CFB Week 4 Preview & อัตราต่อรองการเดิมพัน: ฟลอริดา กับ แอละแบมา

This Saturday, the Alabama Crimson Tide and the Florida Gators will meet for the first time since 2011 (3:30 p.m. Eastern on CBS), when Alabama won going away 38-10 and went on the win the national championship.  Florida is coming off a dismal 2013 season, but is off to a 2-0 start this year.

http://cdn.fansided.com/wp-content/blogs.dir/194/files/2014/08/daryl-worley-karl-joseph-amari-cooper-ncaa-football-chick-fil-a-kickoff-game-west-virginia-vs-alabama-850x560.jpg

วันเสาร์นี้ อลาบามาคริมสันไทด์และจระเข้ฟลอริดาจะพบกันเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2554 (3: 30:00 น. ทางตะวันออกของ CBS) เมื่ออลาบามาชนะไป 38-10 และคว้าแชมป์ระดับชาติต่อไป ฟลอริด้ากำลังจะปิดฤดูกาล 2013 ที่น่าหดหู่ แต่กำลังจะเริ่มต้น 2-0 ในปีนี้

สำหรับจระเข้ การเดินทางบนถนนครั้งนี้จะเป็นมาตรวัดความก้าวหน้าของทีม หัวหน้าโค้ชของ Will Muschamp นั้นสดใหม่จากการเอาชนะ Kentucky ได้ 3 ครั้งรวด

“จะมีเกมแบบนั้นเมื่อคุณเล่นในการประชุมของเรา และคุณต้องหาวิธีที่จะชนะเกมเหล่านั้น เกม” Muschamp กล่าว “พวกเราพบวิธีที่จะชนะเกม นั่นเป็นข้อดีอย่างมาก และมันแสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นและการต่อสู้ผ่านความทุกข์ยาก”

การจับคู่ปะรำในรายการนี้จะอยู่ระหว่าง Amari Cooper ตัวรับกว้างของ Amari และ Florida cornerback Vernon Hargreaves III ทั้งคู่เป็นหนึ่งในประเทศที่ดีที่สุดที่ ตำแหน่งของตน คูเปอร์เป็นผู้นำประเทศด้วยการรับ 33 ครั้งและเป็นอันดับสามในการรับหลา (454)

“ฉันตื่นเต้นสำหรับการจับคู่นี้” ฮาร์กรีฟส์กล่าว “ทุกคนรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เห็นได้ชัดว่าฉันจะปิดบังเขา ฉันตื่นเต้นกับมัน”

โค้ชอลาบามา นิค ซาบัน ตระหนักดีว่าอมารี คูเปอร์ทุกคนไม่ได้ทำผิด “เราจำเป็นต้องให้ผู้คนเข้ามามีส่วนร่วมเชิงรุกมากขึ้น” เขากล่าว

The Crimson Tide จะเผชิญกับความผิดในฟลอริดาที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นมาก ซึ่งรั้งอยู่ใน 25 อันดับแรกในการส่งบอล การรุก และการให้คะแนน การปรับปรุงส่วนใหญ่เกิดจากผู้รับตัวรับ Demarcus Robinson วิ่งกลับ Matt Jones และกองหลัง Jeff Driskel ที่มีการสกัดกั้นเพียงครั้งเดียวในฤดูกาลนี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Robinson มีเกมที่ยอดเยี่ยมกับ Kentucky โดยได้รับ 216 หลา และสองทัชดาวน์ “เขาเป็นคู่ที่ดุเดือดเพียงเพราะเขามีความเร็วแนวตั้งที่ดีจริงๆ” Muschamp กล่าว “เขาสามารถวิ่งผ่านการติดต่อ เขาแข็งแกร่งขึ้น”

แอละแบมาเป็นที่โปรดปรานในปัจจุบันที่ -14 สูง/ต่ำอยู่ที่ 51.

ฝากคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*