หากคุณอยู่ที่นี่ คุณได้ดำเนินการตามขั้นตอนแรกสู่การเดิมพันที่ดีที่สุด เกมชามฟุตบอลวิทยาลัย! ในคู่มือนี้ เราจะพูดถึงอัตราต่อรองชามฟุตบอลของวิทยาลัยสำหรับแต่ละเกมการแข่งขันหลักในการพนัน NCAAF ในการเริ่มต้นในคู่มือการพนันบอลถ้วยของวิทยาลัย ให้ตรวจดูหนังสือกีฬาออนไลน์เหล่านี้ซึ่งคุณจะพบกับการเดิมพันชามของวิทยาลัยที่ยอดเยี่ยม

#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส| ||162

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

Vegas Odds College Football Bowl

เรามีอัตราต่อรองล่าสุดของชาม NCAAF อัตราต่อรองของเวกัสสำหรับโบลิ่งฟุตบอลวิทยาลัย g จะเปลี่ยนแปลงเป็นประจำ ดังนั้นโปรดกลับมาตรวจสอบที่นี่บ่อยๆ เพื่อดูว่ารายการเดิมพันโบลว์ใดจะออกหรืออัปเดตล่าสุด คุณสามารถกลับมาตรวจสอบที่นี่เพื่อเปรียบเทียบอัตราต่อรองของเวกัสโบวล์ในฟุตบอลวิทยาลัย

อัตราต่อรองโรสโบวล์BovadaBetOnlineGTBets
ทีมที่ 1TBATBATBA
Team 2TBATBATBA
Sugar Bowl อัตราต่อรองBovadaBetOnlineGTBets
ทีมที่ 1TBATBATBA
ทีมที่ 2 TBATBATBA
Peach Bowl OddsBovadaBetOnlineGTBets
ทีมที่ 1TBATBATBA
Team 2TBATBATBA
ราคาต่อรองชามสีส้มBovadaBetOnlineGTBets
ทีมที่ 1TBATBATBA
ทีมที่ 2TBATBATBA
Cotton Bowl Classic OddsBovadaBetOnlineGTBets
Team 1TBATBATBA
Team 2TBATBATBA
อัตราต่อรองของ Fiesta BowlBovadaBetOnlineGTBets
ทีมที่ 1TBATBATBA
Team 2|| |304TBATBATBA

For those of you that are unaware of when the College Football Bowls take place, we have the full list of events right here:

  • Peach Bowl: พฤหัสบดี ใช่ 30 ธันวาคม
  • ชามผ้าฝ้าย: วันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม
  • ชามส้ม: วันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม
  • ชามงานเลี้ยง: วันเสาร์ที่ 1 มกราคม
  • Rose Bowl: วันเสาร์ที่ 1 มกราคม
  • Sugar Bowl: วันเสาร์ที่ 1 มกราคม
  • CFP National Championship Game: วันจันทร์ที่ 10 มกราคม ในรัฐอินเดียนา| ||328

How to Bet on College Football Bowls?

ตอนนี้มีอัตราต่อรองของชาม NCAA ที่นี่เราจะพูดถึงแต่ละชามฟุตบอลวิทยาลัยที่สำคัญที่สุดและให้คำแนะนำและข้อมูลวงในที่จะช่วยคุณ คุณทำการเดิมพันชามฟุตบอลวิทยาลัยที่ดีที่สุด

How to Bet on College Football Bowls

เกมโรสโบวล์

โรสโบวล์เล่นในวันปีใหม่ Rose Bowl ครั้งต่อไปจะเล่นในวันที่ 1 มกราคม 2022 โดยทั่วไปจะเล่นในเมือง Pasadena รัฐแคลิฟอร์เนีย แม้ว่าในปี 2021 จะเล่นในเมือง Arlington รัฐ Texas เนื่องจากมีการระบาดของโคโรนาไวรัส

ผู้ชนะในปีที่แล้วคือ Alabama Crimson Tide ผู้เอาชนะ Fighting Irish ผู้ชนะของ Rose Bowl จะได้พบกับผู้ชนะของ Sugar Bowl ในการแข่งขันฟุตบอลระดับชาติของวิทยาลัย Rose Bowl สูง/ต่ำเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันในเกมนี้เมื่ออัตราต่อรองของ Rose Bowl Vegas แน่นมาก

