March Madness Betting

เช่นเดียวกับการแข่งขันกีฬาอื่น ๆ คุณสามารถเดิมพันการแข่งขัน NCAA ได้ด้วยวิธีทั่วไป อย่างไรก็ตาม ลักษณะของทัวร์นาเมนต์แบบคัดออกครั้งเดียวที่มี 32 เกมที่จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์แรกสร้างตัวเลือกการเดิมพันอื่นๆ ทุกประเภทเช่นกัน ตั้งแต่การกรอกวงเล็บไปจนถึงเรื่องราวเกี่ยวกับซินเดอเรลล่า มีหลายวิธีที่คุณสามารถลงมือปฏิบัติ

สำหรับนักพนันกีฬา ไม่มีอะไรจะดีไปกว่า March Madness บางครั้ง Super Bowl นั้นน่าเบื่อหรือลำเอียง แต่การแข่งขัน NCAA ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ตั้งแต่ปริมาณจนถึงมูลค่าด้วยวิธีการเดิมพันมากมาย มีบางอย่างสำหรับทุกคนเมื่อพูดถึงห่วงของวิทยาลัยในฤดูใบไม้ผลิ

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือโปร ด้านล่างนี้คือทั้งหมดที่คุณต้องรู้ สร้างกลยุทธ์การเดิมพัน March Madness ที่ประสบความสำเร็จ

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันเลย| ||792

Betting Menu

คุณสามารถเดิมพันแต่ละเกมของทัวร์นาเมนต์ NCAA กับสเปรด หรือเล่นสูง/ต่ำจากยอดรวม มีมันนี่ไลน์มาตรฐาน บวกครึ่งเวลา และการเดิมพันในเกม นอกจากนี้ยังมีรายการอุปกรณ์ประกอบฉากและฟิวเจอร์สรวมถึงเกมประเภทต่าง ๆ รวมถึงพาร์เลย์และทีเซอร์

เดิมพันเกมเดียว

เมื่อพูดถึงเกมการแข่งขันซีเอแต่ละเกม คุณสามารถเดิมพันกับแต้มที่กระจายก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้นหรือในเกม เดียวกันจะไปสำหรับยอดรวม Moneylines มีให้สำหรับผู้ที่ต้องการทำคะแนนเมื่ออารมณ์เสียหรือวางเงินพิเศษให้กับรายการโปรดที่จะผ่านไปได้อย่างแน่นอน สิ่งที่อาจสนุกกว่านี้คืออุปกรณ์ประกอบฉากเช่นใครเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในแต่ละเกมหรือว่าดาวจะสามารถเกินจำนวนคะแนนที่กำหนดได้หรือไม่

ตัวเลือกการเดิมพันวงใน

สองสิ่งที่ทำให้ March Madness พิเศษจริงๆ มีเกมจำนวนมากและรูปแบบที่ทำเสร็จแล้ว

เนื่องจากการตั้งค่า มีการดำเนินการและโอกาสอย่างต่อเนื่อง ความผิดหวังครั้งใหญ่มักซุ่มซ่อนอยู่เสมอและเกิดขึ้นทุกวัน หากไม่ใช่ก่อนหน้านี้ในทัวร์นาเมนต์

วงเล็บ March Madness มีตัวเลือกการเดิมพันที่น่าสนใจมากมาย ตัวอย่างเช่น การเดิมพันในอนาคตว่าใครเป็นผู้นำการแข่งขัน NCAA ในการทำคะแนน นอกเหนือไปจากการกำหนดผู้เล่นที่ดีที่สุดในการแข่งขันหรือทีมที่ดีที่สุด แต่รวมทั้งสองเข้าด้วยกัน นอกจากนี้ ทีมที่ดีที่สุดอาจมีผลเสมอยากหรือจับคู่กับสโมสรที่มีแนวรับที่จะสร้างเกมที่มีคะแนนต่ำกว่า การจับคู่มักจะมีบทบาทสำคัญ

