เคล็ดลับการเดิมพัน NBA รายสัปดาห์: Raptors เพิ่มขึ้นตาม คะแนนตกต่ำ

เราเชื่อเสมอว่าทุกสิ่งที่นับได้นั้นมีค่า เป็นเหตุผลที่เราใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นหากล่องคะแนนในแต่ละวัน และทำไมเราถึงมีศาลเจ้าที่Daryl Morey ในโรงรถของเรา (มันน่าขนลุกน้อยกว่าเสียงมาก สัญญา)

เราทราบดีว่าคุณอาจไม่มีเวลามากพอที่จะกระทืบตัวเลขเหมือนเรา เราจึงยินดีที่จะแนะนำ NBA Stat Attack ซึ่งเป็นรายสัปดาห์ของเรา ข้อมูลสรุปสถิติที่น่าจับตามองที่สุดและแนวโน้มการวิเคราะห์จากทั่วทั้งสมาคม เราจะนำเสนอตัวเลขที่สำคัญที่สุดพร้อมกับข้อมูลเชิงลึกและบริบทที่จำเป็นเพื่อช่วยให้คุณทำการเดิมพันอย่างรอบรู้เกี่ยวกับเกมประจำวัน อุปกรณ์ประกอบฉาก และอนาคตตลอดฤดูกาล

Houston's Shooters Have the Greenest of Lights|| |151

Imagine being able to shoot every time the ball touches your hands, regardless of where you are on the court. It’s every chucker’s dream come true, and it’s precisely what’s happening this season in Houston: เดอะร็อคเก็ตส์เปิดตัวสถิติ NBA 43.6 สามแต้มต่อเกม นั่นเพิ่มขึ้นจาก 40.2 ความพยายามสามแต้มในปี 2016-17 และมากกว่า Brooklyn Nets 10.2 ซึ่งเป็นอันดับสอง ในความเป็นจริง Rockets ใช้ — และสร้าง — สามตัวชี้มากกว่า Knicks and Kingscombined.

ตัวเลขเหล่านี้มีความพิเศษในตัวมันเอง แต่ที่น่าทึ่งจริง ๆ คือความพยายามสามแต้มของ Rockets คิดเป็น54.9 เปอร์เซ็นต์ ของการยิงของพวกเขา นั่นทำให้ Rockets เป็นทีมเดียวใน NBA ที่ครองสามมากกว่าสอง Miami Heat เป็นทีมถัดไปที่ใกล้ที่สุดที่ 41.8% และ 12 ทีมอยู่ต่ำกว่า 35 เปอร์เซ็นต์ เมื่อพิจารณาจากความสามารถในการร้อนแรงจากที่ลึก จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ฮุสตันชนะเจ็ดเกมด้วยคะแนน 20 หรือมากกว่า

คำแนะนำในการเดิมพัน: หนังสือกีฬาจะเข้าใจการยิงของจรวด มีอำนาจและผูกมัดทีมด้วยสเปรดขนาดใหญ่และผลรวมเกมที่คาดการณ์ไว้ตลอดทั้งฤดูกาล เป็นผลให้ฮูสตันเป็นเพียง 13-9 กับสเปรดและ 9-13 สูง/ต่ำ ใช้เวลาสักครู่เพื่อศึกษาแนวรับสามแต้มและจังหวะของฝ่ายตรงข้ามก่อนที่จะเดิมพันกับ Rockets อย่างยิ่งใหญ่ เกมแรกของพวกเขาในสัปดาห์นี้คือวันพฤหัสบดีที่พบกับยูทาห์ แจ๊ซส์ ซึ่งเล่นแนวรับได้ดีเป็นอันดับสี่ในลีก (100.0 แต้มต่อเกม) และรั้งอันดับที่ 6 ในด้านประสิทธิภาพเกมรับ นั่นอาจทำให้คุณเอนเอียงไปทางด้านล่าง แต่สังเกตว่าแนวรับของแจ๊สต้องดิ้นรนเล็กน้อยในการป้องกันทั้งสาม ทำให้คู่ต่อสู้เชื่อมต่อที่ 37.5% (โดยรวมที่ 23) หากผลรวมของเกมตั้งไว้ที่ 211 หรือต่ำกว่า โอเวอร์จะเป็นการเล่นที่ชัดเจน