ลองดูBovada สำหรับการเดิมพัน บนชามกุหลาบ

x

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

Orange Bowl

The Orange Bowl มีการเล่นครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2021 Texas A&M คว้ารางวัลกลับบ้านจากรองเท้าส้นเตี้ยของ North Carolina Orange Bowl ครั้งต่อไปจะมีขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม 2021 ที่ฮาร์ดร็อคสเตเดียม

สำหรับการเดิมพัน Orange Bowl เราขอแนะนำMyBookie.| ||356

Bonus:
100% ถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

ชามน้ำตาล

ชามน้ำตาลสุดท้ายคือ เล่นเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2021 เมื่อ Ohio State Buckeyes เอาชนะ Clemson Tigers ชูการ์โบวล์นัดต่อไปจะเล่นในวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2565 ในฐานะเกมชามที่เก่าที่สุดเป็นอันดับสอง นี่เป็นการแข่งขันฟุตบอลระดับวิทยาลัยที่สำคัญ

มีการเล่นชูการ์โบวล์ในนิวออร์ลีนส์ แอลเอ เรายังไม่รู้ว่าใครจะได้เล่นใน Sugar Bowl ครั้งต่อไป เมื่ออัตราต่อรองพร้อมแล้ว เราขอแนะนำให้ใช้GT Bets เดิมพันชูการ์โบวล์

โบนัส:
100% สูงถึง $500
เดิมพันตอนนี้

คอตตอนโบวล์คลาสสิค

คอตต้อนโบวล์คลาสสิคจะเล่นในสัปดาห์แรกของปีใหม่ Cotton Bowl Classic ครั้งล่าสุดมีขึ้นเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564 และ Oklahoma Sooners ทุบ Florida Gators

หากคุณต้องการเดิมพันอัตราต่อรองของ Cotton Bowl เมื่อมีโอกาส เราขอแนะนำให้คุณดูBetTyinland. เกมดังกล่าวจะเล่นในวันที่ 31 ธันวาคม 2022

โบนัส:
โบนัสกีฬา 125% – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้

Peach Bowl

Peach Bowl ล่าสุดเป็นเกมที่แน่น! วันที่ 1 มกราคม 2021 จอร์เจีย บูลด็อกส์ ชนะ ซินซินนาติ แบร์แคทส์ (24-21) การแข่งขันพีชโบวล์ครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565 การแข่งขันยังไม่ได้รับการประกาศ

ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2549-2556 พีชโบวล์ได้รับการตั้งชื่ออย่างเป็นทางการว่า Chii-Fil-A Bowl เราทุกคนมีความสุขที่จอร์เจียคลาสสิกนี้ได้กลับสู่ชื่อเดิม หากคุณต้องการเดิมพันพีชโบวล์ครั้งต่อไป โปรดตรวจสอบBetOnline.

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

Fiesta Bowl

Fiesta Bowl ล่าสุดมีการเล่นเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2021 เป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการในชื่อ Playstation Fiesta Bowl ซึ่งเป็นพายุไซโคลนแห่งรัฐไอโอวา หน้าแรกชื่อ เติม Oregon Ducks (34-17) Fiesta Bowl ครั้งต่อไปจะมีขึ้นในวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2565 ทีมยังไม่ได้ประกาศ แต่เมื่อถึงเวลา เราแนะนำให้เดิมพันกับ Bovada

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

การอ่านอัตราต่อรองของเกมชาม NCAAF

อัตราต่อรองสำหรับเกมชามฟุตบอลวิทยาลัยทำงานเหมือนกับการพนันกีฬาอื่น ๆ ทั้งหมดที่ คุณจะพบกับหนังสือกีฬาชั้นนำ โดยทั่วไปคุณจะพบพวกเขาในรูปแบบอเมริกัน ซึ่งหมายความว่ายิ่งค่าต่ำเท่าไหร่ ไลน์การเดิมพันก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

คุณยังสามารถใช้ค่าอัตราต่อรองเหล่านี้เพื่อคำนวณการจ่ายเงินที่เป็นไปได้ของคุณ ตรวจสอบคำแนะนำเกี่ยวกับอัตราต่อรองการเดิมพัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำความเข้าใจอัตราต่อรองของชามฟุตบอลวิทยาลัย