วิธีดั้งเดิมที่สุดในการเดิมพันแชมป์ NCAA Tournament คือการกรอกวงเล็บ ระบบการให้คะแนนแตกต่างกันไป แต่แนวคิดคือการทำนายว่าใครจะเป็นผู้ชนะในแต่ละเกมก่อนที่ทัวร์นาเมนต์จะสิ้นสุดลง การกรอกวงเล็บอาจเป็นเรื่องง่ายๆ เหมือนกับการเลือกทีมโปรดหรือมาสคอต ไปจนถึงการวิเคราะห์จริงๆ

บางคนชอบกรอกวงเล็บย้อนกลับ ถามตัวเองว่าคิดว่าใครจะชนะทั้งหมดก่อน ใครจะชนะ เข้าร่วมโรงเรียนนั้นในFinal Four และกลับมาลุยรอบเปิดเทอม โดยไม่คำนึงถึงวิธีการของคุณ คุณจะนับคะแนนตามชัยชนะทั้งหมด และระบบส่วนใหญ่จะจัดสรรคะแนนมากขึ้นในแต่ละรอบ

โบนัส:
100% ถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

เมื่อจะเดิมพันความบ้าคลั่งในเดือนมีนาคม

March Madness Tournament Breakdown overlay with basketball player
การพังทลายของเดือนมีนาคม Madness Tournament ตลอด 3 วันหยุดสุดสัปดาห์

การแข่งขัน NCAA ทั้งหมดอาจเป็นเรื่องยาก พิจารณา NFL เป็นการเปรียบเทียบ ฤดูกาลปกติมี 256 เกมใน 17 สัปดาห์ ในทางกลับกัน March Madness มี 63 เกมในสามสัปดาห์ ไม่รวมเกมเพลย์อินสี่เกม การแบ่งการแข่งขันออกเป็นสามขั้นตอนเพื่อให้เกิดความเข้าใจมากขึ้นอาจเป็นประโยชน์

รอบ 64 และ 32

สัปดาห์แรกของการแข่งขันเป็นช่วงที่วุ่นวายที่สุด มี 32 เกมที่เล่นในช่วงสี่วันซึ่งหมายถึงอารมณ์เสีย หลบหนีอย่างใกล้ชิด และดราม่ามากมาย นอกเหนือจากบางทีมที่มีอำนาจเหนือคู่ต่อสู้ที่เหนือชั้น

ก่อนเปิดการแข่งขันวันพฤหัสบดี ให้ตรวจสอบเกมทั้งหมดของคุณ อนาคตและตัวเลือกเสาและกรอกวงเล็บหรือสอง ด้วย 32 เกม คุณจะได้พบกับโอกาสในการเดิมพันที่ดีเช่นกัน

The Sweet 16 และ Elite 8

เมื่อถึงสัปดาห์ที่สองของการแข่งขันจะมาถึง เหลือเพียง 16 ทีมเท่านั้น คือ Sweet 16 วันพฤหัสบดีและวันศุกร์มีสี่เกมในแต่ละเกม ในขณะที่วันเสาร์และวันอาทิตย์เป็นทีมที่สองในการนำเราจาก Elite 8 ไปสู่ ​​Final Four

ซินเดอเรลล่าหนึ่งหรือสองหรือสามตัวมีแนวโน้มที่จะ มีชีวิตชีวาขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์ที่สอง แต่เกมเหล่านี้มักจะเป็นทีม 25 อันดับแรกที่เข้าแข่งขันในระดับชาติที่จริงจัง ผู้คนจำนวนมากกรอกวงเล็บ 16 ทีมที่แก้ไขแล้วและพิจารณาอนาคตและการเล่นของเสาในขั้นตอนนี้

เมื่อได้ดู 32 เกมแรก คุณอาจมีความรู้สึกที่แข็งแกร่งขึ้นในการเดิมพัน Sweet 16 เกมหลังจากเห็น ทีมเล่นสองสามครั้งในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