มีความพยายามสามแต้มเพิ่มขึ้น แต่คะแนนลดลง

ทีม NBA มีค่าเฉลี่ย 28.8 สามคน -แต้มความพยายามต่อเกมในฤดูกาลนี้ เทียบกับ 27.0 ในปี 2016-17 คุณอาจคิดว่าจะส่งผลให้คะแนนสูงขึ้น แต่คะแนนจริงลดลงจาก 106.5 เป็น 105.5 คะแนนต่อเกม เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ขาลงเล็กน้อยคือความเลอะเทอะ คะแนนเกมรุกลดลงจากฤดูกาลที่แล้ว (จาก 108.8 เป็น 107.3) และเปอร์เซ็นต์การหมุนเวียนเพิ่มขึ้นจาก 12.7 เปอร์เซ็นต์เป็น 13.8 เปอร์เซ็นต์ อีกเหตุผลหนึ่งคือผู้เล่นเดินทางน้อยลงไปยังเส้นโยนโทษ ผู้เล่นถูกฟาวล์น้อยกว่าในการพยายามสามแต้มสามแต้มมากกว่าสองครั้ง ดังนั้นจึงได้ของสมนาคุณฟรีน้อยลง

คำแนะนำในการเดิมพัน: หลีกเลี่ยงการเข้าแทนที่คะแนนรวมของเกมเพียงเพราะทีมปล่อยให้มันลอยไป จากทั่วทุกมุมสนาม พิจารณาการให้คะแนนเกมรุกและแนวรับของแต่ละทีม ศึกษารายงานการบาดเจ็บ และดูการแข่งขันที่สำคัญก่อนจะแบ่งเงินที่คุณได้รับมา สังเกตด้วยว่าแต่ละทีมเพิ่งเล่นไปเมื่อไร ความเหนื่อยล้ามักจะปรากฏขึ้นในแนวรับ และค่อนข้างจะตอบโต้โดยสัญชาตญาณ เมื่อทั้งสองทีมที่เหนื่อยล้าเผชิญหน้ากัน พวกเขามักจะทำคะแนนได้มากกว่าค่าเฉลี่ย

Ben Simmons: ROY Favorite ถึงแม้ว่าเขาจะยิงไม่ได้

Ben Simmons เป็นผู้นำหน้าใหม่ทั้งหมดในนาที แต้ม รีบาวด์ แอสซิสต์ และขโมย แต่มีประเภทหนึ่งที่เขาตามหลังเขามาก เพื่อนคือการยิงสามจุด ออสซี่ 6'10” พลาดความพยายามทั้งหมดแปดครั้งจากสามแต้มของเขาและเฉลี่ยเพียง 0.4 นัดจากด้านหลังอาร์คต่อเกม การที่เขาปฏิเสธที่จะเปิดตัวสามรายการเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจเล็กน้อยใน NBA วันนี้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ Sixers เสียหาย ทีมปัจจุบันอยู่ที่ 13-9 และอันดับที่ห้าในภาคตะวันออก

คำแนะนำการเดิมพัน: Simmons สามารถไปได้ 0 ต่อ 1,000 จากความลึกในฤดูกาลนี้และยังคงได้รับรางวัล Rookie of the Year . หนังสือกีฬาไม่ให้เงินคุณมากสำหรับเจ้าชู้ของคุณเมื่อพูดถึงอัตราต่อรองของเขา — เขาอยู่ที่ 1/20 (-2000) ในBovada — แต่เดิมพันกับคนอื่น เป็นคนโง่ ใช้ความระมัดระวังเมื่อเดิมพัน Simmons เช่นกัน Joel Embiid เพื่อนร่วมทีมของเขาเป็นหัวหน้าและไหล่เหนือมือใหม่อื่น ๆ ทุกคนเมื่อปีที่แล้วจนกระทั่งเขาได้รับบาดเจ็บจนจบฤดูกาลหลังจากเล่นเพียง 31 เกม ซิมมอนส์ไม่ได้ลงเล่นแม้แต่นาทีเดียวในปี 2016-17 เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เท้า รอจนกว่าเขาจะครองเกมได้อย่างน้อยครึ่งฤดูกาลก่อนที่จะทุ่มเงินให้เขามากเกินไป

