NCAAF Betting – (21) Stanford ที่รัฐออริกอน

Stanford Cardinals (-15.5) at Oregon State Beavers

ทันใดนั้น การพ่ายแพ้ทางตะวันตกเฉียงเหนือในสัปดาห์นั้นครั้งหนึ่งก็ไม่ได้ดูแย่สำหรับสแตนฟอร์ด (2-1, 1-1 Away) ทีม Wildcats 3-0 ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นทีมที่น่าประหลาดใจแห่งปี และ Cardinal ได้เด้งกลับด้วยชัยชนะเหนือ UCF และทำให้ TyinlandC ไม่พอใจอย่างมาก สแตนฟอร์ดจะไปต่อนัดที่สามของ W ในวันศุกร์นี้กับ Oregon State Beavers (2-1, 2-0 Home) ที่ Reser Stadium ใน Corvallis (22.00 น. ทางตะวันออก)

QB Kevin Hogan อาวุโสเล่น หนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของเขาในฐานะคาร์ดินัลเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว โดยยิงได้ 279 หลาและสอง TDs ขณะที่ Remound Wright ซึ่งเป็นนักวิ่งอาวุโสได้เพิ่มอีกสามคะแนนระหว่างทาง เพื่อชัยชนะ 41-31 ใน แคลิฟอร์เนียตอนใต้

สแตนฟอร์ดครอบคลุมสเปรดเป็นรอง 9.5 แต้ม และตอนนี้นั่งอยู่ที่ 2-1 ATS ในฤดูกาล แม้ว่าชัยชนะเหนือโทรจันจะทำให้นักพนันหลายคนประหลาดใจ แต่ก็ไม่ได้ทำให้โฮแกนตกใจ

“ฉันคิดว่าหลายคนประเมินเราต่ำไปในฐานะทีม” โฮแกนบอกกับ Associated Press “เราให้ความสามารถนั้นแก่พวกเขาหลังจากที่เราพ่ายแพ้ในสัปดาห์ที่ 1 แต่เราจะดีขึ้นทุกสัปดาห์ เรากำลังพูดถึงสัปดาห์หน้ากันอยู่แล้ว”

Oregon State ก็เป็น 2-1 ในฤดูกาลนี้เช่นกัน โดยเอาชนะ San Diego State ไปได้ 35-21 เกม น้องใหม่ QB Seth Collins มีค่าเฉลี่ยในเกมส่งบอล ผ่าน 13 จาก 25 ครั้งในระยะ 135 หลา, 1 TD และ 1 Pick; แต่เขามีพลังบนพื้นดิน วิ่งได้ 114 หลาและอีกสองสาขาวิชา

“ชายหนุ่มคนนี้ต้องการความยิ่งใหญ่ นั่นคือรูปลักษณ์ในดวงตาของเขา น้ำเสียงของเขา เราพร้อมแล้ว” Storm Barrs-Woods กล่าวถึง Collins ผ่านทาง Associated Press “นั่นคือผู้นำของเรา นั่นคือกัปตันของเรา นั่นคือสิ่งที่เปลี่ยนไป เขาพาเราไป ฉันเห็นเขาเล่น และฉันต้องเล่น”

การชนะเป็นเกมที่ดีดกลับสำหรับบีเวอร์ ซึ่งถูกบดขยี้ 35-7 ที่มิชิแกนในสัปดาห์ที่ 2 โดยจัดการได้เพียง 135 หลา ความผิดทั้งหมด คอลลินส์และคณะอาจถูกกดดันอย่างหนักที่จะทำซ้ำการแสดงที่อุดมสมบูรณ์ในสัปดาห์ที่ 3 ในวันศุกร์นี้ เทียบกับสแตนฟอร์ด ดี ที่อยู่ในอันดับที่ 33 ในประเทศด้วยความระมัดระวัง พระคาร์ดินัลกำลังยอมแพ้เพียง 300 หลาต่อเกม ซึ่งเป็นตัวเลขที่พองโดย 424 หลาของ TyinlandC เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

สแตนฟอร์ดยังครองการเผชิญหน้ากับรัฐโอเรกอนเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยชนะเจ็ดรายการ สิบตัวสุดท้ายทั้งตรงขึ้นและตรงส่วนแผ่ และปิดเป็นห้าเส้นตรง (ฤดูกาลที่แล้ว พระคาร์ดินัลได้รับชัยชนะ 38-14 เป็น 12.5 แต้ม)

Pick: Stanford -15.5.

(เครดิตภาพ: Brian Cantoni (Flickr) [CC] -BY-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*