The Final 4

รอบรองชนะเลิศ doubleheader ในวันเสาร์และเกมชิงแชมป์ในคืนวันจันทร์เป็นบทสรุปของ March Madness เมื่อผ่านการตัดต่อสามนาทีทั้งหมดOne Shining Moment เฉลิมฉลองจุดสูงสุดและต่ำสุดของ March Madness

เดิมพันสี่คนสุดท้าย เป็นแบบธรรมดามากกว่าแค่สามเกม อย่างไรก็ตาม ลองคิดดูเหมือนกับ NFL Championship Weekend นี่เป็นเหมือนเกม AFC และ NFC Title Games และ Super Bowl มันสนุกที่จะพาร์เลย์ทั้งสองเกมรอบรองชนะเลิศ และยังมีอุปกรณ์ประกอบฉากมากมายที่พร้อมให้สำหรับแต่ละเกม เนื่องจากนี่เป็นเวทีใหญ่ และมีการมุ่งเน้นอย่างมากกับเกมเหล่านี้ ตัวเลือกการเดิมพันจึงไม่มีที่สิ้นสุด

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
Bet now

กลยุทธ์และเคล็ดลับการเดิมพัน March Madness

สำหรับผู้ที่สงสัยว่าจะเดิมพัน March Madness อย่างไร เราจะอธิบายพื้นฐานให้คุณฟังที่นี่ เนื่องจากมีเกมมากมายและหลากหลายวิธีในการเดิมพัน March Madness ในระดับหนึ่ง คุณต้องเข้าใจว่าคุณรู้สึกว่ามีความได้เปรียบด้านใดและการเดิมพันประเภทใดที่คุณรู้สึกสบายใจที่สุด

It is important that you fully understand how the bracket works, consider a variety of bets and tactics to handicap including stats and trends, and manage your bankroll responsibly.

ด้วยอัตราต่อรอง March Madness คุณ พร้อมที่จะเรียนรู้เคล็ดลับ กลยุทธ์ และคำแนะนำการเดิมพัน March Madness ที่สำคัญ เราจะนำเสนอเคล็ดลับสำคัญเหล่านี้ ซึ่งจะช่วยให้คุณสำรวจอัตราต่อรองการเดิมพัน Final Four และทำการเดิมพัน March Madness ที่ดีที่สุด

Bracket Betting

หลังจากเล่นเกมครบ 64 ทีมแล้ว วงเล็บหลักของ Big Dance ทีมที่มีเรซูเม่ที่ดีที่สุดสี่ทีมจะได้รับเมล็ดพันธุ์อันดับหนึ่งและอยู่ในวงเล็บระดับภูมิภาค มาดูตัวอย่างบางส่วนของการเดิมพันในวงเล็บเหลี่ยม March Madness:

ตัวอย่างเช่น หาก Duke เป็นทีมอันดับหนึ่งในประเทศ พวกเขาจะขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในภาคใต้ หากรัฐมิชิแกนเป็นทีมที่ดีที่สุดอันดับสอง พวกเขาจะเป็นทีมอันดับต้น ๆ ในมิดเวสต์ หากรัฐเคนตักกี้เป็นเมล็ดพันธุ์ที่สาม และพวกเขาไม่สามารถอยู่ในภาคใต้ได้เนื่องจาก Duke ได้อ้างสิทธิ์ในจุดนั้นแล้ว พวกเขาจะเป็นเมล็ดพันธุ์อันดับต้น ๆ ของภูมิภาคตะวันออก (ซึ่งจะใกล้กว่าตะวันตก) ใครก็ตามที่ครองอันดับ 4 โดยรวม พวกเขาจะครองตำแหน่งสูงสุดในฝั่งตะวันตก

สี่ทีมที่ดีที่สุดถัดไปคือทีมอันดับสอง หากซีราคิวส์ถูกมองว่าเป็นทีมที่ดีที่สุดอันดับ 5 ของแผ่นดิน พวกเขาคือทีมอันดับ 2 อันดับแรกและจะเป็นทีมอันดับ 2 ของภูมิภาคตะวันออก ถ้านอร์ธ แคโรไลน่าอยู่อันดับ 6 จะไม่ไปภาคใต้เพราะเล่นคอนเฟอเรนซ์คู่แข่งไม่ได้ ดุ๊ก จนกระทั่งจบทัวร์นาเมนต์จึงจะย้ายไปมิดเวสต์ (เพราะตะวันออกไม่ว่างและตะวันตกเป็น ทางภูมิศาสตร์ต่อไป).

