NCAAF สัปดาห์ที่ 11 แอบดู – (12) เบย์เลอร์ที่ (19) โอคลาโฮมา

หมายเลข 12 Baylor Bears (6-1, 3-1 Big 12) และ No. 19 Oklahoma Sooners (5-2, 2-2 Big 12) ต่างก็ประสบความสูญเสียอย่างหนักในสัปดาห์ที่ 9 และตอนนี้ พบว่าตัวเองกำลังมองขึ้นไปใน บิ๊ก 12 อันดับ ในสัปดาห์ที่ 11 พวกเขาจะพบกันที่ Memorial Stadium ในนอร์มัน โอคลาโฮมา (วันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน)

The No. 12 Baylor Bears (6-1, 3-1 Big 12) และ No. 19 Oklahoma ไม่ช้ากว่า (5-2, 2-2 บิ๊ก 12) ทั้งคู่ประสบความสูญเสียอย่างหนักในสัปดาห์ที่ 9 และตอนนี้ก็พบว่าตัวเองมองหาใน บิ๊ก 12 อันดับ ในสัปดาห์ที่ 11 พวกเขาจะพบกันที่สนามเมมโมเรียลสเตเดียมในนอร์มัน รัฐโอคลาโฮมา (วันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน)

สำหรับเบย์เลอร์ เป้าหมายสำหรับฤดูกาลคือยังคงเป็นทีมที่แพ้คนเดียวและอธิษฐานขอตำแหน่งใน เปิดตัวฟุตบอลวิทยาลัยเพลย์ออฟ การสูญเสียถนนของพวกเขากับเวสต์เวอร์จิเนียทำให้พวกเขาตกต่ำไม่กี่จุดในการจัดอันดับ (จากอันดับ 4 ถึงอันดับ 12) แต่นักปีนเขาก็มีถนน ชนะโอกลาโฮมา รัฐและแมริแลนด์ และตอนนี้พบว่าตัวเองอยู่ในอันดับที่ 22 หากเดอะแบร์สสามารถจบฤดูกาลโดยที่เวสต์เวอร์จิเนียเป็นเกมเดียวของพวกเขา พวกเขามีโอกาสที่ดีในการเข้าเพลย์ออฟ

The Bears' ความผิดอันดับสองในประเทศด้วยคะแนนเฉลี่ย 49.0 ต่อเกม; ทางอากาศ เบย์เลอร์อยู่ในอันดับที่เจ็ดใน FCS โดยเฉลี่ย 349.9 หลาต่อเกม เกมภาคพื้นดินมีกำลังเช่นกัน เฉลี่ย 229.1 หลาต่อเกม (อันดับที่ 22 ในประเทศ) กองหลัง Bryce Petty ยิงประตูจากนอกบ้านที่ Heisman แม้ว่าหุ้นของเขาจะลดลงหลังจากการพ่ายแพ้ให้กับเวสต์เวอร์จิเนีย

ในสัปดาห์ที่ 10 เบย์เลอร์เป็นเจ้าภาพในแคนซัส หลังจากลงเล่นที่โอคลาโฮมาในสัปดาห์ที่ 11 ทีม Bears จะพบกับ Oklahoma State, Texas Tech และสุดท้ายคือ No. 11 Kansas Statecouldจำนวนเงินที่จะเล่น เกมหากทั้งสองทีมสามารถอยู่ที่การสูญเสียครั้งเดียว

หลังจากสี่เกมในฤดูกาลนี้โอกลาโฮมาพบว่าตัวเองอยู่ในอันดับที่ 4 ในประเทศ ตั้งแต่นั้นมา Sooners ได้ทิ้งสองในสามครั้งสุดท้าย สามสัปดาห์ก่อน พวกเขาแพ้การยิง 37-33 ให้กับ TCU Horned Frogs เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Bill Snyder – เช่นเดียวกับที่เขาทำกับหลายทีมใน Big 12 – ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจาก Sooners ในบ้านของพวกเขา เนื่องจาก Kansas State ชนะ 31-30 ใน Norman

The Sooners defense has ดูอ่อนแอของสาย หลังจากเริ่มต้นฤดูกาลด้วยคะแนนเฉลี่ยเพียง 11 แต้มต่อจากสามเกม ซูนเนอร์สได้เสียมากกว่า 31 เกมต่อเกมในช่วงสี่เกมหลังสุดของพวกเขา รวมถึง 26 แต้มให้กับทีมเท็กซัส ลองฮอร์นส์ที่ออกแนวรุกค่อนข้างแย่

โอกลาโฮมาเผชิญกับรัฐไอโอวาในสัปดาห์หน้า 10 ก่อนการประลองกับเบย์เลอร์

โอคลาโฮมาครองประวัติศาสตร์ล่าสุด โดยชนะ 16 จากการประชุม 18 ครั้งล่าสุด อย่างไรก็ตาม เบย์เลอร์เคยเป็นนักฟุตบอลระดับวิทยาลัยมาก่อนจนกระทั่งโรเบิร์ต กริฟฟินที่ 3 วางพวกเขาลงบนแผนที่ในปี 2011 และในฤดูกาลที่แล้ว เบย์เลอร์ได้รับชัยชนะ 41-12 แต้ม โดยครอบคลุมเป็นรายการโปรด 16.5 แต้ม

(เครดิตภาพ: John Silks [GFDL (http://www.gnu.org/copyleft/fdl.html) หรือ CC-BY-SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจครอบตัดจากต้นฉบับ)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*