NCAAF Odds – CFP และ Heisman Futures

We’re in the midst of Week 6 in NCAA football and starting to see the true contenders surface, while the pretenders are quickly dropping from the rankings. While some of the storylines have been predictable (Alabama and Christian McCaffrey are good), others have taken us by surprise, such as the Houston Cougars’ dramatic rise, the Sooners’ free-fall, and Lamar Jackson’s Heisman efforts in Louisville.

While these stories have been prevalent, there’s still lots of football to be played and nothing is settled just yet. But that doesn’t mean we can’t give you an update of which teams have the shortest odds to win the College Football Playoffs, and which players are breaking from the pack in the Heisman race.


อัตราต่อรอง ชนะการแข่งขันฟุตบอลของวิทยาลัย

Alabama Crimson Tide: 7/2

The Crimson Tide is 4-0 มุ่งหน้าสู่สัปดาห์ที่ 6 และมีชัยชนะเหนือทีมอันดับสอง: TyinlandC และ Ole Miss (เชื่อหรือไม่ว่าโทรจันถูกจัดอันดับเมื่อเล่น)

ในขณะที่เราคาดหวังว่าการป้องกันของ Nick Saban จะโดดเด่น – และเป็นอันดับที่ 15 ในการป้องกันทั้งหมด และอันดับที่ 14 ใน คะแนนที่อนุญาต) – ความผิดของเขาไม่เคยจบฤดูกาลในสิบอันดับแรก ที่อาจเปลี่ยนในฤดูกาลนี้ด้วยความช่วยเหลือจากสุดยอดน้องใหม่ Jalen Hurts และคู่หูตัวฉกาจของ Calvin Ridley และ ArDarius Stewart ปัจจุบัน ความผิดของบามาอยู่ในอันดับที่แปดในแต้มต่อเกม (46.5) และจะดีขึ้นเมื่อกองหลังน้องใหม่ของพวกเขาได้รับประสบการณ์

แอละแบมามีเดือนที่ยากลำบากกับอาร์คันซอ เทนเนสซี และเท็กซัส A&M ในปฏิทินเดือนตุลาคม – ทีมอันดับทั้งหมด แต่กลุ่มของสบันนั้นพิสูจน์ได้ดีกว่าที่เราคาดไว้แต่แรกเท่านั้น พวกเขายังคงเป็นตัวเต็งในการป้องกันแชมป์แห่งชาติ

โอไฮโอสเตท บัคอายส์: 5/1

แม้จะสูญเสียผู้เล่นคนสำคัญไปมากมายจากฤดูกาลที่แล้วไปยังเอ็นเอฟแอล แต่บัคอายส์ก็มี โหลดใหม่และ JT บาร์เร็ตต์ดำเนินชีวิตตามโฆษณา

การบุกของบัคอายส์มีคะแนนเฉลี่ย 56.7 แต้มต่อเกม (อันดับสามในประเทศ) และอันดับที่สิบในหลาต่อเกม การป้องกันของพวกเขาอยู่ที่เก้าในคะแนนที่ได้รับอนุญาตและ 14 ในหลา

อย่างไรก็ตาม รัฐโอไฮโอจริงๆ ยังไม่ได้ทดสอบเลยในฤดูกาลนี้ เอาชนะทีมอันดับเดียว และทีมนั้น (โอคลาโฮมา) ได้ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ด้านบน-25. เราไม่สามารถทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของพวกเขาสำหรับตารางการแข่งขันในช่วงต้นฤดูกาลที่เบาของพวกเขา แต่มันจะเริ่มยากขึ้นมากสำหรับทีมของ Urban Meyer ในไม่ช้า - เริ่มที่วิสคอนซินในวันที่ 15 ตุลาคม จนกว่าเราจะทราบอย่างอื่น พวกเขายังคงเป็นทีมที่ดีที่สุดอันดับสองในประเทศ .

Clemson Tigers: 7/1

Deshaun Watson มี Tigers ของเขานั่งสวยที่ 4-0 แต่เขาและส่วนอื่น ๆ ของการกระทำผิดกฎหมายไม่ได้ระเบิดอย่างที่เราคาดไว้ . หน่วยนี้อยู่ในอันดับที่ 53 ในด้านคะแนนต่อเกมและ 47 หลาต่อเกม สิ่งนี้จะยิ่งน่าตกใจมากขึ้นไปอีกเมื่อคุณคิดว่าพวกเขายังไม่ได้เล่นทีมจัดอันดับ

สูตรสำหรับความสำเร็จของพวกเขาในฤดูกาลนี้คือการเตรียมการป้องกัน หน่วยให้ 11 แต้มต่อเกมเท่านั้น (ที่ห้า) แต่ทรอยเป็นผู้บุกเบิกที่มีความสามารถเพียงคนเดียวที่มันเผชิญมา