จากการจัดอันดับ 64 ทีมในการจับฉลากหลัก ทีมที่มีประวัติย่อดีที่สุดคืออันดับหนึ่ง และทีมที่แย่ที่สุดคือ 16 เมล็ด เมล็ดพันธุ์เดียวพบกับกลุ่มอายุ 16 ปีในรอบแรก จากนั้นผู้ชนะของเกมนั้นจะเล่นเป็นผู้ชนะในเกมเมล็ดพันธุ์แปดกับเก้าทีม เมล็ดพันธุ์ทั้งสองพบกับกลุ่มอายุ 15 ปี โดยผู้ชนะจะเล่นเป็นผู้ชนะการแข่งขันเมล็ดพันธุ์ 7 ต่อ 10 สามเมล็ดจับคู่กับ 14 เมล็ดและในรอบ 32 ทีมสุดท้ายจะเป็นผู้ชนะในวันที่ 6/11 Four's play 13's และในรอบถัดไป พวกเขาจะพบกับผู้ชนะ 5/12 เกม

บอกว่ามีเมล็ดพันธุ์ที่สามที่มีชื่อเสียงดี แต่คุณไม่ชอบเป็นพิเศษ ทีมซินเดอเรลล่าที่ดีที่จะได้คือทีมที่พวกเขาเล่นในรอบแรก ในทางกลับกัน ก่อนที่คุณจะเลือกซินเดอเรลล่า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการจับคู่ของพวกเขาเอื้อให้เกิดอารมณ์เสีย

การจัดอันดับบาสเกตบอลชายของ NCAA

อันดับก่อนหน้าโรงเรียนการประชุมบันทึกถนนกลางบ้านNon DIV I
11แคนซัสบิ๊ก 1223-3|| |8918-12-113-11-0
22Baylorบิ๊ก 1224-29-03- 112-10-0
33กอนซากาWCC27-210-12-115-0 0-0
44เดย์ตันแอตแลนติก 1025-27-03-215-00-0
55San Diego St.Mountain West25-110-03 -012-11-0

อย่างที่คุณคาดหวัง หนึ่งและสองเมล็ดมีอัตราต่อรองต่ำที่สุดที่จะชนะการแข่งขัน โดยมี 14 , 15, และ 16 เมล็ดมีอัตราต่อรองอย่างมากตั้งแต่ของพวกเขา แต้มของการชนะนั้นแทบจะเป็นศูนย์ บางครั้งค่าที่ดีที่สุดอาจมาจากการเล่นมุมเมื่อเล่นการพนัน March Madness

Underdog Approach

อาจฟังดูขัดกับสัญชาตญาณ แต่จริงๆ แล้วคุณสามารถทำกำไรได้โดยการเดิมพันเฉพาะทีมที่ ชอบที่จะสูญเสีย เป็นไปได้อย่างไร? เป็นไปได้เพราะเมื่อทีมรองชนะ สลิปเดิมพันมีค่ามากกว่าเมื่อทีมเต็งชนะ

แน่นอน คุณไม่ควรเดิมพันสุ่มสี่สุ่มห้ากับทีมที่เราคาดว่าจะแพ้ แต่คุณควรหาคนที่ด้อยค่าต่ำเกินไป หากคุณคิดว่าเกมนั้นใกล้กว่าเจ้ามือรับแทงมากจริง ๆ ก็เป็นการเดิมพันที่ดีในทีมรอง ไม่ว่าจะดูอัตราต่อรอง Final Four หรือก่อนหน้านั้นในการแข่งขัน กลยุทธ์นี้ยังคงใช้ได้อยู่

 

