สัปดาห์ฟุตบอลวิทยาลัย 11 พรีวิวการเดิมพัน: ใหญ่ สเปรดเท่านั้น

  • Oklahoma is favourite by how much vs Oklahoma State?
  • Boston College ไม่ได้ยอดเยี่ยมนัก แต่พวกเขา' ดีพอแล้ว
  • อย่าเอาแต้มในเกม Michigan/Rutgers นั้นมา อย่ากระนั้นเลย

เรากลับมา 1-1 อีกครั้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว นำเราไปสู่ ​​18-14-0 สำหรับฤดูกาลนี้ เมื่อฤดูกาลสิ้นสุดลง เราเข้าสู่เกมการแข่งขันที่มักจะให้ผลลัพธ์ที่แปลก ซึ่งเหมาะสำหรับรูปแบบการเดิมพันที่ตรงกันข้ามของเรา

การเลือกฟุตบอลวิทยาลัยสัปดาห์ที่ 11

นี่คือเกมที่เรา ได้วงกลมในสัปดาห์นี้ อัตราต่อรองเหล่านี้มาจากBovada.

Clemson (#2) at Boston College (#17)

Team สเปรด
เคลมสัน (#2) -20.5 (-110)
วิทยาลัยบอสตัน (#17) +20.5 (-110)

สิ่งที่เราทำคือถนนที่ได้รับความนิยมสูงสุด และ Clemson เป็นถนนที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับสองของสัปดาห์ มิชิแกนได้รับคะแนน 39.5 คะแนนที่ Rutgers แต่ฉันกังวลเกี่ยวกับ Rutgers โดยทั่วไป

Clemson at Boston College Statistical Comparison

2018 Stat Clemson วิทยาลัยบอสตัน
บันทึก 9-0 7-2
S&P+ อันดับการป้องกัน 2nd วันที่ 28
S&P+ อันดับแนวรุก 7th 65th
S&P+ อันดับโดยรวม 2nd 38th

เกมนี้ Clemson จะชนะไหม? แน่นอน. Boston College ประเมินค่าสูงเกินไปโดยคณะกรรมการ Playoff หรือไม่? พนันได้เลย. จุด 20.5 จุดกระจายมากเกินไปเล็กน้อยสำหรับถนนที่ชื่นชอบในเดือนพฤศจิกายนหรือไม่? ใช่

คุณไม่ได้แค่ปักธงที่นี่ วิทยาลัยบอสตันเป็นทีมที่ดีอย่างแน่นอน และพวกเขาได้ทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมบางอย่างเพื่อต่อต้าน ACC ที่ล้มเหลวในปีนี้ พวกเขาไม่มีพรสวรรค์ที่จะตามให้ทันเคลมสัน แต่พวกเขาจะเก็บสิ่งต่าง ๆ ให้รัดกุมกว่าที่แฟน ๆ ของเคลมสันต้องการ AJ Dillon เป็นนักวิ่งกลับที่ยอดเยี่ยมซึ่งอาจได้รับคะแนน Heisman บ้าง การป้องกันการจ่ายบอลดีพอที่ Clemson จะชอบวิ่งบอล และกินเวลาและป้องกันการระเบิด

เคล็ดลับการเดิมพัน: ฉันจะเดิมพันกับ 20 แต้ม ถนนที่ชื่นชอบ ไม่มีปัญหา

Oklahoma State at Oklahoma (#6)

Team Spread
Oklahoma State +21.0 (-110)
Oklahoma (#6) -21.0 (-110)

เคยได้ยินวลีที่ว่า การยิงประตู?” อืม…

Oklahoma vs Oklahoma State Statistical Comparison

2018 Stat Oklahoma Oklahoma State
Record| ||285 8-1 5-4
S&P+ อันดับการป้องกัน 53rd 67th
S&P+ Offensive Rank ที่ 1 อันดับที่ 13
S&P+ อันดับโดยรวม 4th 23rd

ฉันเข้าใจดีว่าการป้องกันของโอคลาโฮมามีการพัฒนามากขึ้นนับตั้งแต่ที่ไมค์ สตูปส์ปรากฏตัวที่ประตู และด้วยเหตุนี้สถิติตลอดฤดูกาลจึงไม่ค่อยจะแม่นยำนัก ฉันยังเข้าใจด้วยว่า Oklahoma เสียคะแนนให้กับ Texas Tech 46 คะแนนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และ Mike Stoops ก็ไม่มีใครเห็น

Oklahoma จะชนะเกมนี้ในที่สุด แต่ไม่ใช่ก่อนที่ Mike Gundy จะพูดถึงเรื่องไร้สาระและ สะกิดเลิกเล่นใหญ่บาง ความคิดโบราณในการเดิมพันใดๆ ที่คุณสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน การดวลจุดโทษ หรือเกมกับดัก หรืออะไรก็ตาม เกมนี้เป็นเกมต่อสู้ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นกว่าค่าสเปรด 20.5 แต้ม

เคล็ดลับการเดิมพัน: || |322I take the points in this game every time the spread gets big and I’ve yet to be disappointed.

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพการงานของเขาน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา