อัตราต่อรองฟุตบอลวิทยาลัย – มิชิแกนที่ (8) รัฐมิชิแกน

Michigan Wolverines at Michigan State Spartans (-17, 49.5 o/u)

Spartans รัฐมิชิแกน (6-1, 3-0 Big Ten) เป็นหนึ่งในหลาย ๆ การสูญเสียครั้งเดียว ทีมที่พยายามหาตำแหน่งในการแข่งขัน College Football Playoff ครั้งแรก หากชาวสปาร์ตันต้องการสานฝันนั้นให้คงอยู่ พวกเขาจะไม่มีทางพลาดในวันเสาร์นี้ เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพคู่ปรับของพวกเขา มิชิแกน วูล์ฟเวอรีนส์ (3-4, 1-2 บิ๊กเท็น) ที่สนามกีฬาสปาร์ตัน คิกออฟ เวลา 15.30 น. ทางทิศตะวันออก

Michigan Wolverines at Michigan State Spartans (-17, 49.5 o/u)

Spartans รัฐมิชิแกน (6-1, 3-0 Big Ten) เป็นหนึ่งใน ทีมที่แพ้ครั้งเดียวหลายทีมพยายามหาตำแหน่งในการแข่งขันฟุตบอลระดับวิทยาลัยตอนต้น หากชาวสปาร์ตันต้องการสานฝันนั้นให้คงอยู่ พวกเขาจะไม่มีทางพลาดในวันเสาร์นี้ เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพคู่ปรับของพวกเขา มิชิแกน วูล์ฟเวอรีนส์ (3-4, 1-2 บิ๊กเท็น) ที่สนามกีฬาสปาร์ตัน คิกออฟ เวลา 15.30 น. ตะวันออก

นับตั้งแต่แพ้ที่ออริกอนในช่วงต้นเดือนกันยายน รัฐมิชิแกน ชนะห้านัดติดต่อกัน รวมถึงการฟาดฟันในรัฐอินเดียนา 56-17 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยทีมสปาร์ตันทำคะแนนได้ 16 แต้ม เกมนั้นนำสถิติ Spartans ATS มาเหนือ .500 สำหรับฤดูกาล (4-3) มาร์ค แดนโทนิโอ หัวหน้าโค้ชชาวสปาร์ตันรู้ดีว่านับจากนี้เป็นต้นไปทุกเกมจะต้องไม่จบไม่สิ้น และเพียงเพราะมิชิแกนมาถึงเมือง ทีมสปาร์ตันจึงต้องยึดติดกับเกมของพวกเขา

“เราต้อง รักษาความได้เปรียบของเราไม่ว่าเราจะเล่นกับใคร หากเราไม่สามารถทำอย่างนั้นได้ แสดงว่าเราไม่ประสบความสำเร็จ” Dantonio กล่าวเมื่อวันอังคาร “เรารักษาไว้แบบเดียวกับทุกทีมที่เรากำลังเผชิญหน้า เราหาวิธีได้แล้ว

“เรามีวิธีการ ฉันไม่รู้ มีเรื่องราวในทุกเกมที่เราเล่น มักจะมีเรื่องราวบางอย่าง”

ในเกมที่แล้ว วูล์ฟเวอรีนเริ่มก้าวแรกในการกอบกู้ฤดูกาล (จนถึงตอนนี้) เอาชนะเพนน์ รัฐ 18-13. วูล์ฟเวอรีนอยู่ 3-4 ทั้งตรงและต่อการแพร่กระจายในฤดูกาลนี้ หลังจากจบฤดูกาลที่แล้วด้วยคะแนน 7-6 (3-5 บิ๊กเท็น) เบรดี้ โฮกโค้ชของมิชิแกนรู้ดีว่างานของเขาหายไปหมด เขาจะกังวลที่จะออกไปอย่างน้อยหนึ่ง เกรดดีในบัตรรายงานมิชิแกนของเขา และชนะ ที่ Michigan State would do the trick.

โฮกจะตัดงานของเขาออกแทน เนื่องจากวูล์ฟเวอรีนเป็นหมาข้างถนน 17 แต้ม และชาวสปาร์ตันได้จัดการเจ็ดจากการประชุมสิบครั้งกับวูล์ฟเวอรีน Spartans QB Connor Cook กำลังเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดของเขาเมื่อเร็ว ๆ นี้และกำลังท้าทาย Marcus Mariota สำหรับโอกาส QB อันดับต้น ๆ ในร่าง NFL ปี 2015

(เครดิตภาพ: larrysphatpage (flickr) [CC-BY-SA -2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*