Bankroll Management

เนื่องจากการแข่งขันที่ยาวนานเช่นนี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีแผนการจัดการแบ๊งค์ของคุณอย่างชัดเจน ในการจัดการเงินแบ๊งค์ คุณจะรักษาเสถียรภาพของความเสี่ยงไว้ได้ เพื่อให้คุณสามารถวิเคราะห์และปรับกลยุทธ์การเดิมพัน March Madness ของคุณในขณะที่การแข่งขันดำเนินไป

วิธีหนึ่งในการจัดการแบ๊งค์แบบอิงตามหน่วย ในแนวทางนี้ คุณจะเสี่ยงเท่าเดิมเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น การรักษาความเสี่ยงของคุณให้คงที่ หากคุณดูกระแสเงินสดไหลเข้าของคุณ คุณจะสามารถวิเคราะห์ความสำเร็จของการเดิมพันของคุณได้

Bet March Madness โดยใช้สถิติ

มี มีหลายวิธีในการโจมตีวงเล็บและแต่ละเกม

สำหรับแฮนดิแค็ปเปอร์ที่เป็นตัวเลขFiveThirtyEight พยายามให้เปอร์เซ็นต์ในทุกเกม โดยใช้การวิเคราะห์ขั้นสูงkenpom เป็นพระคัมภีร์สำหรับ statheads และNCAA NET เป็นตัวชี้วัดอย่างเป็นทางการที่คณะกรรมการคัดเลือก ใช้เพื่อช่วยพวกเขาในการถ่ายคร่อม

หากคุณชอบที่จะแนะนำการเลือกของคุณด้วยตัวเลข แต่ต้องการปรับแต่งตัวเลือกให้รอบคอบมากขึ้น โค้ชเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ในขณะที่ผู้เล่นปั่นจักรยานเข้าและออกจากห่วงของวิทยาลัย ปัจจัยที่สอดคล้องกันมากที่สุดคือผู้ชายที่รับผิดชอบ ตัวอย่างเช่น Mike Krzyzewski แห่ง Duke อยู่ที่ 97-30 ใน Big Dance ในทางกลับกัน Bob Huggins แห่งเวสต์เวอร์จิเนียได้นำทีมเข้าร่วมการแข่งขัน NCAA Tournament ถึง 24 ครั้งและชนะเพียง 33 ครั้ง ซึ่งหมายความว่าทีมของเขาจะยอมแพ้ในช่วงสุดสัปดาห์แรกของฤดูกาลเกือบทุกฤดูกาล Leonard Hamilton จาก Florida State อยู่ในวงเล็บ 10-12 นอกจากนี้ยังควรสังเกตว่าโค้ชพิจารณาเมล็ดพันธุ์ของทีมอย่างไร

Do Your Research Ahead of Time

สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาประวัติล่าสุดของทีมและรายชื่อปัจจุบัน คณะกรรมการได้รับมอบหมายให้พิจารณาภาพรวมของทีม อย่างไรก็ตาม โปรดใช้ความระมัดระวังสำหรับผู้ที่หย่อนคล้อยลงหรืออาจได้รับบาดเจ็บสาหัสระหว่างทาง ทหารผ่านศึก สุขภาพแข็งแรง ทีมฮ็อตพร้อมดารามีค่า UConn ในปี 2014 ชนะตำแหน่ง NCAA Title ในตำแหน่งเจ็ดเมล็ดพันธุ์โดยมี Shabazz Napier ซูเปอร์สตาร์อาวุโสเป็นผู้นำทีมซึ่งรวมถึงเพื่อนรุ่นพี่ Niels Giffey และรุ่นน้อง Ryan Boatright และ DeAndre Daniels พวกเขาเข้าสู่ Big Dance โดยตามหลัง 9-3 โดยแพ้สองครั้งให้กับทีม Top 10 ใน Louisville

