สัปดาห์ฟุตบอลวิทยาลัย 4 อัตราต่อรอง- (2) Oregon vs Washington State

The Oregon Ducks are quickly becoming the Nation’s favorite, and they will try to stay undefeated as they visit the Washington State Cougars, at the Martin Stadium at 10:30 PM ET, for the College Football week 4.

oregon2The Oregon Ducks are quickly becoming the Nation’s favorite, and they will try to stay undefeated as they visit the Washington State Cougars, at the Martin Stadium at 10:30 PM ET, for the College Football week 4.

Oregon is 3-0 straight up but 1-2 against the spread because they always are involved in high spread games. The Dicks biggest concern is their passing defense as they have allowed 627 passing yards and four passing scores in the last two weeks.

“เมื่อทุกคนทำงานเสร็จ และทุกคนก็อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมและเหมาะสมที่สุด ดูแลธุรกิจของพวกเขา พวกเรายอดเยี่ยมมาก” โค้ชโอเรกอน มาร์ค เฮลฟริช บอกกับเว็บไซต์ทางการของโรงเรียน “ความผิดพลาดเล็กน้อย (วันเสาร์) เพียงแค่ช่องว่างที่กลายเป็นบทละครที่ยิ่งใหญ่ … นั่นคือสิ่งที่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้”

รัฐวอชิงตันเป็น 1-2 ในฤดูกาลนี้และ 1-2 ต่อการแพร่กระจาย Cougars ไม่สามารถชนะในซีรีส์นี้ได้ในช่วงเจ็ดเกมที่แล้ว

“Oregon เป็นทีมที่รวดเร็ว พวกเขาเป็นทีมที่ระเบิดได้ และผู้คนที่ไม่เล่นกันเองจะเสียเปรียบ และพวกเขาไม่ใช่ทีมที่คุณสามารถเสียเปรียบได้” โค้ช Mike Leach กล่าว “พวกเขาเร็วพอที่จะชดเชยความผิดพลาดได้ … ถ้าคนอื่นทำผิดพลาด มันอาจจะไปไกลถึง 15 หลา โอเรกอนทำผิดพลาด มันอาจจะไปสำหรับหก คุณต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเล่นให้มากกว่านี้”

Oregon เป็น 1-4 ATS ในห้าเกมสุดท้ายเมื่อเล่นบนถนนกับ Washington State

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*