Weekly NBA Betting Tips (Dec. 12, 2017)

The ฤดูกาล NBA 2017-18 เต็มไปด้วยความประหลาดใจ แต่ไม่มีใครคาดคิดได้มากไปกว่าการเกิดขึ้นของ Kyle Kuzma กองหน้าของ Lakers 27th การเลือกในดราฟต์ปี 2017 ได้เกินความคาดหมายของ GM และพวกเนิร์ดดราฟต์ ด้วยการเป็นมือใหม่คนแรกในประวัติศาสตร์ลีกที่ทำสถิติได้อย่างน้อย 330 แต้ม 120 รีบาวด์ และ 30 สามแต้มใน 20 เกมแรกในอาชีพของเขา สำหรับสถิติที่แม่นยำอย่างอุตสาหะเป็นอย่างไร

ความสามารถในการแม่นปืนของ Kuzma เป็นที่ประจักษ์ แต่เขาไม่ใช่มือใหม่เพียงคนเดียวที่ส่องประกายจากด้านหลังส่วนโค้ง ในเคล็ดลับการเดิมพันในสัปดาห์นี้ เราจะดูน้องใหม่อีกคนที่เล่นสามแต้มได้ เช่นเดียวกับสถิติแรกและความแปลกประหลาดในการวิเคราะห์ที่ดึงดูดความสนใจของเรา นอกจากนี้ เรายังให้ข้อมูลเชิงลึกและบริบทที่จำเป็นแก่คุณเพื่อช่วยให้คุณทำการเดิมพันอย่างรอบรู้เกี่ยวกับเกมประจำวัน อุปกรณ์ประกอบฉาก และอนาคตตลอดฤดูกาล ไปที่ตัวเลข!

Sacramento is Allergic to Three-Pointers

เห็นได้ชัดว่า Sacramento ไม่ได้รับบันทึกว่ามีการปฏิวัติแบบสามจุดเกิดขึ้น ในขณะที่ทีมอื่นๆ ทุกทีมชูช็อตอย่างมีความสุขจากระยะ 23 ฟุตขึ้นไป คิงส์ยังคงกระแทกลูกบอลเข้าไปในเสาอย่างดื้อรั้นเหมือนเช่นปี 1981 พวกเขารั้งท้ายด้วยความถี่สามแต้มและ|| |154 three-pointers attempted. It’s as if Dave Joerger has hired a sniper to pick off any player brazen enough to launch the ball from deep.

ความลังเลใจของซาคราเมนโตที่จะยิงจากด้านหลังส่วนโค้งจะเป็นที่เข้าใจได้หากกษัตริย์ไม่สามารถตีด้านข้างได้ ของโรงนา แต่ทีมมีเปอร์เซ็นต์สามคะแนนที่ดีที่สุดอันดับสี่ใน NBA ที่ 38.6 เปอร์เซ็นต์ และมีผู้เล่นหกคนที่ยิงได้ดีกว่าค่าเฉลี่ยของลีก|| |160

Betting Advice: ความเกลียดชังของ Joerger ต่อสามหมายความว่าราชาก็ตายด้วยคะแนนต่อเกม เตรียมลงเล่นในแซคราเมนโตในสัปดาห์นี้ เพราะพวกเขาชกในซีรีส์เกมที่น่าจับตามอง (และแทบจะดูไม่ได้เลย) กับทีม Suns, Timberwolves และ Raptors

เตรียมพร้อมรับเงินในเกม Revenge | ||165

No player will ever admit he was hurt by being traded or waived, but you can always tell how personally they took it when they face their former team. It’s almost invariably their most productive game of the season and typically results in extra effort, extra scoring, and extra sneering. Just look at feisty point guard Eric Bledsoe, who had a season-high 30 points against the Suns two weeks after being shipped out of Phoenix. Or how about mild-mannered center Greg Monroe, who made a similar statement in the very same game by going off for 22 points and 15 rebounds. Surly big man DeMarcus Cousins outdid them both back in October by dropping 41 points and 23 rebounds against the Kings in his first trip back to Sacramento. These so-called “revenge games” can be a major boon for bettors, particularly when it comes to wagering on individual player props.

คำแนะนำในการเดิมพัน: มีสองแมตช์ความแค้นแบบคลาสสิก สัปดาห์นี้เริ่มต้นในคืนวันพุธที่ Paul George กลับมาที่อินเดียแนโพลิสเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีการซื้อขายโดย Pacers จอร์จมีคะแนนเพียงแค่สิบแต้มในเกมแรกของเขากับอินเดียน่าในวันที่ 25 ตุลาคม แต่เขาน่าจะเด้งกลับด้วยความพยายามที่ดีกว่าที่ Bankers Life Fieldhouse จับตาดู Victor Oladipo ที่ทำคะแนนสูงสุดในฤดูกาลนั้น 35 แต้มให้กับ Thunder ในเกมแรกของเขาที่ OKC และ Domantas Sabonis ที่ทำ 11 รีบาวน์