NCAAB Tournament Trends

สื่อทำให้หลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นจากข้อเท็จจริงที่ว่า 5 เมล็ดสามารถเสี่ยงภัยได้ คุณจะได้ยินอย่างต่อเนื่องว่าใคร 12 เมล็ดพันธุ์ที่จะเอาชนะเมล็ดพันธุ์ที่ห้าคือใคร มีเหตุผลสำหรับเรื่องนี้ ทีมเมล็ดพันธุ์ 12 เม็ดเอาชนะทีมเมล็ดพันธุ์ได้ 5 เม็ดจาก 30 รายการจาก 35 ทัวร์นาเมนต์หลังสุด ซึ่งเคยเกิดขึ้นมาแล้วถึง 3 ครั้งในปี 2019 โดยมีลิเบอร์ตี้เหนือมิสซิสซิปปี้ สเตท, เมอร์เรย์ สเตทเหนือมาร์แกตต์ และโอเรกอนเหนือวิสคอนซิน

มากที่สุด เนื่องจากเราต้องการเลือกเทียบกับทีมเต็ง เมล็ดพันธุ์อันดับหนึ่งชนะการแข่งขัน NCAA Tournament ในสามปีติดต่อกันและ 10 ครั้งใน 13 วงเล็บหลังสุด เมล็ดพันธุ์อันดับหนึ่งแพ้เกมรอบแรกเพียงครั้งเดียวเมื่อเวอร์จิเนียตกสู่ UMBC ในปี 2561 อย่างไรก็ตามเมล็ดพันธุ์หนึ่งได้ทิ้งเกมรอบสองไปแล้ว 19 ครั้ง

สำหรับซินเดอเรลล่าตั้งแต่จอร์จ เมสันยากจน ผ่านและสร้าง Final Four ในปี 2006 เราได้เห็นคนอื่นทำสำเร็จ: Butler (2x), Wichita State, VCU และ Loyola-Chicago จากข้อเท็จจริงที่ว่าไม่มีโรงเรียนเล็ก ๆ ใดที่ตัดตาข่ายตั้งแต่ UNLV ในปี 1990 อาจเป็นการดีที่สุดที่จะเล่นฟิวเจอร์สกับทีมที่ไปถึง Final Four และไม่ชนะทั้งหมด

ที่บอกว่าถ้าคุณพบ ทีมที่ใช่และโอกาสที่ดี คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทีมอย่าง Davidson College ที่มี Steph Curry หลุดจาก Final Four และใครจะบอกว่าถ้าไม่แพ้ Kansas พวกเขาจะไม่ได้แชมป์ทั้งหมด?

How to จัดการแบ๊งค์ความบ้าคลั่งในเดือนมีนาคมของคุณ

เช่นเดียวกับทุกครั้งที่คุณเดิมพัน แนวทางที่ดีที่สุดคือแนวทางที่วัดผลและรอบคอบ มันไม่มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะสุ่มวาง $20 ในการเดิมพันหนึ่งครั้งและ $150 ในการเดิมพันอื่น โดยทั่วไป คุณควรรู้ว่าต้องการวางเดิมพันประเภทต่าง ๆ ฝั่ง ผลรวม และตัวเลือกเกมแต่ละประเภทอย่างไรเมื่อเทียบกับฟิวเจอร์สและอุปกรณ์ประกอบการ

จำไว้ว่าการเดิมพันบางประเภท ชนะหรือแพ้ จะเสมอกัน เพิ่มแบ๊งค์ของคุณสำหรับทัวร์นาเมนต์ทั้งหมด ในขณะที่รายการอื่นๆ สามารถถอนออกได้ภายในสองชั่วโมงหรือน้อยกว่า อุปกรณ์ประกอบฉากและฟิวเจอร์สสามารถสนุกได้ แต่ให้แน่ใจว่าคุณเดิมพันด้วยความเชื่อมั่น

การปรับเปอร์เซ็นต์การเดิมพันตามผลลัพธ์มักจะดี สมมติว่าคุณกำลังวางแผนที่จะเดิมพัน 4% ของแบ๊งค์ของคุณในแต่ละการเดิมพันที่คุณทำ หากระบบนี้ใช้งานได้ ให้พิจารณาการชนะแต่ละครั้งเพื่อเพิ่ม ROI ของคุณเล็กน้อย แต่เมื่อคุณสูญเสียสเกลกลับเล็กน้อย จำไว้ว่ามันคือการวิ่งมาราธอน ไม่ใช่การวิ่งระยะสั้น

