CFB สัปดาห์ที่ 4 แสดงตัวอย่าง & อัตราต่อรองการเดิมพัน: Clemson กับ Florida State

When top-ranked Florida State hosts Clemson this Saturday (8 p.m. Eastern on ABC), it will be without Heisman-winning quarterback Jameis Winston for the first half.  Florida State suspended Winston for shouting an obscene phrase on campus.

http://media.miamiherald.com/smedia/2014/08/31/00/42/2bfEk.St.56.jpeg

เมื่อ Florida State ชั้นนำเป็นเจ้าภาพ Clemson ในวันเสาร์นี้ (20:00 น. ทางตะวันออกของ ABC) จะไม่มี Jameis Winston กองหลังที่ชนะไฮส์มันเป็นคนแรก ครึ่ง. รัฐฟลอริดาสั่งพักงานวินสตันจากการตะโกนวลีลามกอนาจารในมหาวิทยาลัย

นักเรียนปีที่สอง ฌอน แม็กไกวร์จะลงเล่นแทนเขา กองหลังในคดีที่ดูเหมือนคนเดินถนนเพียงคนเดียวในฤดูกาลนี้ ฟลอริดา สเตท ยังคงมีพรสวรรค์เกมรุกมากมาย รวมถึงผู้รับ ราชาด กรีน, นิค โอเลียรี และคาร์ลอส วิลเลียมส์แบ็คตัวสำรอง

หัวหน้าโค้ช จิมโบ ฟิชเชอร์ มั่นใจในกองหลังตัวสำรองของเขา “ฉันคิดว่าฌอนเป็นคนที่มีพลังมาก” ฟิชเชอร์กล่าว “เขามีพรสวรรค์ด้านแขนที่ยอดเยี่ยม สามารถขว้างบอลได้ และโยนทั้งหมดที่จำเป็น เขาสามารถโยนบอลลึก เขาเป็นนักวิ่ง เล่นในเกมรุกวิงทีในโรงเรียนมัธยม นักวิ่งที่ดีมาก นักกีฬาที่ดีมาก เขาแข็งแกร่ง มีความสามารถในการแข่งขัน และมีอนาคตที่ดีที่ Florida State”

Clemson เข้าสู่การต่อสู้แบบประจัญบานเมื่อ Tigers เดินทางไปจอร์เจียในช่วงเปิดฤดูกาล และแม้จะแพ้ให้กับบูลด็อก แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่ช่วยให้ทีมเยาวชนก้าวไปข้างหน้า

โค้ชเคลมสัน Dabo Swinney กำลังส่งข้อความว่าทีมของเขาจะไม่ถูกข่มขู่โดยป้องกันแชมป์ระดับประเทศ Swinney กล่าว “พวกมันไม่ใช่หุ่นยนต์ พวกเขาเป็นมนุษย์ แต่คุณต้องหาวิธีเอาชนะคู่แข่งขันเหล่านั้น เพราะสุดท้ายมันเป็นเกมง่ายๆ ถ้าเราลงไปที่นั่นแล้วไม่ชนะอัตรากำไรขั้นต้นและพวกเขามีการเล่นที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ อาจเป็นค่ำคืนที่ยาวนานสำหรับเสือโคร่ง”

นี่ทำให้เกมมีการแข่งขัน และฟิชเชอร์ก็ตระหนักถึงโฆษณา “มันเป็นเกมที่คุณชอบที่จะเล่นที่รัฐฟลอริดาเพราะการแตกสาขาและความสนใจของชาติ” เขากล่าว

ตอนนี้รัฐฟลอริดาเป็นที่ชื่นชอบที่ -16.5 สูง/ต่ำอยู่ที่ 60

ฝากคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*