ยังมีอีกเกมที่มีแนวโน้ม เพื่อจับตาดูในคืนถัดมาเมื่อแฮร์ริสัน บาร์นส์กลับมาที่โกลเดน สเตทเพื่อเผชิญหน้ากับเหล่านักรบ ศิษย์เก่าของนอร์ธแคโรไลนาทำคะแนนได้ 25 แต้มในแต่ละเกมสองเกมแรกกับทีมเก่าของเขาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มความพยายามอีกเล็กน้อยกับเควิน ดูแรนท์และเพื่อนร่วมทีม อีกครั้งในสัปดาห์นี้

สุดท้าย Andre Drummond ทำการโยนโทษแล้ว

โดยทั่วไปไม่ใช่เรื่องดีเมื่อผู้เล่นตี 61% ของการโยนโทษของเขา แต่ Andre Drummond ไม่ใช่แค่ผู้เล่นคนใดคนหนึ่ง ท้ายที่สุด เรากำลังพูดถึงมือปืนยิงฟาล์ว 39 เปอร์เซ็นต์ตลอดชีวิตที่เคยสับเปลี่ยนกับแนวรับด้วยความเอร็ดอร่อยพอๆ กับเด็กอายุ 5 ขวบที่ไปหาหมอฟัน ความสามารถในการตีของฟรีของดรัมมอนด์นั้นแย่มากในฤดูกาลที่แล้วซึ่งร็อคเก็ตส์ส่งเขาไปที่แนวรับ 36 ครั้งในเกมเดียว ฟังดูไร้สาระ แต่ใช้งานได้จริง เมื่อชายร่างใหญ่ของ Pistons สร้างสถิติ NBA ใหม่ด้วยการตี 23 ช็อตของเขา

Drummond กลับมาสู่พื้นฐานในฤดูร้อนและติดต่อกับโค้ชที่เตรียมการตั้งแต่แรกเริ่ม เขาสำหรับสมาคม การทำงานหนักของพวกเขาได้ผลดี และได้พลิกโฉมเกมของเขาทั้งที่และนอกเส้นทางการกุศล ค่าเฉลี่ยคะแนนของดรัมมอนด์เพิ่มขึ้นจาก 13.6 เป็น 14.1 เขาทำแต้มเฉลี่ยได้สูงถึง 15.3 ครั้งในอาชีพการงาน และเขาก็ไม่ต้องอายที่จะสัมผัสกับสีอีกต่อไป นั่นคือเหตุการณ์ที่น่ายินดีสำหรับ Pistons ซึ่งตอนนี้สามารถรักษากองหลังที่ดีที่สุดของพวกเขาไว้ในสนามในช่วงเวลาวิกฤติ แทนที่จะซ่อนเขาไว้ที่ปลายม้านั่ง

คำแนะนำในการเดิมพัน: มองหาดรัมมอนด์และพิสตันส์เพื่อพบกับเกมใหญ่คืนนี้กับนักเก็ต เดนเวอร์อยู่ในอันดับที่ 26 ในเอ็นบีเอในคะแนนที่อนุญาตในการระบายสีและจะเล่นโดยไม่ต้องเริ่มต้นนิโคลา Jokic ซึ่งยังคงกีดกันด้วยข้อเท้าก้น Pistons เป็นรายการโปรด 6.5 จุดที่Bovada และเดิมพันที่ดีที่จะครอบคลุม

It's Good to be Home … Most of the Time

เมื่อพูดถึง NBA ไม่มีที่ไหนเหมือนบ้านจริงๆทีมเหย้าชนะที่คลิปร้อยละ 57.6 ในปีนี้ และยังคงเป็นเดิมพันแบบตรงไปตรงมาที่ปลอดภัยเมื่อเล่นต่อหน้าแฟนๆ ของพวกเขาเอง อย่างไรก็ตาม คุณอาจต้องการใช้ความระมัดระวังในการนำทีมกลับบ้านจากการแพร่กระจาย ทีมเหย้าชนะเพียง 48.6 เปอร์เซ็นต์ของเกม ATS ในฤดูกาลนี้ และ 48.8 เปอร์เซ็นต์เมื่อพวกเขาถูกระบุว่าเป็นรายการโปรด

คำแนะนำในการเดิมพัน: หากคุณไม่ได้อยู่ใน สงสัยเลือกเจ้าบ้านตรงๆ และ ATS ทีมเยือน ไม่ใช่กลยุทธ์ที่เซ็กซี่ แต่คุณมีแนวโน้มที่จะชนะเดิมพันมากกว่าที่คุณแพ้ตามแนวโน้มปัจจุบัน

Steph Curry dribbles around a defender
Steph Curry และ Warriors เป็น 9-3 ที่บ้านในฤดูกาลนี้ ภาพถ่ายโดย Keith Allison (Flickr) CC License

เปอร์เซ็นต์ Three-Point ของ Jayson Tatum สูงกว่าเปอร์เซ็นต์การโยนโทษของ Lonzo Ball