เช่นเดียวกับรัฐโอไฮโอ เราไม่สามารถเคาะเคลมสันสำหรับตารางที่นุ่มนวลได้ และจะยังคงเชื่อว่าวัตสันและเวย์น กัลล์แมนจะได้รับความผิดนี้กลับคืนมา ในการติดตาม. เราไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วที่จะได้เห็น Clemson ต่อสู้กับทีมชั้นนำอย่างที่พวกเขาไม่มี 3 ลุยวิลล์สุดสัปดาห์นี้

หากแนวรับของพวกเขาสามารถพิสูจน์ต่อไปว่าพวกเขาไม่แพ้หนึ่งก้าวจากฤดูกาลที่แล้ว ไทเกอร์สจะลงเล่นในช่วงปลายเดือนธันวาคม ขั้นตอนแรก: ลดความเร็ว Lamar Jackson

The Field:

Louisville Cardinals: 7/1
Michigan Wolverines:|| | 15/1
Houston Cougars: 22/1
Washington Huskies:22/1
อาสาสมัครรัฐเทนเนสซี: 33/1
สัมมนารัฐฟลอริดา:35/1
พระคาร์ดินัลสแตนฟอร์ด: || |19635/1
Texas A&M Aggies:35/1
Florida Gators:50/1| ||204
Wisconsin Badgers: 50/1
Iowa Hawkeyes:75/1
Miami, Fl. จระเข้: 75/1
Texas Longhorns:75/1

Heisman Trophy Odds

Lamar Jackson, QB (Louisville): 7/6

Jackson's 25 ทัชดาวน์รวมในปี 2016 นั้นมากกว่านั้น 1 อลาบามา (24) และหมายเลข 2 รัฐโอไฮโอ (23) ได้คะแนนในฐานะทีม นอกจากนี้ยังมีทีม FBS อีก 123 ทีมที่คุณสามารถเพิ่มลงในรายการนั้นได้

กองหลังปีที่สองได้เริ่มเปรียบเทียบอย่างถูกต้องกับ Michael Vick โดยเป็นหนึ่งในแกนหมุนสองภัยคุกคามที่อันตรายที่สุดที่เราเคยเห็น หากแจ็คสันสามารถรักษาจังหวะนี้ไว้ได้ เขาจะวิ่งหนีไปพร้อมกับไฮส์มัน

ในขณะที่ฝีเท้าของเขามีแนวโน้มที่จะช้าลง เขามีโอกาสที่ดีที่จะตั้งตัวเองให้ไกลจากฝูงชนในสุดสัปดาห์นี้เมื่อเขามุ่งหน้า- ประจวบกับทีมโปรดช่วงปรีซีซั่น Deshaun Watson

Christian McCaffrey, RB (Stanford): 8/1

พระคาร์ดินัลที่มีชีวิตชีวาเป็นอันดับที่ 15 ในประเทศในระยะวิ่ง (436) ) และระยะเฉลี่ย 5.5 หลาต่อการพกพา ขณะที่เพิ่มระยะรับ 119 หลา (ก่อนเกมสัปดาห์ที่ 6 กับวอชิงตัน) แม็คคาฟฟรีย์คือเหตุผลที่สแตนฟอร์ดสามารถเคลื่อนบอลได้ และสิ่งที่เขาทำจนถึงตอนนี้ก็น่าประทับใจยิ่งกว่าเมื่อรู้ว่าเขาคือความผิดทั้งหมดของพวกเขา

เขายังไม่สามารถแก้ไขการเคาะเพียงครั้งเดียวได้ จากปีที่แล้วแม้ว่า: ขาดทัชดาวน์ ในสามเกม McCaffrey พบทางของเขาไปยัง endzone สี่ครั้งเท่านั้น อย่างไรก็ตาม คะแนนทั้งสี่นี้คิดเป็น 57 เปอร์เซ็นต์ของทัชดาวน์ของสแตนฟอร์ด

พระคาร์ดินัลมีศัตรู PAC-12 ที่อ่อนแอกว่าในฤดูกาลนี้ และ McCaffrey จะมีโอกาสเพิ่มสถิติ

สนาม:

QB Deshaun Watson (เคลมสัน): 9/1
QB JT Barrett (รัฐโอไฮโอ): 10/1
LB Jabrill Peppers (มิชิแกน):25/1
RB Dalvin Cook (รัฐฟลอริดา): 33/1
QB Greg Ward Jr. (ฮูสตัน):40/1
QB Patrick Mahomes (เท็กซัสเทค):40/1
RB Leonard Fournette (LSU):50/1
QB Chad Kelly (Ole Miss):66/1


เครดิตภาพ: Matt Velazquez (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/].

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*