CFB สัปดาห์ที่ 4 ดูตัวอย่าง & อัตราต่อรองการเดิมพัน: รัฐออเบิร์น-แคนซัส

The fifth-ranked Auburn Tigers will visit Manhattan, Kansas for a Thursday night date against the Kansas State Wildcats (7:30 p.m. Eastern on ESPN).  Both teams are off to undefeated starts, and a win this week will bolster one team’s chance to make college football’s inaugural playoff.

http://a.espncdn.com/photo/2013/1204/ncf_g_nick-marshall_mb_600.jpg

ทีมออเบิร์นไทเกอร์สอันดับห้าจะไปเยือนแมนฮัตตัน แคนซัสในคืนวันพฤหัสบดีกับทีม Kansas State Wildcats (19:30 น. ทางตะวันออกของ ESPN) ทั้งสองทีมออกสตาร์ทแบบไร้พ่าย และชัยชนะในสัปดาห์นี้จะช่วยหนุนโอกาสของทีมหนึ่งในการเข้าสู่รอบเพลย์ออฟของฟุตบอลวิทยาลัย

หัวหน้าโค้ชออเบิร์น Gus Malzahn ตระหนักถึงความสำคัญของการทดสอบบนถนนสายนี้ “[รัฐแคนซัส] กำลังจะเป็นบททดสอบครั้งใหญ่สำหรับเรา — ทีมระดับท็อป 20 บนท้องถนน เป็นสถานที่ที่ยากอย่างยิ่งในการเล่น เล่นกับโค้ชที่ดีกว่าคนใดคนหนึ่งที่จะก้าวไปบนโลกใบนี้” มัลซาห์นกล่าว “ดังนั้น มันจะเป็นตัววัดที่ดีว่าโปรแกรมของเราอยู่ที่ไหน

“พวกเราตั้งตารอมันและมันควรจะเป็นรายการที่ดี”

ความคิดเห็นของ Malzahn เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Bill Snyder หัวหน้าโค้ชของ Kansas State ซึ่งมีความหมายเหมือนกันกับ Wildcat football ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สไนเดอร์เรียกออเบิร์นว่า “ทีมฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่” และ “หนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในประเทศ”

“พวกเขามีตัวรับและหลังวิ่งที่เร็วและใหญ่มาก รวดเร็วและเปลี่ยนทิศทางได้ ดีมากและพวกมันก็เล่นได้ดี” สไนเดอร์กล่าวต่อ “คุณไม่ได้เล่นแค่ Nick Marshall คุณต้องปกป้องขอบเขตของฟุตบอลที่น่ารังเกียจ”

แม้ว่า Kansas State อาจไม่มีความสามารถเท่า Tigers แต่ทีมโค้ชของ Snyder ก็พร้อมเสมอที่จะเล่น ต่อต้านชนชั้นสูงของประเทศ

พวกเขาจะต้องต่อสู้กับมาร์แชล ผู้ซึ่งควบคุมความผิดของออเบิร์นสูง มาร์แชลเป็นเพลย์เมคเกอร์ที่มีพลังในการจู่โจมของออเบิร์นและเป็นผู้ท้าชิงคนแรกของไฮส์มัน

“นิคเป็นเด็กหนุ่มที่สามารถทำสิ่งต่างๆ ได้มากมาย หลายคนอยากจะแนะนำว่าเขาขว้างบอลได้ไม่ดีนัก และผมคิดว่าเขาขว้างได้ดีมาก” สไนเดอร์กล่าว

ออเบิร์นขึ้นเป็นแต้ม -6.5 ในคืนวันพฤหัสบดีที่ -6.5.|| |168

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*