Raptors are a Great Bet

คุณอาจไม่พบ Raptors ในสามอันดับแรกของพลังมากมาย การจัดอันดับ แต่คุณจะพบพวกเขาเป็นอันดับสามใน Simple Rating System ของ Basketball Reference ซึ่งเป็นเมตริกที่คำนึงถึงความแตกต่างของคะแนนเฉลี่ยของทีมและความแข็งแกร่งของตารางไซต์นี้ให้คะแนนโตรอนโต 7.97 ซึ่งวางไว้หลังรัฐโกลเด้นสเตทและฮูสตัน และนำหน้าบอสตัน ซานอันโตนิโอ และคลีฟแลนด์อย่างสะดวกสบาย

One of the reasons for Toronto’s high rating is notable victories over playoff-caliber teams like Portland, Houston, and Washington, as well as near misses against top-five clubs like Boston and Golden State. Toronto has also had several blow-out victories including a 32-point win over Philadelphia on October 21st, and การยิงกระสุน 34 คะแนนของแอตแลนตาในวันที่ 25 พฤศจิกายน เรตติ้งของ Raptors อาจลดลงเล็กน้อยเมื่อฤดูกาลดำเนินไป แต่สำหรับตอนนี้ พวกเขายังคงเป็นหนึ่งในการเดิมพันที่ปลอดภัยที่สุดในลีก

คำแนะนำในการเดิมพัน:ม้านั่งลึกของ The Raptors และเกมรุกที่ทันสมัยมากขึ้นทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักพนัน โดยนั่งที่ 14-7 ตรงๆ และ 12-9 ATS (อันดับแปดโดยรวม) เมื่อรอบตัดเชือกมาถึง พวกเขาอาจจะจางหายไปเหมือนกางเกงยีนส์ราคา 10 ดอลลาร์ แต่ตอนนี้ พวกเขากำลังเดิมพันที่มั่นคง ด้วยเกมกับฟีนิกซ์ผู้ต่ำต้อย (วันอังคารที่ 5 ธันวาคม) และเมมฟิส (วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม) ที่แตะกันในสัปดาห์นี้ Moneyline ของ Raps จะไม่จ่ายเงินปันผลจำนวนมาก แต่ควรให้ผลตอบแทนที่เป็นบวก

DeMar DeRozan พยายามที่จะทำลาย Otto Porter Jr. จากการเลี้ยงลูก ภาพถ่ายโดย Keith Allison (Flickr)ใบอนุญาต CC

Toronto is Cooking at Home

Yup พวกนี้อีกแล้ว ไม่มีทีมใดทำหน้าที่ปกป้องสนามในบ้านได้ดีกว่า Raptors ซึ่งเป็น NBA 8-1 ที่ดีที่สุดใน Air Canada Center บางทีอาจเป็นหน้าม้าหรือการปรากฏตัวของ Drake นั่งข้างสนาม แต่โตรอนโต้ทำคะแนนได้อีก 7.2 แต้ม คว้าอีกสี่รีบาวน์ และเปิดบอลให้มากกว่า 3.5 น้อยลงต่อเกมขณะเล่นที่บ้าน

คำแนะนำในการเดิมพัน:| ||202 The Raptors are an excellent straight-up bet at home, but they’re less of a sure thing against the spread. ที่บ้านโตรอนโตเหลือเพียง 5-4 ATS ครอบคลุม 55.6 เปอร์เซ็นต์ของเวลาทั้งหมด เล่นอย่างปลอดภัยและยึดติดกับการเดิมพัน SU สำหรับตอนนี้

พอร์ตแลนด์และ OKC ไม่ได้แบ่งปันหิน

ลูกบอล Iso ยังมีชีวิตอยู่และดีในโอคลาโฮมาซิตีและพอร์ตแลนด์ซึ่งทั้งคู่ ทีมต่างๆ ปฏิเสธที่จะเข้าร่วมยุคก้าวและอวกาศของ NBA อย่างดื้อรั้นปัจจุบัน Thunder จ่ายบอลตายครั้งสุดท้ายต่อเกมที่ 261.5 และช่วยคนสุดท้ายที่ 7 ต่อเกมที่ 21.1 ในขณะเดียวกัน The Blazers ก็มีอันดับฆ่าตายในการช่วยที่ 18.2 และผ่านรอบที่หกที่ 281.1 สิ่งหนึ่งที่ทั้งสองทีมมีเหมือนกันคือ พอยต์การ์ดที่ครองบอล ซึ่งจะหยุดเพื่อนร่วมทีมของเขาและจับก้อนหินไว้ราวกับเป็นโฮปไดมอนด์ มากสำหรับเดือนธันวาคมที่เป็นฤดูกาลแห่งการแบ่งปัน…

