อัตราต่อรองการเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัย – รัฐแอริโซนาที่โคโลราโด สัปดาห์ที่ 3

The Arizona State Sun Devils will be looking for their third win of the season this Saturday, September 13th when they visit the Colorado Buffaloes at Folsom Field, at 10 PM ET.

sun_devilsรัฐแอริโซนา Sun Devils กำลังมองหาชัยชนะครั้งที่สามของฤดูกาลนี้ในวันเสาร์ที่ 13 กันยายน เมื่อพวกเขาไปเยือนโคโลราโดบัฟฟาโลที่สนามฟอลซัม เวลา 22.00 น. ET

รัฐแอริโซนา ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 16 คือ ทีมเต็งที่จะชนะเกมนี้ในรายการ -15.5 ที่อัตราต่อรองการเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัยและผลรวมของเกมอยู่ที่ 69

The Sun Devils กำลังมองหาการเริ่มต้นฤดูกาลด้วย 3-0 เป็นครั้งแรกในเจ็ดครั้งสุดท้าย ปีและพวกเขาหวังว่าจะทำผลงานได้ดีต่อไป ในสองเกมสุดท้ายของพวกเขา พวกเขาได้คะแนน 103 คะแนน และอนุญาตเพียง 27.

การโจมตีของผู้มาเยือนจะนำโดยการวิ่งกลับ D.J. ฟอสเตอร์ เฉลี่ย 10.7 หลาต่อการถือ 10.7 หลา และมีสี่ทัชดาวน์จนถึงตอนนี้

โคโลราโด (1-1) ต้องปรับปรุงเกมรับหากต้องการได้เซอร์ไพรส์เพราะในสองเกมล่าสุดพวกเขาทำได้ 69 แต้ม เมื่อสัปดาห์ที่แล้วพวกเขาพยายามเอาชนะโดยแค่สามแต้มให้แมสซาชูเซตส์ (41-38)

กองหลัง Sefo Liufau เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีมเจ้าบ้าน เช่นเดียวกับในสองเกมที่เขาจ่ายไป 559 หลา ห้า ทัชดาวน์และหนึ่งการสกัดกั้น ควายแพ้ทีมอันดับ 14 ติดต่อกันตั้งแต่ปี 2009 และพวกเขาไม่เคยเอาชนะ Sun Devils (0-5) ได้เลย

Sun Devils เป็น 5-2 ATS ใน 7 เกมล่าสุดของพวกเขา กันยายน. ทีมของทอดด์ เกรแฮมควรยังคงครองอำนาจเหนือโคโลราโดต่อไปเพื่ออยู่ในหมู่ทีมที่ดีที่สุดใน Pac-12

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*