CFB Week 5 Preview & อัตราต่อรอง: มิสซูรี กับ เซาท์แคโรไลนา

Both the South Carolina Gamecocks and the Missouri Tigers are coming off of disappointing performances last week.  The Gamecocks were able to overcome their lackluster showing by beating Vanderbilt.  Missouri wasn’t so lucky, falling to Indiana, 31-27.  The two teams will face off on Saturday (7:00 p.m. Eastern on ESPN), as both hope to redeem themselves.

http://cdn.fansided.com/wp-content/blogs.dir/244/files/2014/09/josh-hawkins-mike-davis-ncaa-football-east-carolina-south-carolina1-850x560.jpg

ทั้ง South Carolina Gamecocks และ Missouri Tigers ต่างออกจากการแสดงที่น่าผิดหวังเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ไก่ชนสามารถเอาชนะการแสดงที่น่าเบื่อของพวกเขาได้ด้วยการเอาชนะแวนเดอร์บิลต์ มิสซูรีไม่ค่อยโชคดีนักที่ตกไปอยู่ที่อินเดียนา 31-27 ทั้งสองทีมจะเผชิญหน้ากันในวันเสาร์ (19:00 น. ทางช่องอีเอสพีเอ็นตะวันออก) เนื่องจากทั้งคู่หวังว่าจะไถ่ตัวเอง

ไก่ชนอันดับที่ 13 เป็น 3-1 แต่หัวหน้าโค้ชสตีฟ สเปอร์เรียร์ไม่ประทับใจ . “เราทุกคนเคยเห็นทีมฟุตบอลที่ดี เราไม่ใช่ทีมเดียว” สเปอร์ริเยร์กล่าวหลังเกมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “อย่าพูดว่าเราเป็นหนึ่งเดียวในตอนนี้ วิธีที่เราเล่น? บางทีเราอาจจะเป็น? ฉันไม่รู้ มันไม่สนุกสำหรับฉันที่ได้ดูเราเล่นคืนนี้”

สเปอร์ริเย่ร์ใจเย็นลงเล็กน้อยระหว่างสัปดาห์ “เรายังเชื่อว่าเรามีโอกาสที่จะมีทีมที่ดีในปีนี้ เราอยู่ 3-1 และชนะมาระยะหนึ่งแล้ว” เขาชี้ให้เห็น “เราได้เล่นบางทีมที่ค่อนข้างดี เราไม่คิดว่า Vandy จะเก่งขนาดนั้น แต่พวกเขาแสดงออกมาอย่างเต็มที่ น่าจะเอาเปรียบเรา อาจจะทำให้เราเร่งรีบในหลาย ๆ ด้าน”

แน่นอนว่าสเปอร์ริเออร์ต้องการผลงานที่ดีขึ้นมากในสัปดาห์นี้กับมิสซูรี เสือ 3-1 ออกมาโชว์ฟอร์มที่น่าอาย

มาตี้ มอค ควอเตอร์แบ็คของทีมมิสซูรีพูดถึงเกมที่แพ้อินเดียน่า: “แน่นอนว่าคุณไม่ต้องการแบบนั้น แต่เราจะตีกลับและ ฉันไม่สงสัยเลยว่าทุกคนจะมีสุขภาพแข็งแรง และเราจะออกมาพร้อมเล่นในวันเสาร์นี้”

มิสซูรีจะต้องลดการเล่นเชิงลบและบทลงโทษเพื่อให้ตัวเองมีโอกาสอยู่บนท้องถนน ยิ่งกว่านั้น ผู้เล่นใหม่บางคนจะต้องก้าวขึ้นมาเพราะ Tigers สูญเสียผู้เล่นแนวรุกที่สำคัญสองสามคนจากอาการบาดเจ็บที่ Indiana

ตอนนี้ South Carolina เป็นที่โปรดปรานที่ -6 ในรายการนี้ สูง/ต่ำอยู่ที่ 63.

ฝากคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*