ฟุตบอลวิทยาลัยสัปดาห์ที่ 9 แอบดู – (3) Ole Miss ที่ LSU

Bo+WallaceOne of the biggest surprises of the 2014 season, the Ole Miss Rebels, will have an intriguing visit to Louisiana to take on the LSU Tigers on Saturday, October 27, at 7:15 p.m. Eastern at Tiger Stadium.

Ole Miss (6-0, 3-0 SEC) เริ่มฤดูกาลในฐานะทีมที่ไม่มีอันดับ แต่ได้ปีนขึ้นไปถึงอันดับสามใน AP Poll เกี่ยวกับความแข็งแกร่งของชัยชนะเหนือ A&M. Alabama and Texas A&M.

ฝ่ายรับเป็นผู้กำหนดทิศทางของ Ole Miss โดยเฉพาะกองหน้าเซเว่น บร็องโกนอก C.J. Johnson เป็นจุดยึดของการป้องกันและน่าจะพบว่าตัวเองเล่นในวันอาทิตย์ในอนาคตอันใกล้นี้ Ole Miss มีแนวรับที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองของประเทศในด้านการทำประตู โดยทำได้เพียง 11.8 แต้มต่อเกม และถือ Crimson Tide และ Aggies ไว้ที่ 17 และ 20 แต้มตามลำดับ

"เราแค่อยากจะรักษาไว้ เล่นฟุตบอล” โรเบิร์ต เอ็นเคมดิเช่ กล่าว “ไม่ว่าพวกเขาจะจัดอันดับเราอย่างไร ก็คืออันดับที่พวกเขาจัดอันดับเรา”

QB Bo Wallace กำลังสร้างกรณีให้กับ Heisman ด้วยระยะผ่าน 1,700 หลา, 15 TDs และเพียง 6 INTs

The LSU Tigers ไม่มีฤดูกาลที่เลวร้ายด้วยสถิติ 5-2 (1-2 SEC) ด้วยการสูญเสียสองครั้งภายใต้เข็มขัดของพวกเขาแล้ว LSU ได้โบกมือลาความหวังของจุดท่องเที่ยวแม้ว่าการสูญเสียเหล่านั้นจะเกิดขึ้นกับอันดับต้น ๆ ของรัฐมิสซิสซิปปี้และอดีตหมายเลข 1 ออเบิร์น เสือโคร่งโค้ชเลสไมล์มีเกมรุกที่ดีที่สุดอันดับที่ 37 ในประเทศ เฉลี่ย 34.0 แต้มต่อเกม และแนวรับที่ดีที่สุดอันดับที่ 17 ให้ 19.0 แต้มต่อเกม

จุดแข็งของการรุกคือเกมวิ่ง ซึ่ง เฉลี่ย 209.1 หลาต่อเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง น้องใหม่ ลีโอนาร์ด โฟร์เน็ตต์ เป็นกำลังสำคัญที่รวบรวมระยะได้ 504 หลาในฤดูกาลนี้ และเฉลี่ย 5.2 หลาต่อการพกพา

แม้จะเล่นในบ้าน LSU จะเข้าสู่เกมนี้ในฐานะทีมรองบ่อน (เว้นแต่ว่าโอเล่มิสจะเป็น ตกใจกับเทนเนสซีในระหว่างนี้)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*