วิทยาลัยฟุตบอลสัปดาห์ที่ 7 อัตราต่อรอง – รัฐวอชิงตัน ที่ (25) สแตนฟอร์ด

With two losses on their resume (USC and Notre Dame), including a heartbreaker last week in South Bend, the Stanford Cardinal will try to bounce back when hosting the Washington State Cougars this Thursday at 9 PM ET at Stanford Stadium. 

NCAA Football: Stanford With two losses on their resume (USC and Notre Dame), including a 17-14 heartbreaker last week in South Bend, the Stanford Cardinal will try to bounce back when hosting the Washington State Cougars this Thursday at 9 PM ET at Stanford Stadium.

ความพ่ายแพ้ของสแตนฟอร์ดต่อชาวไอริชในการเล่นเกมสุดท้ายของเกมทำให้พระคาร์ดินัลออกจากการแข่งขันสำหรับการแข่งขันฟุตบอลคอลเลจ เพลย์ออฟสี่ทีมแรก แม้ว่าทีมชั้นนำจำนวนมาก แพ้เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว สแตนฟอร์ดไม่สามารถจ่ายความพ่ายแพ้ครั้งที่สองได้ และตอนนี้เป้าหมายของพวกเขาคือการมองหาการเสนอราคาชามที่ดี

"เราเห็นว่าการประชุมอยู่ที่ไหนในขณะนี้ ใครจะรู้ว่าเราจะอยู่ที่ไหนในสัปดาห์หน้า? ใครจะรู้ว่าเราจะอยู่ที่ไหนในอีกสองสัปดาห์หลังจากนั้น? มันบ้ามาก” เดวิดชอว์หัวหน้าโค้ชสแตนฟอร์ดกล่าว “เราพูดมาตั้งแต่ต้น โค้ชเราทุกคนรู้สึกได้ เราพูดถึงมันในฤดูใบไม้ผลิ การประชุมครั้งนี้มันบ้าไปแล้ว” ทุกคนสบายดี มันจะจบลงอย่างดุเดือดในฤดูกาลนี้ เราอยู่ในส่วนหนาของมันกับคนอื่น ๆ "

ปัญหาของพระคาร์ดินัลในปีนี้เกิดขึ้นโดยเฉพาะในเขตสีแดง แม้ว่าสแตนฟอร์ดจะมีคะแนนเฉลี่ย 24.8 แต้มต่อเกม แต่คาร์ดินัลได้คะแนนรวม 24 แต้มในการแพ้สองครั้ง

คูการ์เป็นทีมที่อ่านยาก แม้ว่า WSU จะอยู่ที่ 2-4 ในฤดูกาลนี้ แต่ทีม Cougars ก็ยังโพสต์ชัยชนะที่น่าประทับใจเหนือ Utah – ทีม 25 อันดับแรก – และแพ้ Oregon Ducks (อันดับที่สองในขณะนั้น) อย่างแคบ การกระทำผิดกฎหมายของ Cougars ดูผ่านไม่ได้ในบางครั้ง ในการสูญเสีย 60-59 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วให้กับ Cal (ใช่ คะแนนนั้นถูกต้อง) กองหลัง WSU Connor Halliday ทำสถิติ 734 หลาของ FBS รวมถึงหกทัชดาวน์

แต่ Halliday และ Cougars จะมี ช่วงเวลาที่ยากลำบากในการทำซ้ำสิ่งที่คล้ายกันกับสแตนฟอร์ดซึ่งมีการป้องกันอันดับต้น ๆ ในประเทศ สแตนฟอร์ดครองซีรีส์เมื่อไม่นานนี้ โดยเอาชนะวอชิงตันสเตตในการประชุมแปดครั้งจากทั้งหมดสิบครั้งหลังสุด รวมทั้งระเบิดที่ 55-17 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

พระคาร์ดินัลเป็นรายการโปรด 17 แต้ม และเกมรวมอยู่ที่ 55.5 แต้ม .

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*