LaVar Ball ชอบอวดความสำเร็จของลูกชายคนโตของเขา แต่สิ่งหนึ่งที่คุณจะไม่ได้ยินเขาโม้คือเปอร์เซ็นต์การโยนโทษของลอนโซ่ มือใหม่ของ Lakers กำลังเชื่อมต่อกับของสมนาคุณเพียง 47 เปอร์เซ็นต์ และอยู่ในอันดับที่ 25 ในบรรดาผู้เล่นปีแรกทั้งหมดในหมวดหมู่ อันที่จริง เปอร์เซ็นต์การโยนโทษของลอนโซ่นั้นแย่มากจนต่ำกว่าเจย์สัน เททัมสามเปอร์เซ็นต์สามแต้มเปอร์เซ็นต์

ไปข้างหน้าเซลติกส์ ทำให้ผู้เล่นและโค้ชฝ่ายตรงข้ามตกตะลึงด้วยจังหวะที่พึ่งพาได้ของเขา โดยพยายาม 50 เปอร์เซ็นต์จากความพยายามของเขาจากด้านหลังโค้ง “ใครก็ตามที่บอกว่าพวกเขาไม่แปลกใจกับการยิงสามแต้มของเขาจากสิ่งที่เขาทำในวิทยาลัยกำลังโกหก” สแตน แวน กุนดี้ หัวหน้าโค้ชของ Pistons เพิ่งบอกกับ MassLive หลังจากที่ทาทัมเอาชนะทีมของเขาได้ 3 เกม “ฉันหมายถึง ถ้ามีคนพูดว่า 'โอ้ ดูสิ ฉันรู้ว่าเขาจะล้มลง 50 เปอร์เซ็นต์จากทั้งหมด 3 ตัวของเขา' แม้ว่าเขาจะทำเงินได้ 34 เปอร์เซ็นต์จากสายงานของวิทยาลัย พวกเขากำลังโกหก และฉันแน่ใจว่ามีคนบอกว่าพวกเขารู้ แต่พวกเขากำลังโกหก”

คำแนะนำในการเดิมพัน: คาดว่าทาทั่มจะมีเกมใหญ่อีกเกมในเย็นวันพุธเนื่องจากเซลติกส์ให้ความบันเทิงกับนักเก็ตที่บ้านDenver อนุญาตให้ฝ่ายตรงข้ามยิง 38.1% จากด้านหลังโค้งในฤดูกาลนี้ และปิดเกมยิงได้ไม่ดีนัก พวกเขายังจะเล่นเกมบนถนนสายที่สองในหลายคืน ซึ่งโดยทั่วไปจะนำไปสู่การป้องกันที่มีรูพรุนมากขึ้น

Kevin Durant กำลังมีปาร์ตี้ที่ถูกบล็อกและได้รับเชิญจากทุกคน

เรามักจะไม่' ไม่ได้คาดหวังว่าผู้ทำประตูที่ยอดเยี่ยมจะเป็นกองหลังที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน นั่นเป็นเหตุผลที่ NBA มอบรางวัล MVP และรางวัลผู้เล่นป้องกันแห่งปี อย่างไรก็ตาม ในปีนี้ ถ้วยรางวัลทั้งสองใบอาจถูกจารึกชื่อเควิน ดูแรนท์ All-Star เจ็ดสมัยเป็นอันดับที่เจ็ดในลีกในการทำคะแนนและน่าประหลาดใจที่วินาที ในลีกในบล็อก 2.1 swats ต่อเกมของเขานั้นสูงกว่าค่าเฉลี่ยในอาชีพของเขาและเป็นเหตุผลสำคัญว่าทำไม Warriors ถึงติดอันดับหนึ่งในห้าในด้านประสิทธิภาพการป้องกัน

คำแนะนำในการวางเดิมพัน: ดินสอ Durant เข้ามาอีกสองสามแต้มในคืนวันพฤหัสบดีที่ Warriors พบกับ Mavericks ใน Oakland มันจะเป็นเกมแรกของ Golden State ในรอบสามวัน และพวกเขาไม่น่าจะมีปัญหาในการเก็บ Dallas ออกจากเลนและเก็บคะแนนไว้ต่ำกว่า 100 แต้ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากตารางการเดินทางคร่าวๆ ของ Dallas ในช่วงท้ายเกม Mavs กลับบ้านจากทริปสามเกมในคืนนี้เพื่อพบกับ Spurs และกลับมาพบกับ Golden State ในวันพฤหัสบดีทันที

Darren Myers

Darren Myers สามารถระบุรายชื่อสมาชิกของ Miracle Mets ทั้งหมด 35 คน รู้ทุกคำของ Casey at the Bat และจำได้อย่างแม่นยำว่าเขาอยู่ที่ไหนตอนที่ Michael Jordan ทำคะแนน 63 คะแนนกับ Celtics ใน Boston Garden น่าเสียดายที่เขาไม่รู้ว่าเขาลืมกุญแจบ้านไว้ที่ไหน หากคุณพบพวกเขาโปรดติดต่อเขาทันทีขณะที่เริ่มมืดและเขาค่อนข้างแน่ใจว่าเขาเพิ่งได้ยินเสียงหอน