ตัวอย่าง Fiesta Bowl – รัฐโอไฮโอ ปะทะ นอเทรอดาม

Ohio State Buckeyes (-6.5, 54 o/u) vs Notre Dame Fighting Irish 

ไม่ใช่เกมอย่าง Ohio State Buckeyes (11-1, 7-1 Big Ten) หรือ Notre Dame Fighting Irish (10-2, อิสระ) ต้องการ แต่สำหรับแฟนฟุตบอลวิทยาลัยมันเป็นสถานการณ์ในฝัน อะไรจะดีไปกว่าการเมาค้างในคืนส่งท้ายปีเก่ากว่าการดูรายการที่ดีที่สุดของประเทศสองรายการทุบอึของกันและกันใน Fiesta Bowl (1 ม.ค. เวลา 13:00 น. ตะวันออก)

The Buckeyes ประสบความพ่ายแพ้เป็นครั้งที่สี่ในสี่ฤดูกาล – แต่รองจากมือของ Michigan State Spartans – ในสัปดาห์ที่ 12 ความพ่ายแพ้ 17-14 ที่มีผู้เล่นรัฐโอไฮโอจำนวนมากมุ่งหน้าไปที่ทางออก การวิ่งกลับ Ezekiel Elliott พูดตรงไปตรงมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากถูกเก็บไว้เพียง 33 หลาจาก 12 แครี่ในเกมที่มีโอกาสได้รับ Heisman Trophy กับ Elliott, QB Cardale Jones, DE Joey Bosa, WR Michael Thomas และอีกหลายๆ คนที่มีโอกาสก้าวสู่ NFL นี่จะเป็นเกมสุดท้ายที่ร่วมกันสำหรับกลุ่มที่ชนะการแข่งขันเพลย์ออฟครั้งแรกของวิทยาลัยฟุตบอล

Notre Dame also entered Week 12 slotted in a playoff spot. An ugly 19-16 victory over a three-win Boston College team sprung a leak in the Irish ship, but it was the 38-36 loss to Stanford the week after that sunk them. Couple that with Notre Dame’s tight loss against Clemson (24-22) and the Irish are missing the playoffs by a total of just four points.

เรื่องราวของเทปในรายการนี้ค่อนข้างดี Buckeyes ที่มีพลังสูงเฉลี่ย 35 แต้มต่อเกมในขณะที่ยอมจำนนเพียง 14 ความผิดของชาวไอริชสามารถรักษาความเร็วได้ นำโดยนักเรียนปีที่สอง QB DeShone Kizer เฉลี่ย 34.8 คะแนนและ 471.5 หลาต่อเกม แต่ในแนวรับพวกเขาไม่น่าประทับใจเท่าที่ควร โดยให้ 22.4 แต้มโดยเฉลี่ย (ในขณะที่เล่นตาราง ACC ที่ค่อนข้างหนัก)

Bosa นำแนวรับบัคอายที่ก่อกวนซึ่งเก็บได้ 34 กระสอบในปีนี้และ มีเครื่องมือในการตรวจสอบเกมการวิ่งของ Notre Dame แต่คำถามใหญ่เกี่ยวกับเกมนี้คือแรงจูงใจ ทีมเหล่านี้สนใจเกมนี้มากน้อยเพียงใดหลังจากพลาดเป้าหมายสูงสุด

แน่นอนว่าเกมนี้มีเวทีใหญ่สำหรับผู้มีความสามารถระดับสูงบางคนเพื่ออวดหน่วยสอดแนม CJ Prosise นักวิ่งหลังอาวุโสชาวไอริชมีโอกาสที่จะเพิ่มสต็อกของเขาหลังจากแคมเปญ 1,032 หลาและ 11-TD ที่แข็งแกร่ง Will Fuller ผู้รับสายรุ่นเยาว์ดูเหมือนว่าเขาจะกลับไปที่ South Bend ในฤดูกาลหน้า แต่โอกาสที่จะแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้รับอันดับต้น ๆ ในวิทยาลัยนั้นเป็นสีทอง ฟุลเลอร์นำทีมในการรับสำคัญ ระยะขอบด้วย 1,145 หลาและ 13 TDs (ไวด์เอาท์ถัดไปของนอเทรอดาม – คริส บราวน์ – มีระยะ 562 หลาและสามสาขาวิชา)

สำหรับรัฐโอไฮโอ ไม่ใช่ทุกคนที่เข้าร่วมในการอพยพ กองหลัง JT Barrett จะกลับมาในปีหน้าเพื่อเป็นผู้นำในความผิดนี้ และผลงานที่แข็งแกร่งอีกอย่างหนึ่งก็คือการสร้างความมั่นใจในปี 2016 (ฤดูกาล Heisman ที่เป็นไปได้สำหรับ QB บนมือถือ) ในเกมที่แล้ว Buckeyes กับมิชิแกน Barrett ขว้าง 113 หลาและทำทัชดาวน์ในขณะที่วิ่งไป 139 และอีกสามคะแนน

รัฐโอไฮโอเป็น 4-2 ตลอดเวลาใน Fiesta Bowl ขณะที่ Notre Dame เป็น 1 -3. โรงเรียนสองชั้นได้เผชิญหน้ากันเพียงห้าครั้งก่อนหน้านี้และ Buckeyes เป็นผู้นำซีรีส์ 3-2 รวมถึงชัยชนะใน Fiesta Bowl ปี 2006

ในฤดูกาลนี้ Irish เป็น 8-4 เมื่อเทียบกับสเปรด รวมทั้ง 3-0 ในฐานะทีมรองบ่อน Buckeyes มีเพียง 5-7 ATS แต่ชนะสี่ในหกครั้งล่าสุด รัฐโอไฮโอทำคะแนนรวมได้เพียง 3 เกมจากทั้งหมด 12 เกมในปีนี้ ขณะที่ Notre Dame มีคะแนนรวมเกมถึง 6-6 เกม

แนวโน้มที่จะเล่น Notre Dame ในเกมนี้ แต่การรู้ว่ารัฐโอไฮโอสามารถทำอะไรได้บ้างเมื่อยิงใส่กระบอกสูบทั้งหมดทำให้ขายได้ยาก ตราบใดที่เส้นยังอยู่ ฉันจะม้วนด้วย Buckeyes และด้านล่าง

Pick: Ohio State (-6.5) และ UNDER.

(เครดิตภาพ: Daniel Hartwig (โพสต์ครั้งแรกที่ Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/ )

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*