คำแนะนำการเดิมพัน: พอร์ตแลนด์และ OKC ยังคงเป็นสองการเดิมพันที่เสี่ยงที่สุดใน NBA ในฤดูกาลนี้ เสื้อเบลเซอร์สคือ 8-12-3 ATS ในขณะที่ธันเดอร์คือ 8-14 ยึดติดกับทีมที่สม่ำเสมอมากขึ้นและหลีกเลี่ยงการเพิ่มพวกเขาในพาร์เลย์ของคุณอย่างแน่นอน

Lakers Have been D-elightful

การต่อสู้ของ Lonzo Ball และการโวยวายของ LaVar Ball ทำให้พาดหัวข่าวทั้งหมด แต่เรื่องจริง ในลอสแองเจลิส ทันใดนั้นทีมเลเกอร์สก็มีการป้องกันอย่างแข็งขันแอลเอ เป็นเจ้าของอันดับการป้องกันที่ดีที่สุดอันดับแปดของ NBA ที่ 102.9 หนึ่งปีหลังจากอันดับที่ 30 ในลีก 30 ทีม

หนึ่งในเหตุผลหลักสำหรับยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาของทีมคือ การเข้าซื้อกิจการของ Kentavious Caldwell-Pope ซึ่งมีค่าเฉลี่ย 1.6 ขโมยต่อเกมและได้รับการอัพเกรดอย่างมากจาก Nick Young จริงอยู่ที่เสาจราจรจะเป็นการอัปเกรดครั้งใหญ่เหนือ Nick Young แต่ KCP ทำได้มากกว่าแค่ความไม่สะดวกของฝั่งตรงข้าม สารส้มจากจอร์เจียมักจะปิดตัวผู้เล่นระดับแนวหน้าของทีมอื่น ๆ เป็นประจำ และทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการส่งผู้เล่นเข้าไปในอ้อมแขนที่เหยียดยาวของบรู๊ค โลเปซและแอนดรูว์ โบกุต

ความผิดของแอลเอยังขึ้นอยู่กับ ลูกยิงลูกกระโดดไม่แน่นอน แต่ตราบใดที่พวกเขายังคงแข่งขันกันและเล่น D อย่างมีวินัย พวกเขามีโอกาสที่ถูกต้องที่จะชนะเกมมากกว่าที่พวกเขาแพ้

คำแนะนำในการเดิมพัน: Lakers ไม่มีโอกาสชนะใน Pacific Division แต่พวกเขากำลังกลายเป็นเดิมพัน ATS ที่มีความเสี่ยงน้อยกว่าด้วยความสามารถในการจำกัดโอกาสครั้งที่สองและรักษาความผิดของฝ่ายตรงข้ามอย่างซื่อสัตย์ คุณยังสามารถเดิมพันแอล.เอ. อย่างระมัดระวังในฐานะ Moneyline underdog ที่บ้านในขณะที่ทีมยังคงมีสุขภาพสมบูรณ์ Lakers เป็น 6-7 SU ที่ STAPLES และเป็นเจ้าของชัยชนะเหนือพ่อมด (102-99 เป็นสุนัข 5.5 แต้ม), Pistons (113-93 เป็นสุนัขสามแต้ม) และนักเก็ต (127-109 เป็นสุนัขห้าแต้ม) ). น่าเสียดายที่เกมในบ้านครั้งต่อไปของพวกเขาไม่ได้อยู่ถึงวันที่ 18 ธันวาคมกับ Warriors นี่คือจุดที่ส่วน "ระมัดระวัง" ควรชนะในวันนี้

Darren Myers

Darren Myers can list all 35 members of the Miracle Mets, knows every word to Casey at the Bat, and remembers exactly where he was when Michael Jordan scored 63 points against the Celtics in the Boston Garden. Unfortunately, he has no idea where he left his house keys. If you happen to find them please contact him immediately as it's starting to get dark and he's pretty sure he just heard something howl.