เดิมพันด้วยความรู้และความมั่นใจ

การแข่งขัน NCAA เป็นเรื่องสนุกมากมาย และหากคุณสามารถคว้าเงินรางวัลได้ ก็ยิ่งดียิ่งขึ้นไปอีก การทำความเข้าใจวิธีการทำงานของวงเล็บ การรู้ว่าการเดิมพันประเภทใดที่คุณสบายใจที่สุด และการมีกลยุทธ์จะเป็นประโยชน์นั่นคือประเด็นของคำแนะนำทั้งหมดของเรา การได้รับแจ้งเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะประสบความสำเร็จ

ปี 2021 อธิบายฤดูกาลแล้ว

ฤดูกาล 2021 ไม่เหมือนใคร เนื่องจาก March Madness ปี 2020 ถูกยกเลิก เงินเดิมพันจึงสูงกว่าที่เคย ดังนั้น การแข่งขัน March Madness ปี 2021 จะเกิดขึ้นในรัฐอินเดียน่าทั้งหมด ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่การแข่งขันทั้งหมดเป็นเจ้าภาพโดยรัฐเดียว

ฤดูกาล NCAAB ปี 2021 เป็นผู้นำขึ้น สู่การคัดเลือกวันอาทิตย์ ในวันนี้ในเดือนกุมภาพันธ์ จะมีการประกาศผู้เข้าแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ March Madness ที่กำลังจะมีขึ้น แม้ว่าคุณจะพบอัตราต่อรองของ Final Four และอัตราต่อรองของ March Madness ทุกประเภทมาก่อนเวลานี้ คณะกรรมการคัดเลือกชุดเดียวกันนี้ซึ่งเลือกครึ่งทีมเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันยังสร้างทีมที่แตกต่างกันทั้งหมด

การแข่งขันเริ่มต้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 มีนาคม และจะสิ้นสุดในวันที่ 5 เมษายน

 

การวิเคราะห์ทีม 2022

เมื่อคุณทำการวิเคราะห์ทีม คุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีในการค้นหาและใช้ประโยชน์จากการเดิมพันที่ประเมินราคาต่ำ นี่หมายถึงการระบุตัวรองบ่อนที่มีแนวโน้มว่าจะชนะ หรืออย่างน้อยก็มีโอกาสแพ้น้อยกว่า

แล้วอย่างไร? เราจะไปถึงจุดต่ำสุดของสิ่งนี้ได้อย่างไร? คุณต้องจำบางอย่างไว้เสมอเมื่อคุณกำลังมองหาสิ่งที่อาจเกิดอารมณ์เสียและจัดกลุ่ม March Madness ของคุณ

นี่คือห้าสิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อทำการวิเคราะห์ทีมของคุณสำหรับ March Madness 2022:| ||1011

  • Injury reports – Are key players out and who is their replacement?
  • การจับคู่แบบตัวต่อตัว – ใครจะเป็นผู้ควบคุมผู้เล่นที่โดดเด่นของทีมอื่น
  • คาดว่าจะมีปัญหาบ้าง – โดยเฉลี่ย 12.2 ในระหว่างการแข่งขัน อันที่จริงแล้ว
  • อย่าลืมว่าเมื่อยล้า – เมล็ดพันธุ์ที่อยู่ต่ำกว่าต้องเผชิญกับเกมยากๆ
  • อย่าประมาทการโยนโทษ - สิ่งเหล่านี้สร้างความแตกต่างมากขึ้น บ่อยกว่าที่คิด

March Madness FAQ

ใครคือผู้มีโอกาสเป็นที่ชื่นชอบของ March Madness และสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญที่ thaibookmaker คิดว่าเป็นการเดิมพัน March Madness ที่ดีที่สุด