ตัวอย่างการเดิมพัน Miami Beach Bowl: BYU กับเมมฟิส

BYU Cougars vs. Memphis Tigers (-1.5, 56.5 o/u)

สองทีมที่จบฤดูกาลปกติ Red-hot จะพบกันที่ 2014 Miami Beach Bowl ในฐานะ BYU Cougars ( 8-4) พบกับ Memphis Tigers (9-3, 7-1 American) ในวันจันทร์ที่ 22 ธันวาคม ที่ Marlins Park ในไมอามี (14:00 น. ตะวันออก)

ฤดูกาลนี้มีสามสิ่งที่แตกต่างกัน ขั้นตอนสำหรับ BYU Cougars พวกเขาออกมาจากประตูอย่างโผงผาง ชนะสี่คนแรกและไปถึงอันดับ 18 ในการจัดอันดับ จากนั้นคูการ์แพ้สี่เกมติดต่อกัน โดยเสียคะแนนมากกว่า 40 แต้มต่อเกม พวกเขาหยุดเลือดไหลด้วยชัยชนะเหนือมิดเดิลเทนเนสซี และทำให้ W เข้าสู่สตรีคที่ชนะอีกสี่เกมเพื่อปิดฤดูกาล

ชัยชนะครั้งสุดท้ายของพวกเขาคือชัยชนะ 42-35 ของ California Golden ของ Pac-12 หมี BYU หนึ่งในที่ปรึกษาอิสระคนสุดท้ายที่เหลืออยู่ในประเทศยังได้รับชัยชนะในช่วงต้นฤดูกาลเหนือ Texas Longhorns ของ Big 12, 41-7

The Cougars ทำคะแนนได้มากบนกระดานอย่างสม่ำเสมอ – ชนะหรือ สูญเสีย. ปีนี้พวกเขาทำได้ต่ำกว่า 30 แต้มเพียงสามครั้ง และไม่เคยต่ำกว่า 20 เลย  พวกเขาเฉลี่ย 36.2 แต้มต่อเกม ซึ่งเป็นอันดับที่ 20 ในประเทศ นอกจากสตรีคแพ้สี่เกมแล้ว แนวรับของบีวายยูยังทำได้ดีพอสมควร สำหรับฤดูกาลนี้ พวกเขาทำได้เฉลี่ย 25.3 คะแนน ต่อที่ 55 ในประเทศ

BYU จะเจอกับทีมเมมฟิสที่ไม่ขาดความมั่นใจ

“เรามีเรื่องต้องพิสูจน์ [ ในเกมชามกับเมมฟิส]” มิทช์แมทธิวส์ผู้รับบีวายยูกล่าว “โค้ช Mendenhall กลับมาในวันนี้และบอกว่าโค้ชของเมมฟิสค่อนข้างมองโลกในแง่ดีว่าพวกเขาจะชนะ และพวกเขาเกือบจะทำเหมือนว่าพวกเขาชนะแล้ว ดังนั้นฉันเดาว่ามันเป็นการชิปบนไหล่ของเราที่จะพิสูจน์ว่าพวกเขาผิด”

เสือมีเหตุผลที่จะมั่นใจ พวกเขาทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ 9-3 ในปีนี้ และคว้ามาได้ 6 เกมรวด (การสูญเสียครั้งล่าสุดของพวกเขาคือเมื่อวันที่ 11 ตุลาคมกับฮูสตัน)

เช่นเดียวกับคูการ์ เสือทำแต้มได้มาก เฉลี่ย 34.7 ต่อเกม การป้องกันของพวกเขาเป็นเหตุผลที่ใหญ่ที่สุดสำหรับสตรีคที่ชนะ โดยทำได้เพียง 17.1 แต้มต่อเกมในฤดูกาล (ดีที่สุดอันดับห้าในประเทศ) และเหลือเพียง 13.3 ในช่วงหกปีที่ผ่านมา

”ของเรา เด็ก ๆ ตื่นเต้น หลายคนไม่เคยเห็นมหาสมุทรมาก่อน” จัสติน ฟูเอนเต หัวหน้าโค้ชของเมมฟิสกล่าว ”เรามีเด็กๆ จำนวนมากจากทางใต้ตอนกลางที่ไม่ได้เดินทางมากนัก และฉันรู้ว่าพวกเขาจะตื่นเต้นที่จะลงมาและเพลิดเพลินกับอากาศ ทิวทัศน์ และทิวทัศน์”

Memphis faced two ranked teams on the year, holding their own in a 42-35 road loss to then-No. 11 UCLA and getting crushed, 24-3, at then-No. 10 Ole Miss. Their best win was a 41-14 blowout over the Bearcats in Cincinnati.

BYU คือ 13–18–1 ในเกมชาม ทุกเวลา Cougars ชนะสี่ในห้าครั้งล่าสุด แต่แพ้ Fight Hunger Bowl เมื่อปีที่แล้วกับ Washington, 31-16

Memphis โรงไฟฟ้าบาสเก็ตบอลแบบดั้งเดิมเป็นเพียง 3-3 ในเกมชาม การปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของพวกเขาคือในปี 2008 และการชนะชามสุดท้ายของพวกเขาคือในปี 2005 เมื่อพวกเขาเอาชนะ Akron, 38-31 ใน Motor City Bowl

Tigers เป็นทีมเต็ง 1.5 แต้มเพื่อยุติความแห้งแล้งในชามและ สูง/ต่ำอยู่ที่ 56.5

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*