกษา เราสามารถย้ายฟุตบอลกับทีมฟุตบอลที่ดีจริงๆ” โค้ช TCU Gary Patterson บอก AP “พวกเราบางคนคาดหวังว่าจะเป็นพวกในอนาคตที่เล่นได้ดี ก้าวขึ้นมา”

The Frogs เฉลี่ย 42 แต้มต่อเกม ด้วยระยะผ่าน 363.5 หลา และ 224.7 การวิ่งแบบเร่งรีบ QB Trevone Boykin ไม่ใช่ผู้ท้าชิงรางวัล Heisman Trophy อีกต่อไป แต่เขายังคงเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่อันตรายที่สุดในตำแหน่งของเขา โดยขว้างไป 3,427 หลา 29 ทัชดาวน์ และเซพชั่นเก้าครั้งในปีนี้

ยอดรวมผ่านไปแล้ว ในสี่เกมสุดท้ายของ TCU เมื่อเล่น Baylor รวมถึงเกมของฤดูกาลที่แล้วที่จบลงด้วยคะแนนรวม 119 คะแนน

The Bears เป็น 4-1 ATS ในห้าเกมบนถนนล่าสุดกับทีมที่ชนะ บันทึกบ้านและ 17-7-1 ATS ใน 25 เกมสุดท้ายของพวกเขาหลังจาก ATS ชนะ Horned Frogs เป็น 2-5 ATS ในเจ็ดเกมล่าสุดของพวกเขาหลังจากแพ้ SU และ 1-4 ATS ในห้าเกมล่าสุดในวันศุกร์

Pick: Baylor -1.5.

(เครดิตภาพ: Rockin'Rita (เดิมอัพโหลดขึ้น Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/2.0/])

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*