สัปดาห์ฟุตบอลวิทยาลัย 5 อัตราต่อรอง – (11) UCLA at (15) รัฐแอริโซนา

A tremendous game between two undefeated teams in the College Football Week 5 puts the UCLA Bruins against the Arizona State Sun Devils, this Thursday at 10 PM ET at the Sun Devil Stadium, in Tempe, Arizona, in a PAC-12 matchup.

NCAA Football UCLA เกมที่ยิ่งใหญ่ระหว่างสองทีมที่ไม่แพ้ใน College Football Week 5 ทำให้ UCLA Bruins พบกับ Arizona State Sun Devils ในวันพฤหัสบดีนี้ เวลา 22.00 น. ET ที่ Sun Devil Stadium ใน Tempe รัฐแอริโซนา , ในการแข่งขัน PAC-12

UCLA อยู่ที่ 3-0 ในฤดูกาลนี้ แต่ 0-3 เมื่อเทียบกับสเปรด โดยเอาชนะทีมอย่างเวอร์จิเนีย เมมฟิส และเท็กซัส QB Brett Hundley ผู้ขว้าง 686 หลา, 3 TDs และ 1 INTs ในฤดูกาลนี้ เป็นที่น่าสงสัยสำหรับนัดนี้ด้วยอาการบาดเจ็บที่แขนซ้าย แต่ Sun Devils กำลังเตรียม Hundley อย่างชัดเจน

“ผู้เล่นของเราทุกคน ที่ออกไปข้างนอก สิ่งที่เราพยายามทำคือตัดสินใจให้ดีที่สุดสำหรับพวกเขาตามความรู้ที่เรามี” จิม โมรา จูเนียร์ หัวหน้าโค้ชกล่าว “เราพึ่งพาแพทย์ของเราในการให้ข้อมูลที่ดี และเราได้แพทย์ที่ดีที่สุดในประเทศในความคิดของฉัน หากพวกเขาเคลียร์เขา และพวกเขาบอกว่าเขาเล่นได้ เหมือนกับคนอื่นๆ เราจะเล่นให้เขา”

รัฐแอริโซนา (3-0 & 1-2 ATS) RB D.J. ฟอสเตอร์เข้าเป็น 1 ใน 5 หลังวิ่ง 170 หลาต่อเกมในฤดูกาลนี้ แต่พวกเขากังวลเรื่องแนวรับมากกว่าเกมรุก

“ไม่ต้องสงสัยเลยในใจของฉัน เรากำลังวางแผนสำหรับ กองหลังที่จะเล่น” โค้ช Todd Graham รัฐแอริโซนากล่าวเมื่อวันจันทร์

“คุณไม่ได้กล่าวสุนทรพจน์ที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับเกมนี้ คุณไม่ต้องกังวลว่าเด็กจะแบนหรือไม่” เกรแฮมกล่าวเสริม . “พวกเขาจะลุกเป็นไฟและพร้อมที่จะไป มันเป็นหนึ่งในเกมปะรำในแต่ละปี”

UCLA อยู่ในรายการ -4 ที่ College Football Week 5 Odds และรวมเกมอยู่ที่ 61 คะแนน

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*